5 tính năng của phần mềm hotspot shield mới nhất

0
50
hotspot-shield
Hotspot Shield

Hotspot Shield là một trong những phần mềm “vượt tường lửa” uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. Phần mềm cho phép người dùng fake ip một cách nhanh chóng, thuận lợi mà thông tin của bạn vẫn được bảo mật. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp 5 tính năng của phần mềm Hotspot Shield

Phần mềm Hotspot Shield là gì? 

Phần mềm Hotspot Shield là một phần mềm cho phép bạn lướt web an toàn khi hỗ trợ người dùng truy cập vào các trang web bị chặn. Với phần mềm này bạn có thể face id và “vượt tường lửa” một cách dễ dàng đồng thời mọi thông tin cá nhân, dữ liệu của bạn đều được phần mềm bảo vệ một cách an toàn vì phần mềm đã tích hợp tính năng chặn các phần mềm độc hại, có chứa virus nguy hiểm từ bên ngoài. Do đó, máy tính của bạn sẽ không bị nhiễm virus khi truy cập vào các trang web nước ngoài. 

>>> Xem thêm bài viết: Facebook là gì và vì sao mọi người thích lướt fb?

phan-mem-hotspot-shield-la-gi-top1phanmem
Phần mềm Hotspot là gì?

Phần mềm này hoạt động bằng cách cho phép máy tính của bạn kết nối với địa chỉ website do nhà phát hành Hotspot Shield quản lý. Để sử dụng phần mềm khá đơn giản, bạn chỉ cần bật chế độ hiển thị sang màu xanh ở khay hệ thống và bắt đầu lướt Web mà không lo bị chặn IP. 

Xem thêm  Chromium là gì? Sự khác biệt giữa chromium và chrome

Với nhiều tính năng thú vị đây là phần mềm được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng để lướt web một cách an toàn. Nhờ phần mềm này mà bạn có thể sự dụng mọi tiện ích của mọi website hoàn toàn tự do, không bị giới hạn bởi các quốc gia. Tuy nhiên, phần mềm lại khiến cho máy tính hoạt động chậm hơn. Đây cũng là một trong những nhược điểm lớn của phần mềm Hotspot Shield. 

>>>Xem thêm bài viết tại mục phần mềm máy tính 

Ưu điểm của phần mềm 

Không chỉ cho phép người dùng “vượt tường lửa” an toàn mà phần mềm Hotspot Shield có rất nhiều ưu điểm khác như: 

  • Bảo vệ người dùng, bảo vệ quyền truy cập web,… bằng mã hóa HTTPS. 
  • Có thể chống các phần mềm “rác” đánh cắp thông tin. 
  • Mặc dù cho phép “vượt tường lửa” nhanh chóng nhưng vẫn bảo vệ tốt thông tin người dùng, thông tin ip của người dùng. 
  • Cho phép truy cập các trang web mà không cần kiểm duyệt. 
  • Bảo vệ kết nối mạng như điểm truy cập wifi cá nhân của người dùng,… 
  • Cung cấp dữ liệu không tốn thời gian, lướt web an toàn. 
  • Có thể tải và cài đặt về máy một cách dễ dàng. 
uu-diem-cua-Hotspot-Shield-VPN-top1phanmem
Ưu điểm của phần mềm Hotspot Shield VPN

5 tính năng thú vị của phần mềm Hotspot Shield 

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời thì phần mềm này có 5 tính năng thú vị hỗ trợ người dùng như sau: 

Xem thêm  Tìm hiểu về phần mềm Onekey Ghost trên win 10

Gỡ chặn các trang web 

Trong một vài trường hợp, nhà mạng có thể chặn một số trang web mà bạn muốn truy cập. Khi đó phần mềm Hotspot Shield sẽ giúp bạn fake ip và cho phép bạn truy cập vào các trang web đó dễ dàng, nhanh chóng.

Ẩn địa chỉ IP của bạn 

Để tránh những kẻ gian, lợi dụng địa chỉ ip của bạn thực hiện đánh cắp thông tin, dữ liệu đặc biệt là khi bạn truy cập vào những trang web bị chặn thì phần mềm Hotspot Shield đã cho ra mắt tính năng ẩn địa chỉ ip. Đồng thời nhờ tính năng này mà bạn có thể giao dịch hoặc đăng ký tạo tài khoản trên các diễn đàn, mạng xã hội bị chặn một cách đơn giản. 

an-dia-chi-ip-tinh-nang-phan-mem-hotspot-shield-top1phanmem
Ẩn địa chỉ ip – tính năng của phần mềm Hotspot Shield

Bảo vệ máy tính khỏi phần mềm độc hại 

Trong quá trình bạn “vượt tường lửa”, phần mềm sẽ cảnh báo và ngăn chặn bạn đi đến những trang web ẩn danh, có chứa phần mềm độc hại mà bạn không cần nhờ đến sự trợ giúp của phần mềm chống virus. Do đó mà phần mềm đã được rất nhiều người tin tưởng sử dụng và tải về máy tính. 

hotspot-shield-bao-ve-may-tinh-khoi-phan-mem-doc-hai-top1phanmem
Hotspot Shield – Bảo vệ máy tính khỏi phần mềm độc hại

Lướt web ẩn danh 

Phần mềm hỗ trợ người dùng ẩn danh mọi hoạt động trực tuyến mà không bị theo dõi hoặc bị phát hiện vì phần mềm có thể tạo được đường truyền mã hóa từ máy tính của bạn đến với máy chủ của phần mềm Hotspot Shield

Xem thêm  Office 2016 là gì và cách tải phần mềm mới nhất

Bảo mật wifi kết nối 

Khi bạn kết nối với những mạng wifi công cộng hoặc bất cứ nơi nào có cung cấp các dịch vụ internet thì không thể loại trừ trường hợp các tin tặc theo dõi mọi hoạt động của bạn qua địa chỉ kết nối mạng wifi công cộng. Các tin tặc sẽ lợi dụng điều này để đánh cắp thông tin, dữ liệu từ máy tính của bạn. Khi đó phần mềm Hotspot Shield sẽ hỗ trợ bạn bảo vệ mọi thông tin, dữ liệu có trong máy tính bằng cách bảo mật địa chỉ wifi mà bạn kết nối. 

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục phần mềm

Ngoài những tính năng mà chúng tôi giới thiệu trên đây phần mềm còn có rất nhiều tính năng thú vị khác hỗ trợ người dùng. Vì thế nếu bạn phải thường xuyên “vượt tường lửa” thì hãy mau chóng tải phần mềm này về máy tính của bạn nhé. 

Để tải phần mềm Hotspot Shield hoàn toàn miễn phí bạn hãy ấn chọn vào biểu tượng dưới đây: 

DOWNLOAD FREE

Trên đây là bài viết giải đáp mọi thắc mắc về phần mềm Hotspot Shield và 5 tính năng thú vị của phần mềm. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp đến bạn những thông tin thú vị về phần mềm fake IP an toàn nhất. Chúc bạn tải phần mềm về máy tính thành công và cũng đừng quên chia sẻ bài viết này nhé. 

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here