3 cách xem story ẩn danh mà không bị phát hiện

0
48
cach-xem-story-an-danh-top1phanmem
Cách xem story ẩn danh

Story là một trong những tính năng được người dùng facebook yêu thích nhất. Tuy nhiên, khi bạn nhấn vào xem story thì tên tài khoản của bạn sẽ xuất hiện trên tài khoản facebook của người đăng story. Một vài trường hợp bạn muốn coi story của người khác và không muốn để lại thông tin thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 3 cách xem story ẩn danh mà không bị phát hiện đơn giản nhất.

Cách xem story ẩn danh bằng tài khoản facebook mới 

Một mẹo để xem story ẩn danh có thể áp dụng trên mọi thiết bị đó chính là bạn hãy lập một tài khoản facebook mới. Sau khi bạn đã tạo một tài khoản facebook mới thành công, hãy thử tìm kiếm tài khoản mà bạn muốn xem story.

>>> Xem thêm bài viết: 2 cách tắt bình luận trên facebook đơn giản nhất

cach-xem-story-an-danh-tren-moi-thiet-bi-top1phanmem
Cách xem story ẩn danh trên mọi thiết bị

Để không bị người khác phát hiện bạn đã xem story thì bạn chỉ nên ấn vào xem story và không ấn kết bạn với chủ tài khoản. Bởi facebook có tính năng không hiển thị tên tài khoản facebook đã xem story nhưng không phải là bạn bè. Tuy nhiên nhược điểm của cách xem story ẩn danh này là bạn chỉ có thể thực hiện khi chủ tài khoản facebook đ đăng story ở chế độ công khai.

Xem thêm  3 cách tắt chế độ an toàn samsung hiệu quả nhất

Cách xem story ẩn danh trên máy tính

Để xem story ẩn danh trên máy tính bạn cần phải tải về một ứng dụng khác hỗ trợ bạn xem story ẩn danh trên máy tính. Nhiều người thường e ngại việc tải phần mềm thứ 3 về máy vì sẽ tốn thời gian nhưng cách thực hiện lại vô cùng đơn giản, như sau:

Bước 1: Truy cập vào Chrome, vào mục Cửa hàng Chrome trực tuyến và tải công cụ J2TEAM Security về máy tính bằng cách ấn chọn Thêm vào Chrome.

cach-xem-story-an-danh-tren-may-tinh-top1phanmem
Cách xem story ẩn danh trên máy tính

Bước 2: Sau khi tải tiện ích về máy, biểu tượng của phần mềm sẽ hiển thị trên thanh truy cập địa chỉ trình duyệt trên Chrome, tại đây bạn hãy ấn chọn vào biểu tượng.

cach-xem-story-an-danh-tren-chon-vao-bieu-tuong-cua-tien-ich-top1phanmem
Cách xem story ẩn danh trên biểu tượng của tiện ích

Bước 3: Trong mục Options ở bên trái, tại tab Quyền riêng tư Facebook bạn hãy ấn chọn vào ô Chặn Tính Năng “Đã Xem” Của Câu Chuyện Trên Facebook. Ngoài ra, tại đây bạn cũng có thể chặn thêm các tính năng khác của facebook.

cach-xem-story-an-danh-chon-vao-o-chan-tinh-nang-top1phanmem
Cách xem story ẩn danh, chọn vào ô chặn tính năng

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể thực hiện cách xem story ẩn danh trên máy tính mà không bị phát hiện.

Cách xem story ẩn danh trên điện thoại 

Có rất nhiều cách xem story ẩn danh trên điện thoại hiện nay. Bạn có thể lựa chọn tải phần mềm hỗ trợ xem story ẩn danh một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu như điện thoại của bạn hết dung lượng, đầy bộ nhớ hoặc đơn giản là bạn không muốn tải phần mềm khác về điện thoại thì chỉ cần áp dụng mẹo dưới đây.

Xem thêm  3 cách tải story facebook nhanh và hiệu quả nhất
cach-xem-story-an-danh-tren-dien-thoai-top1phanmem
Cách xem story ẩn danh trên điện thoại

Tại story mà bạn muốn xem, bạn chỉ nên kéo một nửa hoặc 2/3 màn hình story cần xem. Bằng cách này facebook sẽ không hiện thông tin tài khoản của bạn và thông báo với người up story rằng bạn đã xem story.

>>>Xem thêm bài viết tại mục thủ thuật Facebook

Tuy nhiên cách xem story ẩn danh này đôi lúc sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu vì không thể xem được toàn bộ story.

Vì sao đăng story facebook bị lỗi? 

Tính năng story mặc dù chỉ mới được ra mắt trong một khoảng thời gian ngắn nhưng đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người dùng. Vì tính năng này ra mắt vẫn chưa được bao lâu nên sẽ không thể tránh được tình trang đăng story facebook bị lỗi.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến story facebook bị lỗi và bạn không thể đăng story facebook. Dưới đây sẽ là 5 nguyên nhân thường gặp khiến cho story bị lỗi:

  • Điện thoại của bạn đang bị giật, lag do mở quá nhiều ứng dụng, dẫn đến điện thoại bị xung đột phần mềm.
  • Kết nối mạng không ổn định.
  • Lỗi xuất phát từ nhà phát hành facebook.
  • Bạn chưa cập nhật tính năng mới nhất của story facebook.
  • Bạn chưa cập nhật phiên bản mới nhất của facebook

Tìm được nguyên nhân khiến cho story facebook bị lỗi sẽ giúp bạn khắc phục lỗi nhanh hơn. Khi gặp những vấn đề này bạn hãy thử kiểm tra lại thiết bị mạng. Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến cho điện thoại bị lỗi.

Xem thêm  Cách gửi video dung lượng lớn qua zalo nhanh nhất

Nếu như đường truyền mạng ổn định nhưng bạn vẫn không thể đăng story facebook thì bạn hãy thử tắt nguồn và khởi động lại thiết bị, xóa dữ liệu facebook trong phần Cài đặt, cập nhật phiên bản mới nhất,… và sau đó chờ vài phút rồi bạn hãy thử đăng story lên facebook một lần nữa.

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục thủ thuật

Trên đây là 3 cách xem story ẩn danh mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn. Như vậy có rất nhiều cách xem story mà vẫn không để cho chủ story biết được thông tin tài khoản của bạn. Đồng thời cách thực hiện cũng khá đơn giản chứ không phức tạp như nhiều người nghĩ. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có thể xem story mà vẫn không để lộ thông tin thành công. Chúc bạn thành công. Và cũng đừng quên chia sẻ bài viết này tới người thân, bạn bè của bạn hoặc để lại 1 bình luận bên dưới nếu có bất kỳ thắc mắc nào.

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here