Bạn đã biết cách dùng 2 filter trên tiktok chưa?

0
71
cach-dung-2-filter-tren-tiktok-top1phanmem
Cách dùng 2 filter trên tiktok

Tiktok là nền tảng được giới trẻ Việt Nam yêu thích nhất hiện nay. Với nhiều bộ lọc và filter “xịn sò” tiktok cho phép người dùng tạo ra những chiếc video nổi bật và thú vị hơn. Vậy bạn đã biết cách dùng 2 filter trên tiktok cùng một lúc chưa? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng 2 filter trên tiktok đơn giản.

Cách dùng 2 filter trên tiktok đơn giản nhất 

Trong quá trình quay video tiktok không ít người cảm thấy lúng túng vì không thể sử dụng 2 filter trên tiktok cùng một lúc vì hiện nay ứng dụng tiktok vẫn chưa cho phép người dùng sử dụng 2 filter một lúc. Vì vậy, chúng tôi sẽ hé lộ “mẹo” sử dụng 2 filter trên tiktok đơn giản nhất. Cách dùng 2 filter trên tiktok như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng tiktok trên điện thoại của bạn. Sau đó nhấn vào biểu tượng dấu cộng để bắt đầu quay video như thông thường. Để chọn hiệu ứng vào nhấn chọn vào ô Hiệu ứng và quay video với hiệu ứng mà bạn đã chọn.

chon-hieu-ung-cach-dung-2-filter-tren-tiktok-top1phanmem
Chọn Hiệu ứng, cách dùng 2 filter trên tiktok

Bước 2: Sau khi bạn đã quay xong video tiếp tục chọn vào biểu tượng Hiệu ứng để thêm hiệu ứng lần 2. Tại hiệu ứng mà bạn muốn chèn, chọn Lưu để áp dụng cách dùng 2 filter trên tiktok.

Xem thêm  4 cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên android đơn giản
cach-dung-2-filter-tren-tiktok-them-hieu-ung-top1phanmem
Cách dùng 2 filter trên tiktok, thêm hiệu ứng

Bước 3: Để video trở nên sinh động bạn hãy tiếp tục chỉnh sửa video bằng những công cụ khác có sẵn trên tiktok. Sau khi đã hài lòng, bạn bấm Tiếp và nhập mô tả để đăng video.

hoan-tat-cac-buoc-cach-them-2-filter-tren-tiktok-top1phanmem
Hoàn tất các bước cách dùng 2 filter trên tiktok

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể sử dụng 2 filter trên tiktok một cách đơn giản và nhanh chóng.

>>> Xem thêm bài viết: Cách xem lại live trên tiktok đơn giản 2023

Một số lưu ý khi thực hiện cách sử dụng 2 filter trên tiktok 

mot-so-luu-y-voi-cach-dung-2-filter-tren-tiktok-top1phanmem
Một số lưu ý với cách dùng 2 filter trên tiktok

Dưới đây sẽ là một số lưu ý khi áp dụng cách sử dụng 2 filter trên tiktok mà bạn cần chú ý:

  • Bạn chỉ có thể áp dụng sử dụng 2 filter trên tiktok khi quay video trực tiếp trên ứng dụng tiktok. Đối với những video quay sẵn thì bạn không thể sử dụng 2 filter cùng một lúc trên tiktok.
  • Tại mục Hiệu ứng bạn chỉ có thể thêm tối đa một hiệu ứng chứ không thể chèn nhiều hiệu ứng cùng một lúc.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi tiktok 

Tiktok là một ứng dụng vì thế trong quá trình sử dụng tiktok bạn sẽ không thể nào tránh được một số lỗi vặt khiến bạn cảm thấy khó chịu. Dưới đây sẽ là một số cách khắc phục tiktok bị lỗi.

cach-khac-phuc-tiktok-bi-loi-cach-dung-2-filter-tren-tiktik-top1phanmem
Cách khắc phục tiktok bị lỗi, cách dùng 2 filter trên tiktok

Kiểm tra kết nối Wifi hoặc 3G/ 4G 

Khi tiktok gặp lỗi bạn hãy nhanh chóng kiểm tra lại kết nối mạng. Kết nối mạng chậm sẽ khiến cho tiktok không thể load video và bạn không thể tiếp tục sử dụng tiktok. Do đó kết nối mạng ổn định sẽ giúp bạn hạn chế được một số lỗi vặt trên ứng dụng. Đây cũng là cách khắc phục tiktok bị lỗi nhanh chóng mà nhiều người đã áp dụng và thành công.

Xem thêm  iPhone bị sập nguồn khi vẫn còn pin phải làm sao?

Nếu như bạn đã tắt wifi, tắt 3G/ 4G và bật lại nhưng tiktok vẫn không load được video thì bạn hãy thử tắt nguồn và khởi động lại điện thoại.

Cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng 

Nếu như bạn không thường xuyên cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng thì sẽ rất dễ xuất hiện tình trạng xung đột phần mềm và khiến cho ứng dụng tiktok bị lỗi. Một số lỗi do xung đột phần mềm gây ra thường thấy trên tiktok là: lỗi không thể quay video tiktok, lỗi không đọc được bình luận, lỗi tiktok không hoạt động, lỗi tiktok load chậm,….

>>>Xem thêm bài viết tại mục thủ thuật tiktok

Vì thế khi ứng dụng cho ra mắt phiên bản mới thì bạn hãy nhanh chóng cập nhập phiên bản mới nhất cho ứng dụng trên thiết bị để hạn chế một số lỗi vặt, không đáng có trên thiết bị. Khi tiktok của bạn bị lỗi thì cập nhật phiên bản mới cho ứng dụng cũng là cách khắc phục tiktok bị lỗi hiệu quả.

Giải phóng bộ nhớ 

Khi bộ nhớ đầy sẽ khiến cho điện thoại dễ gặp tình trạng giật, lag khi sử dụng ứng dụng tiktok. Và đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến lỗi tiktok, làm giảm tính trải nghiệm trên ứng dụng.

cach-su-dung-2-filter-tren-tiktok-cach-khac-phuc-tiktok-bi-loi-top1phanmem
Cách dùng 2 filter trên tiktok, cách khắc phục tiktok bị lỗi

Ngoài ra bộ nhớ đầy còn ảnh hưởng đến hoạt động của nhiều ứng dụng khác trong điện thoại của bạn. Vì thế khi điện thoại hết dung lượng bạn hãy nhanh chóng giải phóng bộ nhớ điện thoại bằng cách xóa hình ảnh, tệp dữ liệu hoặc tải chúng lên những tiện ích đám mây, xóa một số ứng dụng không dùng đến, xóa dung lượng nền của ứng dụng. Cách khắc phục tiktik bị lỗi do bộ nhớ đầy cũng sẽ giúp bạn quay tiktok dễ dàng hơn.

Xem thêm  11 bước đăng ký tài khoản netflix không cần thẻ tín dụng

Một số cách khắc phục tiktok bị lỗi hiệu quả mà bạn nên tham khảo: tắt chế độ và các bộ lọc trên tiktok, xóa ứng dụng tiktok trên trình đa nhiệm, cấp quyền cho ứng dụng tiktok, xóa bộ nhớ nền,….

>>>>Bạn đang xem bài viết tại mục thủ thuật

Trên đây là bài viết cách dùng 2 filter trên tiktok đơn giản. Hy vọng với những thông tin àm chúng tôi đã cung cấp trong bài viết sẽ giúp ích đến bạn về một số thủ thuật khi sử dụng ứng dụng tiktok. Đừng quên chia sẻ bài viết và để lại bên dưới 1 bình luận nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé.

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here