3 cách tải video youtube HD chất lượng cao

0
57
tai-video-youtube-hd
Tải video youtube HD

Youtube là một ứng dụng phổ biến đối với mọi người nhưng không phải ai cũng biết cách tải video youtube HD có chất lượng, độ phân giải cao. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn 3 cách tải video youtube 4K và video youtbe HD cực đơn giản.

Cách tải video youtube HD bằng trình duyệt Cốc Cốc 

Đối với người Việt Nam, Cốc Cốc là trình duyệt web không còn quá xa lạ. Không chỉ là một trình duyệt web đơn giản mà đây còn là công cụ hỗ trợ người dùng tải video youtube HD có chất lượng tốt. Vì thế bạn sẽ không cần phải tải thêm bất cứ phần mềm thứ 3 nào về máy tính để tải video youtube 4K.

>>>>> Xem thêm bài viết: Cách tải youtube vanced cho điện thoại android

Cốc Cốc sẽ hỗ trợ người dùng tải đầy đủ các định dạng file âm thanh, video với cách thực hiện vô cùng đơn giản. Quan sát phía bên phải của thanh URL bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng tải xuống khi truy cập vào trang Youtube. Sau khi đã lựa chọn được video mà bạn muốn tải về chỉ cần chọn vào biểu tượng tải về và chọn chất lượng video tải về. Tùy vào độ phân giải mà bạn lựa chọn sẽ có thời gian tải về khác nhau.

Xem thêm  2 phần mềm làm đẹp khi gọi video zalo cực đỉnh
chon-bieu-tuong-tai-ve-de-tai-video-youtube-hd-top1phanmem
Chọn biểu tượng tải về để tải video youtube HD

Sau khi ấn biểu tượng tải về bạn hãy chờ một chút để video youtube HD. Thông thường bạn chỉ mất khoảng 30 giây đến 1 phút để tải video về máy tính hoàn tất.

Tải video youtube 4K trực tiếp từ Youtube 

Không cần sự hỗ trợ của phần mềm thứ 3, hiện nay Youtube đã cho phép người dùng tải video trực tiếp. So với trước khi Youtube không hỗ trợ tải video trực tiếp người dùng phải khá “đau đầu” vì không biết cách tải video youtube 4K chất lượng cao. Nhưng giờ đây bạn đã hoàn toàn có thể làm được điều đó một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Để tải video youtube HD trực tiếp từ nền tảng Youtube bạn chỉ cần mở video mà bạn muốn tải về và nhấn vào Tải xuống ở bên dưới video, ngay lập tức video của bạn sẽ được tải về máy tính với độ phân giải cao.

tai-video-youtube-hd-truc-tiep-tu-nen-tang-youtube-top1phanmem
Tải video youtube trực tiếp từ nền tảng youtube

Tải video youtube có chất lượng tốt bằng phần mềm 

Ngoài 2 cách tải video youtube HD  trực tiếp từ trình duyệt Cốc Cốc và nền tảng Youtube đương nhiên bạn vẫn có thể tải video youtube có chất lượng cao hơn bằng phần mềm thứ 3. Với cách này chắc chắn bạn sẽ cần phải tải phần mềm về máy và tốn thời gian hơn một chút nhưng đây là cách giúp bạn có chất lượng video tốt hơn.

>>>Xem thêm bài viết tại mục thủ thuật youtube 

Hiện nay có rất nhiều phần mềm thứ 3 hỗ trợ tải video youtube HDtải youtube 4K hoặc 2K nhưng phần mềm WinX YouTube Downloader lại được nhiều người ưa chuộng hơn cả vì ít quảng cáo, giao diện đơn giản nên rất dễ sử dụng và dễ thực hiện cho người vừa mới bắt đầu.

Xem thêm  3 cách chuyển nhạc tiktok sang mp3 nhanh nhất

Để tải video có độ phân giải cao bằng phần mềm WinX YouTube Downloader bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Tải phần mềm WinX YouTube Downloader về máy tính của bạn.

tai-ung-dung-winx-youtube-downloader-de-tai-video-youtube-hd-top1phanmem
Tải ứng dụng WinX Youtube Downloader để tải video youtube

Bước 2: Sau khi đã tải phần mềm hoàn tất, bạn truy cập vào phần mềm và tại giao diện chính, bạn ấn chọn Add URL và dán link video youtube mà bạn muốn tải về.

tai-video-youtube-hd-dan-link-video-muon-tai-top1phanmem
Tải video youtube hd dán link video mà bạn muốn tải về

Bước 3: Để tiếp tục bạn ấn chọn Analyze và sau đó chọn chất lượng video muốn tải về, sẽ có nhiều độ phân giải khác nhau để bạn lựa chọn, chọn Download Selected Videos để hoàn tất.

Chon-download-selected-videos-de-hoan-tat-qua-trinh-tai-video-youtube-hd-top1phanmem
Chọn Download Selected Videos để hoàn tất quá trình tải video youtube HD

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục thủ thuật

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ 3 cách tải video youtube HD. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tải video youtube 4K và video youtube HD thành công. Đừng quên để lại một bình luận nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé.

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here