2 cách tải video youtube 4k về máy cực đơn giản

0
45
tai-video-youtube-4k-top1phanmem
Tải video youtube 4K

Ngoài chất lượng video Full HD 1080p ngày nay người dùng còn có thể tải video youtube 4k về thiết bị cực đơn giản. Vậy bạn đã biết cách tải video youtube chất lượng 4K về máy tính và điện thoại chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách tải video youtube về máy tính và điện thoại.

Chất lượng video youtube 4K là gì? 

Tính năng tùy chỉnh độ phân giải trên youtube là một tính năng được nhiều người dùng youtube vô cùng yêu thích. Dù trong điều kiện đường truyền internet không ổn định nhưng người dùng vẫn có thể xem video ở chất lượng nhất 240p cho đến độ phân giải video cực chất lượng đạt 4K 2160p. Vì thế, người dùng có thể lựa chọn chất lượng video mong muốn.

cach-tai-video-youtube-4k-ve-may-top1phanmem
Cách tải video youtube 4K về thiết bị

Theo đó, độ phân giải video cao nhất là video có chất lượng 4K. Để đạt được video có chất lượng 4K và có thể tải video youtube 4K về máy tính, cần phải đạt đủ các yêu cầu sau:

  • Video youtube mà bạn muốn tải về phải đạt được chất lượng 4K ngay từ ban đầu.
  • Đảm bảo đường truyền kết nối mạng phải ổn định vì dung lượng video 4K rất lớn.
  • Phần mềm thích hợp để tải video 4K.
  • Cấu hình máy tính và điện thoại của bạn đạt đủ yêu cầu tối thiểu để tải video youtube về máy tính hoặc điện thoại.
Xem thêm  3 cách tắt chế độ an toàn samsung hiệu quả nhất

>>>> Xem thêm bài viết: Studio Youtube là gì và các tính năng chính của nó

Để đổi video về chất lượng độ phân giải 4K bạn chỉ cần nhấn chọn vào biêu tượng răng cưa trên video youtube, sau đó lựa chọn độ phân giải cao nhất là 2160P (độ phân giải 4K).

cach-tai-video-youtube-4k-ve-may-nhu-the-nao-top1phanmem
Cách tải video youtube 4k về máy như thế nào?

2 cách tải video youtube 4K về máy tính 

Làm thế nào để tải video youtube 4K về máy tính? Cách tải video youtube 4k có khó không? Đó là thắc mắc của nhiều người khi có dự định tải video youtube về máy tính và điện thoại.

Cách tải video youtube 4K bằng phần mềm 

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tải video youtube 4K về máy tính và điện thoại. Trong đó, bạn có thể lựa chọn tải về máy phần mềm 4K Video Downloader trước khi tải video youtube. Trên điện thoại android, bạn có thể tải phần mềm này trên CH Play. Ngược lại, trên máy tính bạn có thể tải phần mềm bằng link apk.

cach-tai-video-youtube-4k-ve-may-bang-phan-mem-4k-video-downloader-top1phanmem
Cách tải video youtube 4k về máy bằng phần mềm 4K video downloader

Sau khi tải phần mềm hoàn tất, bạn hãy vào ứng dụng youtube để sao chép link video mà bạn muốn tải về. Truy cập lại vào phần mềm 4K Video Downloader sau đó nhấn thả đường link vào thanh yêu cầu. Phần mềm sẽ tự động nhận diện link của bạn và tự động tải video youtube về máy tính và điện thoại theo yêu cầu của bạn. Khi hoàn tất quá trình, bạn nhấn chọn “Xong” và tải video về máy.

Xem thêm  iPhone bị sập nguồn khi vẫn còn pin phải làm sao?

>>>Xem thêm bài viết tại mục thủ thuật youtube 

Tải video youtube 4k về máy tính trực tuyến 

Nếu như bạn không muốn tải video youtube 4k về máy tính nhờ sự hỗ trợ của phần mềm thứ 3. Bạn có thể lựa chọn tải video youtube có chất lượng 4K trực tuyến bằng các trang web có sẵn. Bạn hãy vào trang web YouTube 4K Video Downloader để bắt đầu tải video youtube chất lượng 4K.

tai-video-youtube-4k-ve-may-online-top1phanmem
Tải video youtube 4K về máy online

Cách thực hiện khá tương tự với cách tải video youtube 4k nhờ phần mềm. Bạn chỉ cần sao chép link video youtube mà bạn muốn tải về. Sau đó vào trang web YouTube 4K Video Downloader và dán đường link vào ô có dòng chữ “Enter video link here”. Nhấn chọn “Download” ở bên cạnh và tiếp tục nhấn chọn độ phân giải video ở bên dưới.

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục thủ thuật

Trên đây là 2 cách tải video youtube 4k về máy tính và điện thoại nhanh chóng mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn. Hy vọng với những gợi ý trên có thể giúp bạn tải video có độ phân giải chất lượng 4k về thiết bị thành công. Đừng quên chia sẻ bài viết này nếu cảm thấy hữu ích và để lại bên dưới một bình luận nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé.

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com