2 cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook cực dễ

0
59
loc-ban-be-khong-tuong-tac-top1phanmem
Lọc bạn bè không tương tác

Lọc bạn bè không tương tác trên facebook là một tính năng thú vị giúp cho người dùng dễ dàng hủy kết bạn với những tài khoản ít tương tác hoặc không liên lạc. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 cách lọc bạn bè không tương tác trên fb đơn giản, dễ thực hiện nhất.

Có nên lọc bạn bè không tương tác trên facebook không? 

Số lượng người dùng nền tảng mạng xã hội facebook là hơn 2 tỷ nhưng facebook chỉ cho phép mỗi tài khoản facebook được kết bạn tối đa 5000 người. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng trong hơn 2 tỷ người sử dụng facebook thì không phải ai cũng sử dụng mạng xã hội này một cách liên tục và thường xuyên. Vì thế, nếu như tài khoản của bạn đã sắp chạm đến con số 5000 bạn bè thì cách lọc bạn bè không tương tác sẽ là giải pháp giúp bạn có thể kết bạn được với nhiều người hơn.

loc-ban-be-khong-tuong-tac-tren-fb-top1phanmem
Lọc bạn bè không tương tác trên fb

Có rất nhiều lý do dẫn đến các tài khoản trong danh sách bạn bè trên facebook của bạn không tương tác. Nhưng nếu bạn là người yêu thích sử dụng mạng xã hội, đặc biệt mạng xã hội còn là một phần thu nhập của bạn thì giữ tương tác là điều rất quan trọng.

Xem thêm  11 bước đăng ký tài khoản netflix không cần thẻ tín dụng

>>>> Xem thêm bài viết: Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên messenger cực dễ

Khi bạn đăng bài, bài đăng của bạn xuất hiện trên News Feed nhưng họ không tương tác sẽ khiến cho tài khoản của bạn giảm tương tác, giảm like và ảnh hưởng đến công việc của bạn. Vì thế, dọn dẹp lại danh sách bạn bè sẽ là một cách giúp bạn tăng tương tác với nhiều người mới.

Ngoài ra, lọc bạn bè không tương tác trên fb sẽ tốt cho bạn vì:

  • Bạn sẽ không cần phải suy nghĩ tại sao họ lại không tương tác với bạn trên mạng xã hội.
  • Đảm bảo được sự riêng tư vì facebook cũng được xem là một cộng đồng, nơi có rất nhiều người “nhìn vào” bạn đằng sau máy tính với những ý đồ xấu.
  • News Feed của bạn sẽ được tối ưu khi chỉ xuất hiện những nội dung mà bạn thực sự quan tâm.

2 cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook 

Nhiều người nghĩ rằng các thao tác lọc bạn bè không tương tác trên fb rất phức tạp cần phải có những dịch vụ facebook đắt tiền. Nhưng trên thực tế đã có rất nhiều phần mềm thứ 3 hỗ trợ người dùng về vấn đề này vì thế bạn chỉ cần tải phần mềm hỗ trợ về máy là đã có thể lọc bạn bè không tương tác trên facebook đơn giản và nhanh chóng.

Cách lọc bạn bè trên không tương tác trên điện thoại android 

Để xóa bạn bè không tương tác facebook trên điện thoại android bạn cần phải tải về ứng dụng Monokai Toolkit. Đây là một ứng dụng hỗ trợ lọc bạn bè trên facebook đơn giản và nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản, như sau:

Xem thêm  2 cách crack office 365 cmd đơn giản, hiệu quả nhất

Bước 1: Vào CH Play để tải ứng dụng Monokai Toolkit.

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về điện thoại thành công vào ứng dụng và chọn mục tiếng Việt, để không cần đăng ký nhưng vẫn có thể sử dụng ứng dụng bạn ấn chọn Sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập vào ứng dụng.

loc-ban-be-khong-tuong-tac-tren-fb-bang-monokaitoolkit-top1phanmem
Lọc bạn bè không tương tác trên fb bằng Monokaitoolkit

Bước 3: Sau khi đã tải ứng dụng thành công, để không bị dính checkpoin bạn hãy lướt news feed của bạn trong vài phút và ấn vào biểu tượng dấu X ở góc màn hình bên phải để tắt.

luot-news-feed-truoc-khi-loc-ban-be-khong-tuong-tac-top1phanmem
Lướt news feed trước khi lọc bạn bè không tương tác

Bước 4: Sau đó bạn sẽ có thể bắt đầu lọc bạn bè không tương tác trên facebook. Ấn chọn mục Xóa bạn bè không tương tác sau đó màn hình sẽ hiển thị số người không tương tác với bạn trong thời gian qua. Để xóa bạn chỉ cần chọn Bắt đầu.

>>>Xem thêm bài viết tại mục thủ thuật Facebook

Ngoài ra, tại bước này còn có rất nhiều tùy chọn khác để bạn lựa chọn như:

  • Hủy theo dõi bạn bè: tính năng này cho phép bạn hủy theo dõi nhưng vẫn là bạn bè trên facebook.
  • Xóa bạn bè không tương tác: Ứng dụng hiển thị số bạn bè không tương tác và bạn chỉ cần chọn xóa.
  • Xóa toàn bộ bạn bè: Nếu như bạn muốn kết bạn lại từ đầu bạn có thể chọn tính năng này nhưng bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ vì nó sẽ xóa sạch toàn bộ danh sách bạn bè của bạn.
Xem thêm  3 cách xem story ẩn danh mà không bị phát hiện
cac-thao-tac-bat-dau-loc-ban-be-khong-tuong-tac-top1phanmem
Các thao tác bắt đầu lọc bạn bè không tương tác trên điện thoại android

Như vậy chỉ với 4 bước đơn giản là bạn đã có thể lọc bạn bè không tương tác fb trên điện thoại android thành công.

Cách xóa bạn bè không tương tác trên facebook bằng Smart Friends Remover for Facebook trên máy tính

Ứng dụng Smart Friends Remover for Facebook là phần mềm hỗ trợ người dùng lọc bạn bè không tương tác trên fb bằng máy tính đơn giản. Để tải phần mềm này về máy tính bạn hay vào mục Chrome web store và chọn Add to Chrome.

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục thủ thuật

Khi cài đặt xong phần mềm này là bạn đã có thể lọc bạn bè không tương tác trên facebook nhanh chóng với các tính năng trên phần mềm như: chọn một người bạn, đếm số lượng tin nhắn mà hai bạn đa trao đổi, đếm số bạn chung,…

loc-ban-be-khong-tuong-tac-bang-may-tinh-top1phanmem
Lọc bạn bè không tương tác bằng máy tính

Trên đây là 2 cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook đơn giản và nhanh chóng mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn xóa bạn bè không tương tác thành công và hiệu quả. Và cũng đừng quên chia sẻ bài viết này nhé.

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here