2 cách khôi phục ảnh trên zalo đơn giản hiệu quả

0
52
khoi-phuc-anh-tren-zalo-top1phanmem
Khôi phục ảnh trên zalo

Zalo không chỉ là một ứng dụng dùng để liên lạc phổ biến mà còn là một nơi để lưu trữ hình ảnh, dữ liệu và thông tin. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn lỡ tay xóa những bức hình hoặc bỗng nhiên bức ảnh nào đó biến mất không lý do. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 cách khôi phục ảnh trên zalo đơn giản và hiệu quả.

Khôi phục ảnh trên zalo bằng DiskDigger Photo Recovery

Để khôi phục ảnh trên zalo nhiều người thường lựa chọn tải phần mềm thứ 3 về máy vì hiện nay ứng dụng zalo trên điện thoại vẫn chưa hỗ trợ người dùng khôi phục ảnh. Trong đó một phần mềm thứ 3 được nhiều người dùng điện thoại android tải về để khôi phục ảnh trên zalo đó là DiskDigger Photo Recovery.

khoi-phuc-anh-tren-zalo-bang-ung-dung-diskdigger-photo-recovery-top1phanmem
Khôi phục ảnh trên zalo bằng ứng dụng DiskDigger Photo Recovery

>>>>> Xem thêm bài viết: Cách lấy số điện thoại từ zalo đơn giản, hiệu quả

Cách khôi phục ảnh trên zalo bằng ứng dụng DiskDigger Photo Recovery như sau:

Bước 1: Truy cập vào CH Play trên điện thoại và tải phần mềm DiskDigger Photo Recovery. Sau khi tải ứng dụng về phần mềm hoàn tất, bạn hãy cho phép ứng dụng quyền truy cập vào hình ảnh và zalo trên điện thoại.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng, ấn chọn Start Basic Photo Scan để bắt đầu quét dữ liệu, hình ảnh trên điện thoại.

Xem thêm  Bật mí 6 trang web tách nền online chỉ trong 5s

Bước 3: Sau đó ứng dụng DiskDigger Photo Recovery sẽ bắt đầu quét dữ liệu, hình ảnh. Quá trình quét dữ liệu, hình ảnh diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào dữ liệu có trên điện thoại của bạn.

Bước 4: Sau khi quá trình quét dữ liệu hoàn tất bạn hãy ấn chọn hình ảnh mà bạn muốn khôi phục. Chọn Recovery và chọn Save the file a custom location để lưu ảnh về máy. Bạn cũng có thể tùy chọn khôi phục toàn bộ hình ảnh đã mất bằng cách ấn chọn Save the file a custom location và chọn Save the file a custom location để lưu toàn bộ ảnh đã xóa về máy.

khoi-phuc-anh-tren-zalo-ma-ban-muon-top1phanmem
Khôi phục ảnh trên zalo mà bạn muốn

Lưu ý: Cách khôi phục ảnh này chỉ áp dụng trên điện thoại android.

Cách khôi phục ảnh trên zalo với ZAchiver

Tương tự như cách khôi phục ảnh trên zalo bằng DiskDigger Photo Recovery, cách khôi phục ảnh với ZAchiver cũng không quá phức tạp.

khoi-phuc-anh-tren-zalo-voi-zarchiver-top1phanmem
Khôi phục ảnh trên zalo với zarchiver

Bạn có thể thực hiện theo các thao tác dưới đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Zarchiver về điện thoại trong ứng dụng CH Play.

Bước 2: Sau khi quá trình tải ứng dụng Zarchiver hoàn tất, màn hình sẽ hiển thị thông báo cấp quyền truy cập ảnh, nội dung trên thiết bị của bạn, ấn chọn Cho phép.

Bước 3: Mở ứng dụng Zarchiver, chọn vào đường dẫn đầu tiên, ấn chọn Bộ nhớ thiết bị để điện thoại hiển thị các thư mục của máy tính.

Xem thêm  Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên messenger cực dễ

Bước 4: Tìm đến mục Picture và ấn chọn mục Zalo.

Bước 5: Tại đây sẽ hiển thị toàn bộ những hình ảnh zalo mà bạn đã xóa. Ấn chọn vào hình ảnh mà bạn muốn khôi phục, ấn chọn Cho phép.

Bước 6: Sau khi đã chọn những hình ảnh mà bạn muốn khôi phục, chọn mục Zalo ở phía trên và ấn chọn Tải về. Chọn vào biểu tượng Dán ở góc màn hình bên phải để hoàn tất các bước khôi phục ảnh trên zalo bằng phần mềm ZAchiver.

>>>Xem thêm bài viết tại mục thủ thuật zalo

chon-bieu-tuong-dan-de-hoan-tat-cac-buoc-khoi-phuc-anh-tren-zalo-top1phanmem
Chọn biểu tượng dán để hoàn tất các bước khôi phục ảnh trên zalo

Lưu ý: Hai cách chúng tôi đã gợi ý đến bạn chỉ áp dụng được trong trường hợp ảnh đã xóa trên zalo. Nếu như bạn muốn xem lại ảnh cũ hoặc khôi phục ảnh đã quá hạn trên zalo thì 2 cách trên đây sẽ không thể áp dụng được.

Theo cài đặt mặc định của ứng dụng Zalo, ảnh trên Zalo chỉ được phép lưu trữ trong một thời gian ngắn, sau thời gian này ảnh sẽ biến mất vĩnh viễn. Do đó, nếu như bạn có những bức ảnh thật sự quan trọng thì nên lưu về máy trước khi ảnh bị quá hạn lưu trữ trên zalo.

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục thủ thuật

Trên đây là 2 cách khôi phục ảnh trên zalo mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn. Hy vọng với những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích đến bạn trong việc khôi phục ảnh đã “biến mất” trên ứng dụng zalo. Đừng quên chia sẻ bài viết này nếu thấy hữu ích và để lại bên dưới 1 bình luận nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé.

Xem thêm  Cách crack office 2016 cmd vĩnh viễn trên máy tính

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com