Cách bật kiếm tiền tiktok chuẩn và nhanh nhất 2023

0
53
bat-kiem-tien-tiktok-top1phanmem
Bật kiếm tiền tiktok

Đã có rất nhiều người thành công với việc kiếm tiền trên tiktok. Đặc biệt với sự phát triển như vũ bão của ứng dụng tiktok, hiện nay tiktok được xem là một trong những công cụ kiếm tiền nhanh nhất. Vậy bạn đã biết cách bật kiếm tiền tiktok chuẩn và nhanh nhất 2023 chưa? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bật kiếm trên ứng dụng tiktok.

Kiếm tiền trên tiktok như thế nào? 

Nếu như Facebook hạn chế việc kiếm tiền của bạn thì hiện nay ứng dụng tiktok đã cho ra mắt những tính năng hỗ trợ người dùng bán hàng nhanh và dễ dàng hơn. Có rất nhiều cách kiếm tiền trên tiktok như:

  • Bán hàng trực tiếp trên tiktok: Là một ứng dụng thu hút sự chú ý của người dùng hiện nay, tiktok là một “thị trường sáng giá” để các chủ shop khai thác và đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Nếu như facebook hạn chế một số tính năng bán hàng thì tiktok lại có chiều hướng ngược lại. Mới đây, tiktok còn cho ra mắt tính năng Tiktokshop cho phép các chủ shop đăng và bán hàng trực tiếp, người mua cũng có thể đặt hàng ngay trên Tiktokshop mà không cần phải thông qua ứng dụng thứ 3.
Xem thêm  3 cách tắt chế độ an toàn samsung hiệu quả nhất
tiktokshop-cho-phep-nguoi-dung-bat-kiem-tien-tiktok-de-dang-hon-top1phanmem
Tiktokshop cho phép người dùng bật kiếm tiền tiktok dễ dàng hơn
  • Trở thành KOLs, KOCs: Khi tài khoản của bạn đã có một lượng người theo dõi nhất định và có lượng tương tác ổn định thì bạn sẽ là đối tượng của các nhãn hàng quan tâm. Theo đó, các nhãn hàng sẽ booking và đặt quảng cáo về các sản phẩm, mặt hàng của hãng.
  • Kiếm tiền bằng Affiliate: Affiliate là một thuật ngữ mới hiện nay, bạn sẽ đặt link của mặt hàng của các nhãn hàng. Khi có người bấm vào link đó, bạn sẽ được hưởng hoa hồng.
  • Kiếm tiền bằng lượt views: Đây là một trong những cách kiếm tiền tiktok phổ biến nhất hiện nay. Để kiếm tiền bằng cách này bạn phải đạt đủ điều kiện để bật kiếm tiền tiktok. Vì thế, bạn cần nên lưu ý không phải tài khoản tiktok nào cũng đủ điều kiện để bật kiếm tiền.

>>> Xem thêm bài viết: Làm thế nào để tải video tiktok không dính logo?

Khi nào được bật kiếm tiền trên tiktok? 

Khi nào được bật kiếm tiền trên tiktok là một trong những thắc mắc của rất nhiều bạn có ý định kiếm tiền trên tiktok. Muốn bật kiếm tiền tiktok, tài khoản của bạn phải đạt được một số điều kiện sau:

  • Số lượng người theo dõi phải đạt từ 10.000 người trở lên.
  • Người dùng tài khoản phải từ 18 tuổi trở lên.
  • Tài khoản phải được kích hoạt và nâng cấp Tài khoản Pro.
  • Có ít nhất 1 video có lượt xem trên 10.000 trong 30 ngày gần nhất.
  • Tài khoản tiktok của bạn phải có địa chỉ IP của các nước Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha.
Xem thêm  3 cách hẹn giờ tắt youtube trên điện thoại Android

>>>Xem thêm bài viết tại mục thủ thuật tiktok

khi-nao-duoc-bat-kiem-tren-tiktok-top1phanmem
Khi nào được bật kiếm tiền tiktok?

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền tiktok nhanh và chuẩn nhất 2023

Trong trường hợp tài khoản của bạn đã đủ điều kiện bật kiếm tiền tiktok bạn có thể thực hiện theo cách dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải chuyển địa chỉ IP tài khoản tiktok của bạn sang IP của các nước Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha bằng cách tải về phần mềm VNP- Super Unlimited Proxy về điện thoại. Nếu như tài khoản tiktok của bạn thuộc địa chỉ IP của các quốc gia trên, bạn có thể bỏ qua bước này.

cach-bat-kiem-tien-tiktok-chuyen-dia-chi-ip-top1phanmem
Cách bật kiếm tiền tiktok chuyển địa chỉ IP

Bước 2: Mở phần Cài đặt trong điện thoại của bạn và bắt đầu chuyển múi giờ của Mỹ.

cach-bat-kiem-tien-tiktok-chuyen-mui-gio-top1phanmem
Cách bật kiếm tiền tiktok chuyển múi giờ

Bước 3: Tiếp tục, trong mục Cài đặt bạn hãy thực hiện chuyển ngôn ngữ của điện thoại sang tiếng Anh.

bat-kiem-tien-tren-tiktok-chuyen-ngon-ngu-top1phanmem
Bật kiếm tiền tiktok chuyển đổi ngôn ngữ

Bước 4: Truy cập vào ứng dụng tiktok để nâng cấp tài khoản của bạn lên Tài khoản Pro bằng cách nhấn chọn dấu 3 chấm ở góc bên phải trên màn hình chính. Sau đó bạn hãy bấm chọn Quản lý tài khoản và chọn Chuyển tài khoản sang Pro.

bat-kiem-tien-tiktok-chuyen-sang-tai-khoan-pro-top1phanmem
Bật kiếm tiền tiktok chuyển sang tài khoản Pro

Bước 5: Để bật tính năng Sáng tạo, tại phần Setting and privacy bạn ấn chọn mục Creator. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý tài khoản của bạn chỉ hiện lên tính năng này khi tài khoản của bạn đạt đủ một số điều kiện phía trên.

chon-tinh-nang-sang-tao-de-bat-kiem-tien-tiktok-top1phanmem
Chọn tính năng Sáng tạo để bật kiếm tiền tiktok

Bước 6: Cuối cùng, bạn hãy ấn chọn Tik Tok create fund là sẽ hoàn tất các bước bật kiếm tiền tiktok đơn giản và nhanh chóng.

Xem thêm  Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo như thế nào?
bat-kiem-tien-tiktok-thanh-cong-top1phanmem
Bật kiếm tiền tiktok thành công

Sau khi bật kiếm tiền tiktok bạn sẽ phải chờ từ 3 đến 4 ngày để tiktok xét duyệt bật tính năng kiếm tiền đối với tài khoản tiktok của bạn. Còn nếu như quá thời gian này, tiktok vẫn không gửi đến bạn bất kỳ thông báo nào thì có nghĩa yêu cầu bật kiếm tiền tiktok trên tài khoản của bạn đã thất bại.

>>>>Bạn đang xem bài viết tại mục thủ thuật

Trên đây là bài viết gợi ý cách bật kiếm tiền tiktok chuẩn và nhanh nhất 2023 mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn. Hy vọng với những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn bật tính năng kiếm tiền trên tiktok thành công, nhanh chóng và hiệu quả. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến với người thân, bạn bè của bạn và để lại 1 bình luận bên dưới nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé.

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com