3 cách hẹn giờ tắt youtube trên điện thoại Android

0
59
hen-gio-tat-youtube-top1phanmem
Hẹn giờ tắt youtube

Có rất nhiều bạn trẻ nghe nhạc trên ứng dụng youtube. Nhưng đến nay, youtube vẫn chưa hỗ trợ người dùng tính năng hẹn giờ tắt youtube khiến nhiều người khá khó chịu vì người dùng sẽ không tắt được nhạc nếu lỡ ngủ quên. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 3 cách hẹn giờ youtube trên điện thoại android hiệu quả nhất.

Hẹn giờ tắt youtube bằng ứng dụng Cozy Timer

Đối với người dùng điện thoại android, Cozy Timer là một ứng dụng hẹn giờ youtube phổ biến nhất hiện nay. Nhờ giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng và dung lượng khá ít nên ứng dụng Cozy Timer được rất nhiều người dùng ưa thích.

ung-dung-hen-gio-tat-youtube-top1phanmem
Ứng dụng hẹn giờ tắt youtube

Cách hẹn giờ youtube tự tắt bằng ứng dụng Cozy Timer sẽ có 2 tùy chọn để người dùng lựa chọn:

  • Hẹn giờ: Sau khi bạn đã tải ứng dụng thành công trên CH Play, tại màn hình Hẹn giờ bạn kéo chọn nút tròn để chọn thời gian dừng phát nhạc trên youtube. Khi đến thời gian ngừng phát âm lượng sẽ tự động nhỏ dần. Đây là một trong những tính năng thú vị nhất, giúp cho người dùng vừa có thể nghe nhạc một cách trọn vẹn lại vừa tắt nhạc theo ý muốn.
  • Lịch biểu: Tương tự với tính năng Hẹn giờ nhưng được cải tiến hơn một chút. Tính năng này cho phép người dùng hẹn giờ tắt youtube theo chu kỳ. Để kích hoạt tính năng Lịch biểu bạn chỉ cần lướt màn hình sang trái, chọn Cài đặt và ấn chọn Lặp lại mỗi ngày.
Xem thêm  Bật mí 6 trang web tách nền online chỉ trong 5s
hai-tuy-chon-thu-vi-cua-app-hen-gio-tat-youtube-cozy-timer-top1phanmem
Hai tùy chọn thú vị của app hẹn giờ tắt youtube Cozy Timer

Không chỉ hỗ trợ người dùng cài đặt cách hẹn giờ youtube tự tắt mà app Cozy Timer còn có nhiều tính năng thú vị khác như:

  • Kiểm soát âm lượng: Trong quá trình phát nhạc bạn có thể kiểm soát âm lượng bằng cách cài đặt thời gian để âm lượng tự động nhỏ lại.
  • Thời gian mở rộng: Nếu đã gần đến thời gian hẹn giờ tắt youtube nhưng bạn vẫn muốn nghe thêm thì bạn chỉ cần lắc nhẹ điện thoại thì thời gian sẽ kéo dài ra thêm khoảng 1 phút.
  • Lối tắt: Trong lúc nghe nhạc bạn vẫn có thể thoát ra khỏi ứng dụng để sử dụng những tác vụ khác thông qua tính năng lối tắt. Để kích hoạt tính năng trên bạn ấn chọn vào mũi tên, chọn Bật và ấn chọn Hiển thị trong ứng dụng, chọn ứng dụng.

Chưa dừng lại ở đó, ứng dụng Cozy Timer còn có rất nhiều tính năng khác như: tắt Wifi, tắt tắt Bluetooth, dừng phát nhạc khi pin yếu,…

>>>> Xem thêm bài viết: 3 cách tải video youtube HD chất lượng cao dễ dàng

Hẹn giờ youtube tắt nhạc bằng ứng dụng Sleep Timer (Turn music off)

Tương tự như ứng dụng Cozy Timer thì ứng dụng Sleep Timer cũng là một ứng dụng được nhiều bạn trẻ tải về trên điện thoại android để hỗ trợ hẹn giờ tắt youtube phổ biến hiện nay. Cách hẹn giờ youtube tự tắt khá trên ứng dụng Sleep Timer cũng khá đơn giản.

Xem thêm  Cách tải youtube vanced cho điện thoại android
ung-dung-hen-gio-tat-youtube-sleep-timer-top1phanmem
Ứng dụng hẹn giờ tắt youtube Sleep Timer

Trước tiên bạn cần phải vào CH Play để tải Sleep Timer về điện thoại. Khởi động ứng dụng và kéo nút tròn trên màn hình để bật tính năng dừng phát nhạc trên youtube. Tiếp tục bấm chọn Start để kích hoạt tính năng hẹn giờ youtube và mở trình đa phương tiện. Tiếp đó bạn ấn chọn biểu tượng ba chấm, chọn Settings và chọn Player to launch on start là đã có thể kích hoạt tính năng hẹn giờ tắt youtube.

Ngoài ra, ứng dụng Sleep Timer cũng hỗ trợ kéo dài thời gian nghe nhạc so với cài đặt trước đó bằng cách lắc màn hình. Để khởi động tính năng này tại mục Settings, chọn On sleep và chọn Perorm action.

Cách hẹn giờ youtube tự tắt bằng Sleep Timer for Spotify, Music, and Video

Theo nhiều người dùng đánh giá, ứng dụng Sleep Timer for Spotify, Music, and Video mặc dù có dung lượng khá nhẹ nhưng lại sở hữu rất nhiều tính năng thú vị và hẹn giờ tắt yotube hiệu quả. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ Android 4.0 trở lên.

>>>Xem thêm bài viết tại mục thủ thuật youtube 

Không chỉ cho phép hẹn giờ youtube mà ứng dụng Sleep Timer for Spotify, Music, and Video còn hỗ trợ người dùng hẹn giờ tắt nhạc trên nhiều ứng dụng phát nhạc khác.

hen-gio-tat-youtube-tren-sleep-timer-for-spotify-music-and-video-top1phanmem
Hẹn giờ tắt youtube trên Sleep Timer for spotify, music and video

Để bật tính năng hẹn giờ youtube bạn chọn Open Player. Tại mục Input Timer in minutes bạn nhập số phút, nếu có thêm tính năng khác bạn hãy ấn chọn On Sleep. Tại mục On Sleep sẽ bao gồm nhiều tính năng khác như:

  • Turn off screen
  • Turn off Bluetooth
  • Slient mode
  • Turn off Wi-Fi
Xem thêm  Giải đáp thắc mắc: Lỏ là gì trên facebook và ý nghĩa

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục thủ thuật

Trên đây là 3 cách hẹn giờ tắt youtube hiệu quả dành cho điện thoại Android. Chúc bạn sẽ thực hiện tắt nhạc youtube thành công qua những gợi ý của chúng tôi. Đừng quên để lại bình luận bên dưới nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé.

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here