Bỏ túi 3 app tải tiktok không logo trên iPhone mới nhất

0
89
app-tai-tiktok-khong-logo-top1phanmem
App tải tiktok không logo

Bạn đang muốn tải video từ tiktok nhưng lại dính logo hoặc watermark của người đăng và bạn cũng không biết làm như thế nào? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 3 app tải tiktok không logo trên iphone mới nhất, đơn giản mà cực kỳ hiệu quả. 

Snaptik app tải tiktok không logo 

Ứng dụng Snaptik app là một app tải video tiktok không logo phổ biến nhất đối với giới trẻ hiện nay. Do đó bạn có thể thưởng thức mọi video trên tiktok không dính logo thoải mái, mọi lúc mọi nơi và dễ dàng chia sẻ video với bạn bè, người thân của bạn. 

>>>> Xem thêm bài viết: Cách tải app xingtu trên điện thoại đơn giản nhất

snaptik-app-tai-tiktok-khong-logotop1phanmem
Snaptik – app tải tiktok không logo

Nhờ có Snaptik mà việc tải video không dính logo trên tiktok sẽ không còn quá khó khăn như trước kia, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể app tải video tiktok không logo thành công. Cách thực hiện như sau: 

Bước 1: Tải ứng dụng Snaptik về thiết bị của bạn. 

Bước 2: Mở ứng dụng tiktok và lựa chọn video mà bạn muốn tải về, sau đó bạn ấn chọn biểu tượng Chia sẻ ở góc màn hình bên phải và chọn Sao chép liên kết. 

Xem thêm  iPhone lock là gì và có nên mua iPhone lock không?

Bước 3: Vào ứng dụng Snaptik và dán link mà bạn đã sao chép vào thanh khung có nội dung Copy and Paste link here. 

Bước 4: Chọn Get video, sau đó chọn Done để tải video tiktok không dính logo. 

Như vậy chỉ với 4 bước đơn giản là bạn đã có thể tải video không logo từ app tải tiktok không logo trên iphone Snaptik. Tuy nhiên để tạo điều kiện cho người dùng sử dụng thì hiện nay ứng dụng đã có mặt trên CH Play, hỗ trợ người dùng hệ điều hành android. 

App tải tiktok không logo trên iphone mới nhất sssTiktok 

Cũng giống như app lưu video tiktok không logo Snaptik thì ứng dụng sssTiktok cũng là một trong những app tải video tiktok không logo được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay, đặc biệt là iFan.

app-tai-tiktok-khong-logo-tren-iphone-ssstiktok-top1phanmem
App tải tiktok không logo trên iPhone sssTiktok

Với sssTiktok bạn có thể tải video không logo từ tiktok trực tuyến dễ dàng, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. So với app lưu video tiktok không logo Snaptik thì cách tải ứng dụng sssTiktok cũng vô cùng đơn giản, như sau: 

Bước 1: Vào ứng dụng Tiktok, lựa chọn video mà bạn muốn tải về. 

Bước 2: Chọn vào biểu tượng chia sẻ ở màn hình bên phải và chọn Sao chép liên kết. 

Bước 3: Vào trình duyệt trên điện thoại iphone để vào địa chỉ của trang web sssTiktok. 

Bước 4: Dán link mà bạn vừa sao chép vào mục Chèn một liên kết, chọn Dowload để bắt đầu tải video tiktok không logo về thiết bị. 

Xem thêm  Top 4 app chỉnh ảnh màu đẹp sống ảo "cực chất" miễn phí

App lưu video tiktok không logo sssTiktok còn cho phép người dùng tải video không dính logo dưới nhiều dạng tệp khác nhau như mp4, webm, audio, 3gp… cực kỳ tiện lợi mà các bước thực hiện cũng vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Nhưng đôi khi một số quảng cáo trên app sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu nhưng đây là cách để duy trì một app tải tiktok không logo trên iphone đơn giản, hiệu quả. 

App lưu video tiktok không logo – Shortcuts 

Shortcuts app tải tiktok không logo không chỉ cho phép người dùng tải video không logo từ tiktok về máy mà ứng dụng Shortcuts còn hỗ trợ người dùng nhiều tính năng khác nhau từ tách nhạc từ video tiktok với chất lượng cao, tải ảnh thumbnail (ảnh nền) có độ phân giải cao,… Tuy nhiên về cách tải app tải video tiktok không logo lại phức tạp hơn một chút so với 2 ứng dụng mà chúng tôi đã gợi ý bên trên. 

app-tai-tiktok-khong-logo-shortcuts-top1phanmem
App tải tiktok không logo Shortcut

Sẽ có một chút khác biệt trong cách tải video không logo từ phần mềm Shortcuts giữa hệ điều hành iOs 12, 13 trở xuống với hệ điều hành iOs 14. Hiện nay ứng dụng Shortcuts (Phím tắt) đã được Apple cài đặt sẵn trên một số điện thoại iPhone nên bạn không cần phải tải ứng dụng này về máy. Nhưng nếu điện thoại của bạn không được hỗ trợ cài đặt sẵn, bạn có thể vào ứng dụng App Store để tải app tải tiktok không logo về điện thoại iPhone của bạn. 

Xem thêm  TOP 3 cách quét mã qr nhanh chóng trên điện thoại

>>>Xem thêm bài viết tại mục công nghệ

Cách tải video tiktok không logo cho hệ điều hành iOs 12, iOs 13

Cách tải video tiktok không logo cho hệ điều hành iOs 12, iOs 13 như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng tiktok và chọn video muốn tải về. 

Bước 2: Chọn biểu tượng Chia sẻ ở góc màn hình bên phải, lướt thanh công cụ từ trái và phải và chọn Khác, tiếp tục chọn Phím tắt. 

Bước 3: Vào lại ứng dụng Shortcuts và chờ phím tắt tải video tiktok không logo, sau đó ứng dụng sẽ tự động tải video đó về thiết bị. 

Cách tải video tiktok không logo cho hệ điều hành iOs 14 trở lên 

shortcuts-app-tai-tiktok-khong-logo-truc-tiep-tren-dien-thoai-iphone-top1phanmem
Shortcuts app tải tiktok không logo trực tiếp trên điện thoại iPhone

Cách tải thực hiện như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Shortcuts và tạo phím tắt DTikTok. 

Bước 2: Khi đó màn hình sẽ tự động hiển thị những thông tin về phím tắt này, bạn kéo màn hình xuống dưới và chọn Thêm phím tắt không được tin cậy. 

Bước 3: Vào lại ứng dụng tiktok và lựa chọn video muốn tải về, chọn Chia sẻ và chọn Khác. 

Bước 4: Chọn phím tắt DTiktok để video tự động lưu video về máy mà không dính logo tiktok. 

>>>>Bạn đang xem bài viết tại mục công nghệ

Trên đây là 3 app tải tiktok không logo mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có thể tự tải video không dính logo tiktok thành công. Đừng quên để lại bình luận nếu có bất kỳ thắc mắc và chia sẻ bài viết đến với bạn bè, người thân của mình. 

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here