3 cách tải story facebook nhanh và hiệu quả nhất

0
68
tai-story-facebook-top1phanmem
Tải story facebook

Một trong những tính năng thú vị nhất hiện nay trên facebook đó là tính năng story facebook. Đây cũng là một cách cho phép người dùng chia sẻ, lưu trữ hình ảnh thú vị trong vòng 24h. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải story facebook nhanh nhất, hiệu quả 100%. 

3 cách tải story facebook nhanh và hiệu quả nhất 

Story Facebook là một tính năng được rất nhiều người dùng facebook ưa chuộng. Thay vì up hình ảnh, bài viết lên facebook, người dùng có thể lựa chọn up story và người khác chỉ nhìn thấy tin của mình trong vòng 24h và sau đó sẽ “tự biến mất”.

>>>> Xem thêm bài viết: 2 cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook cực dễ

Tuy nhiên, story facebook lại không có tính năng lưu video, lưu hình ảnh như bài post thông thường nên nhiều người dùng cảm thấy khá khó chịu khi muốn lưu gì đó trên story facebook. Dưới đây sẽ là 3 cách tải story facebook nhanh và hiệu quả nhất.

Cách tải story facebook trên điện thoại iPhone 

Để tải facebook story saver trên điện thoại iPhone bạn sẽ không cần phải tải bất kỳ ứng dụng thứ 3 nào về máy. Cho đến thời điểm hiện tại vẫn không có ứng dụng thứ 3 hỗ trợ tính năng tải video story facebook tương thích với hệ điều hành iOs. Vì thế để tải story trên facebook về điện thoại iPhone chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn một “mẹo” nho nhỏ. Đó chính là sử dụng tính năng quay màn hình trên điện thoại iPhone.

Xem thêm  11 bước đăng ký tài khoản netflix không cần thẻ tín dụng

Bước 1: Vào ứng dụng Cài đặt trên điện thoại iPhone, chọn mục Trung tâm điều khiển. Tại đây bạn hãy chọn dấu (+) góc màn hình bên trái để thiết lập tính năng ghi màn hình.

Bước 2: Mở facebook và chọn story facebook mà bạn muốn lưu, chọn Trung tâm điều khiển ở nút Home, chọn vào biểu tượng quay màn hình để bắt đầu lưu video story facebook.

Bước 3: Sau khi tải facebook story saver xong bạn hãy chọn biểu tượng quay màn hình một lần nữa, video sẽ tự động lưu trong ứng dụng Ảnh của điện thoại iPhone.

quay-man-hình-iphone-de-tai-story-facebook-top1phanmem
Quay màn hình iPhone để tải story facebook

Cách tải story facebook trên điện thoại Android 

Không giống như điện thoại iPhone, để tải story facebook trên điện thoại Android bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của ứng dụng thứ 3. Hiện nay đã có rất nhiều ứng dụng thứ 3 hỗ trợ người dùng tải video story facebook, bạn có thể lựa chọn tải ứng dụng Save Story for Facebook Stories. Các bước thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần làm như sau:

Bước 1: Vào CH Play, tải ứng dụng Save Story for Facebook Stories về điện thoại Android của bạn.

tai-ung-dung-save-story-for-the-facebook-stories-de-tai-story-facebook-top1phanmem
Tải ứng dụng Save story for the facebook stories để tải story facebook

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong, mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản facebook của bạn.

dang-nhap-tai-khoan-facebook-de-tai-story-facebook-top1phanmem
Đăng nhập để tải story facebook

Bước 3: Ấn chọn biểu tượng story có biểu tượng như hình, sau đó một loạt story facebook đang hiển thị sẽ hiện ra.

tai-story-facebook-hien-ra-top1phanmem
Tải story Facebook hiện ra

Bước 4: Chọn video mà bạn muốn lưu bằng cách nhấn chọn story đó, ấn vào biểu tượng hình tròn có hai dấu chấm bên dưới và ấn chọn Tải về.

Xem thêm  Cách xem lại live trên tiktok đơn giản 2023
an-chon-bieu-tuong-de-tai-video-facebook-ve-may-top1phanmem
Ấn chọn biểu tượng tròn để tải video facebook về máy

Như vậy chỉ với 4 thao tác đơn giản là bạn đã có thể lưu facebook story saver nhanh chóng trên điện thoại android vẫn chất lượng Full HD.

Cách tải video story facebook trên máy tính 

Cách tải video story facebook trên máy tính khá đơn giản, không quá phức tạp như trên điện thoại. Bạn có thể sử dụng tính năng facebook story saver ngay trên trình duyệt Chrome.

Bước 1: Vào mục tiện ích trên trình duyệt Chrome để thêm tính năng Story Saver.

tai-story-facebook-tren-may-tinh-bang-tien-ich-story-saver-top1phanmem
Tải story facebook trên máy tính bằng tiện ích Story Saver

Bước 2: Sau đó bạn hãy nhấn chọn Add extension để bổ sung tính năng này trên Chrome.

chon-add-extension-tai-story-facebook-top1phanmem
Chọn Add Extension tải story Facebook

Bước 3: Vào facebook và chọn story mà bạn muốn tải về. Nhấn vào tiện ích đã lưu trên Chorme để tải story facebook.

tai-story-facebook-ve-may-tinh-top1phanmem
Tải story facebook về máy tính

Tải video story facebook có bị giới hạn độ dài hay không? 

Đối với 3 cách tải video story facebook mà chúng tôi gợi ý đến bạn sẽ không có cách nào bị giới hạn độ dài story. Bạn có thể thoải mái lưu trữ story mà không lo lắng sẽ bị giới hạn về độ dài.

>>>Xem thêm bài viết tại mục thủ thuật Facebook

Tuy nhiên với cách facebook story saver trên điện thoại Android và trên máy tính sẽ hỗ trợ bạn lưu video có chất lượng tốt hơn so với cách lưu video trên điện thoại iPhone. Vì thế bạn có thể cân nhắc thay đổi thiết bị nếu muốn lưu video story chất lượng.

Ngoài ra, trong quá trình lưu story facebook bạn hãy đảm bảo kết nối mạng ổn định, không bị ngắt kết nối đột ngột. Quá trình tải và lưu video facebook sẽ phụ thuộc vào kết nối mạng trên thiết bị của bạn.

Xem thêm  Ứng dụng luluboxpro là gì? Những tính năng nổi bật

Bên cạnh đó, trong quá trình lưu story facebook sẽ đôi lúc bạn gặp phải trường hợp lưu story nhưng không có âm thanh. Khi đó bạn cần phải kiểm tra lại thiết bị của bạn đã bật âm thanh hay chưa hoặc cũng có thể lỗi do phần mềm facebook chưa được cập nhật.

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục thủ thuật

Trên đây là 3 cách tải story facebook mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích và giúp bạn tận hưởng video story facebook thú vị nhất. Đừng quên chia sẻ bài viết này nhé.

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here