Bật mí 6 trang web tách nền online chỉ trong 5s

0
39
tach-nen-online-top1phanmem
Tách nền online

Tách nền ảnh (hay còn gọi là xóa phông nền) là một kỹ thuật chỉnh sửa ảnh đơn giản. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tách nền ảnh online miễn phí trên máy tính. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn những trang web tách nền online chỉ trong 5s.

Tách nền online bằng trang web Remove.bg

Remove.bg là một trang web tách nền online hoàn toàn miễn phí được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Phần mềm cho phép người dùng tách nền ảnh online chỉ với vài thao tác đơn giản dưới định dạng .PNG. Dù là một trang web tách nền online miễn phí nhưng trang web được phát triển bởi trí tuệ nhân tạo nên có khả năng nhận biết được đâu là chủ thể và đâu là hậu cảnh. Do đó, khả năng tách nền ảnh có độ chính xác lên đến 99%.

tach-nen-online-bang-trang-web-removebg-top1phanmem
Tách nền online bằng trang web Remove.bg

Tuy nhiên, trang web Remove.bg lại có nhược điểm chất lượng hình ảnh có độ phân giải khá nhỏ, chỉ 500×500 pixel. Do đó, nếu bạn cần tách nền ảnh có chất lượng tốt, độ phân giải cao bạn nên tìm một trang web tách nền ảnh khác phù hợp hơn.

>>>> Xem thêm bài viết: Cách chia đôi màn hình máy tính cực dễ “tíc tắc” 3s

Removal

Removal được nhiều người biết đến là một phần mềm chỉnh sửa, xóa nền hình ảnh trực tuyến cực kỳ hiệu quả. Trang web có khả năng xử lý hình ảnh rất tốt trong thời gian nhanh nhất. Dù hình ảnh có phức tạp, dung lượng lớn đến như thế nào thì phần mềm Removal đều có thể xử lý nhanh chóng, đem đến những bức ảnh tách nền chất lượng nhất. Công nghệ lọc ảnh chuẩn đến từng cm.

Xem thêm  iPhone bị sập nguồn khi vẫn còn pin phải làm sao?
tach-nen-online-bang-trang-web-removal-al-top1phanmem
Tách nền online bằng trang web Removal Al

Kapwing

Liên quan đến trang web tách nền ảnh online, trang web Kapwing cũng được nhiều người lựa chọn. Vì đây là một trong những trình duyệt tách nền online tốt nhất, đem đến hiệu quả cao. Hình ảnh tách nền nhờ trang web Kapwing đều nhận được nhận xét rất tốt trong giới đồ họa kỹ thuật số. Do đó, nếu bạn cần xuất file ảnh tách nền online có chất lượng cao thì đừng nên bỏ qua trang web Kapwing.

trang-web-tach-nen-online-kapwing-top1phanmem
Trang web tách nền online kapwing

Fotor

Nếu như bạn đang quan tâm đến trang web tách nền online miễn phí và loại bỏ background thì hãy lựa chọn trang web Fotor. Đây là trang web được giới đồ họa sử dụng thay thế như một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Bên cạnh đó tất cả các tính năng chỉnh sửa hình ảnh trên trang web Fotor đều được thực hiện miễn phí mà bạn không cần phải trả phí như một số trang web khác.

fortor-trang-web-tach-nen-online-mien-phi-top1phanmem
Fortor trang web tách nền online miễn phí

Burner Bonanza

Burner Bonanza là một trang web xóa mền online miễn phí vừa được ra mắt mới đây. Dù được ra mắt cách đây không lâu nhưng trang web này đã nhanh chóng nhận được nhiều đánh giá tốt từ người sử dụng. Với trang web Burner Bonanza bạn có thể thoải mái xử lý một khối lượng hình ảnh lớn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của hình ảnh sau khi xuất ra.

>>>Xem thêm bài viết tại mục thủ thuật máy tính

Xem thêm  3 cách hẹn giờ tắt youtube trên điện thoại Android
xoa-nen-online-bang-trang-web-Burner-Bonanza-top1phanmem
Xóa nền ảnh online bằng trang web Burner Bonanza

Bgeraser

Đối với trang web Bgeraser bạn có thể tách nền ảnh online bằng một thao tác duy nhất với độ chính xác cao. Do đó, bạn chỉ cần tải hình ảnh lên web, nhờ vào một số thuật toán trang web sẽ tách nền ảnh của bạn chỉ trong vài giây. Nhưng nhược điểm của trang web này đó là bạn cần phải đăng ký tài khoản thì mới có thể xóa nền hình ảnh trực tuyến miễn phí.

giao-dien-cua-trang-web-Bgeraser-top1phanmem
Giao diện của trang web Bgeraser

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục thủ thuật

Trên đây là 6 trang web tách nền online mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn. Hy vọng với thông tin trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn những thông tin thú vị và bổ ích nhất liên quan đến trang web tách nền online miễn phí. Đừng quên chia sẻ bài viết này nếu cảm thấy bổ ích hoặc để lại bên dưới 1 bình luận nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé.

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com