3 lý do bạn nên tải adobe illustrator ngay bây giờ

0
55
adobe-illustrator-top1phanmem
adobe illustrator

Là một người học thiết kế đồ họa, chắc hẳn bạn đã một lần nghe qua phần mềm adobe illustrator. Vậy phần mềm adobe illustrator là gì? Phần mềm này dùng để làm gì? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra 3 lý do bạn nên tải phần mềm illstrator ngay từ bây giờ, đặc biệt là đối với những ai đang theo học thiết kế đồ họa. 

Phần mềm adobe illstrator là gì? 

Phần mềm adobe illustrator (viết tắt: AI) là gì chắc hẳn là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Chúng ta có thể hiểu rằng đây là một phần mềm vẽ, chuyên để thiết kế đồ họa. Phần mềm sẽ sử dụng các thuật toán, các đường giới hạn, các đối tượng hình học,… để kết hợp lại với nhau và tạo nên vector . Do đó đây chính là một phần mềm đồ họa, một phần mềm không thể thiếu đối với những ai vừa bắt đầu làm quen với thiết kế đồ họa. 

>>>> Xem thêm bài viết: Photoshop CC 2021 có điểm gì nổi bật và khác biệt?

phan-mem-adobe-illustrator-la-gi-top1phanmem
Phần mềm adobe illustrator là gì?

Nói cách khác, phần mềm adobe illustrator là một nền tảng tạo ra một môi trường làm việc, nơi mà “dân đồ họa” có thể thỏa sức sáng tạo mà không cần sự xuất hiện của các bức ảnh. Tuy nhiên bạn cần phải hiểu rõ phần mềm chỉ hỗ trợ vẽ hình minh họa chứ không phải là phần mềm cắt, ghép và chỉnh sửa ảnh. Do đó bạn không thể chỉnh sửa ảnh trên phần mềm AI. 

Xem thêm  Photoshop CC 2021 có điểm gì nổi bật và khác biệt?

Vì phần mềm AI hỗ trợ người dùng sử dụng dưới dạng vector hay còn được hiểu là các thuật toán nên người dùng có thể dễ dàng lưu trữ và in hình ảnh dưới nhiều kích thước khác nhau mà vẫn không gây ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh. 

3 lý do khiến bạn phải tải phần mềm AI ngay từ bây giờ 

Điểm khác biệt giữa phần mềm thiết kế đồ họa AI với các phần mềm đồ họa khác là gì? Dưới đây là 05 lý do khiến bạn phải tải phần mềm thiết kế đồ họa AI. 

Không giới hạn sự sáng tạo 

Phần mềm AI được các “dân tình đồ họa” xem như là một nơi để thỏa sức sáng tạo của bản thân. Vì phần mềm được nhà phát hành ra mắt với mục đích tạo ra những cái mới. Phần mềm sẽ “biến” những ý tưởng của các nhà thiết kế thành những sản phẩm có giá trị về mặt kinh tế lẫn tính thẩm mỹ. 

phan-mem-do-hoa-adobe-illustrator-top1phanmem
Phần mềm đồ họa adobe illustrator

Có thể vẽ tất cả mọi thứ 

Các bản vẽ sẽ trở nên thực tế và sinh động hơn nhờ phần mềm thiết kế đồ họa AI. Bên cạnh tạo ra các đối tượng hình vẽ bằng vector, phần mềm còn hỗ trợ các tính năng độc đáo như Gradient và Gradient Mesh giúp kết nối các điểm lưới và các điểm màu lại với nhau nhằm mang đến sự chân thực và thực tế cho những sản phẩm đồ họa của bạn. 

Xem thêm  Phần mềm foxit phantompdf và 7 tính năng vượt trội

>>>Xem thêm bài viết tại mục phần mềm máy tính 

phan-mem-adobe-illustrator-cho-phep-ve-tat-ca-moi-thu-top1phanmem
Phần mềm adobe illustrator cho phép vẽ tất cả mọi thứ

Tuy nhiên để có thể tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhờ phần mềm adobe illustrator bạn cần có thời gian học và rèn luyện mỗi ngày, bắt buộc bạn phải nắm thật vững cách xử lý và cách sử dụng các tính năng của phần mềm. 

Có thể thay đổi kích cỡ mà không ảnh hưởng đến chất lượng 

Như đã đề cập vì phần mềm thiết kế đồ họa AI làm việc dưới dạng các thuật toán vector nên bạn có thể tùy ý thay đổi kích thước của sản phẩm mà vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng, độ phân giải của sản phẩm. Những đường nét thiết kế sẽ không bị bể, bị bóp méo và vẫn hiển thị rõ mọi đường nét. Do đó sau khi xuất file bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bản vẽ.

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục phần mềm

adobe-illustrator-cho-phep-thay-doi-kich0thuoc-top1phanmem
Phần mềm adobe illustrator cho phép thay đổi kích thước

Để tải phần mềm adobe illustrator hoàn toàn miễn phí bạn hãy bấm chọn vào biểu tượng dưới đây: 

DOWNLOAD FREE

 

Trên đây là 3 lý do khiến bạn phải tải phần mềm adobe illustrator về máy tính ngay từ bây giờ. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về phần mềm thiết kế đồ họa AI. Chúc bạn tải phần mềm về máy tính thành công. 

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Xem thêm  Cách tải phần mềm office 2019 dễ dàng nhất

Website: top1phanmem.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here