3 cách tra cứu số điện thoại của người lạ đơn giản

0
38
tra-cuu-so-dien-thoai-top1phanmem
Tra cứu số điện thoại

Những số điện thoại lạ gọi đến luôn khiến cho chúng ta thắc mắc đây là số điện thoại của ai. Đã có rất nhiều trường hợp lừa đảo thông qua số điện thoại lạ. Vậy có cách nào để tra cứu số điện thoại của người lạ hay không? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn 3 cách tra thông tin số điện thoại của người lạ đơn giản.

Vì sao nên tra cứu số điện thoại lạ trước khi gọi lại? 

Hiện nay, đã có rất nhiều người bị lừa đảo khi gọi lại những số điện thoại lạ. Chính vì thế bạn nên tra thông tin số điện thoại trước khi quyết định gọi lại. Bên cạnh đó tra cứu số điện thoại còn giúp bạn:

  • Kiểm tra mức độ tin cậy của số điện thoại, tra cứu số điện thoại đó thuộc nhà mạng nào.
  • Kiểm tra thông tin của điện thoại, hạn chế tình trạng lừa đảo qua điện thoại.
  • Tự tra cứu thông tin số điện thoại của chính mình.
vi-sao-nen-tra-cuu-so-dien-thoai-top1phanmem
Vì sao nên tra cứu số điện thoại?

3 cách tra cứu số điện thoại đơn giản, nhanh chóng 

Dưới đây là 3 cách tra cứu số điện thoại đơn giản mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn.

Xem thêm  5 cách khắc phục zalo không gửi được ảnh đơn giản

>>>> Xem thêm bài viết: 7 cách giải phóng dung lượng iphone hiệu quả

Tra cứu số điện thoại bằng Google 

Google dường như là một công cụ tìm kiếm không còn xa lạ đối với người dùng Internet tại Việt Nam. Bởi Google chứa hầu hết những thông tin mà chúng ta tìm kiếm, tra cứu thông tin số điện thoại cũng không phải là ngoại lệ. Chính vì vậy, Google là công cụ đầu tiên mà chúng ta tìm đến khi muốn kiểm tra số điện thoại lừa đảo.

tra-cuu-so-dien-thoai-bang-google-nhanh-chong-top1phanmem
Tra cứu số điện thoại bằng google nhanh chóng

Tra thông tin số điện thoại qua Google cho phép người dùng kiểm tra thông tin nhanh chóng trên bất cứ thiết bị nào bạn đang có trong tay. Tuy nhiên, nhược điểm của cách tra cứu này đó là bạn chỉ có thể tìm kiếm số điện thoại của các công ty, doanh nghiệp,… chứ không thể tìm số điện thoại cá nhân.

Cách tra cứu số điện thoại qua Google cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần mở Google và nhập số điện thoại mà bạn muốn tra thông tin lên thanh tìm kiếm. Trong vòng vài giây, Google sẽ trả mọi kết quả liên quan đến số điện thoại đó.

tra-cuu-so-dien-thoai-bang-google-top1phanmem
Tra cứu số điện thoại bằng Google

Kiểm tra số điện thoại lừa đảo qua Facebook, Zalo 

Bên cạnh Google, bạn còn có thể kiểm tra số điện thoại lừa đảo hoặc tra cứu thông tin của bất kỳ số điện thoại nào mà bạn muốn. Hầu hết người dùng sử dụng Facebook và Zalo đều đăng ký số điện thoại để sử dụng mạng xã hội vì thế bạn sẽ dễ dàng tra cứu thông tin cá nhân của số điện thoại đó.

Xem thêm  2 cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook cực dễ

>>>Xem thêm bài viết tại mục thủ thuật điện thoại

cach-tra-cuu-so-dien-thoai-qua-facebook-va-zalo-top1phanmem
Cách tra cứu số điện thoại qua facebook và zalo

Để tôn trọng quyền riêng tư của người dùng, Facebook và Zalo đã cho ra mắt tính năng ẩn số điện thoại. Do đó, trong một số trường hợp bạn không thể tra cứu số điện thoại đó dù trên thực tế đó là số điện thoại thật. Ngoài ra, thông tin số điện thoại tra cứu qua Facebook và Zalo đôi khi sẽ không đúng vì người dùng có thể đã mua lại số điện thoại đã đăng ký chủ trước đó.

Cách tra cứu số điện thoại qua Facebook, Zalo sẽ tương tự với cách tra cứu thông tin số điện thoại qua Google. Bạn chỉ cần mở 2 mạng xã hội này, sau đó nhập số điện thoại mà bạn muốn tìm kiếm vào thanh tìm kiếm. Kết quả sẽ hiển trị trong vòng vài giây.

tra-cuu-so-dien-thoai-qua-facebook-zalo-top1phanmem
Tra cứu số điện thoại qua facebook, zalo

Tra thông tin số điện thoại qua tổng đài 

Nếu như bạn không thể tìm kiếm bất cứ thông tin gì về số điện thoại qua 2 cách trên, bạn có thể tra thông tin số điện thoại qua tổng đài để biết được rằng đó có phải là số điện thoại lừa đảo hay không. Hiện nay các nhà mạng lớn đều có đội ngũ tư vấn viên hoạt động 24/7 sẵn sàng giải đáp thắc mắc của các khách hàng vì thế bạn có thể gọi tổng đài bất cứ khi nào bạn muốn.

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục thủ thuật

Xem thêm  Bạn đã biết cách dùng 2 filter trên tiktok chưa?

Kiểm tra số điện thoại lừa đảo sẽ giúp bạn có được thông tin về số điện thoại đó nhanh chóng và có độ chính xác cao. Bên cạnh đó bạn còn có thể hỏi tư vấn viên về vấn đề số điện thoại của bạn đã đăng ký chính chủ hay chưa đồng thời bạn sẽ được tư vấn viên hỗ trợ giải đáp những thắc mắc khác.

tra-cuu-so-dien-thoai-nho-ho-tro-cua-tong-dai-top1phanmem
Tra cứu số điện thoại nhờ sự hỗ trợ của tổng đài

Tuy nhiên, đa số các nhà mạng đều bảo mật thông tin của khách hàng do đó bạn sẽ không thể biết chính xác thông tin của chủ số điện thoại đó. Ngoài ra, bạn cũng không thể nào biết chính xác người sử dụng số điện thoại đó có phải là tên đăng ký thuê bao hay không.

Trên đây là 3 cách tra cứu số điện thoại mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp sẽ giúp bạn tra thông tin số điện thoại đơn giản và dễ dàng hơn. Đừng quên chia sẻ bài viết này nếu cảm thấy hữu ích hoặc để lại bên dưới 1 bình luận nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé.

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com