Cách chặn quảng cáo trên youtube đơn giản, hiệu quả

0
42
chan-quang-cao-tren-youtube-top1phanmem
Chặn quảng cáo trên youtube

Quảng cáo trên youtube khiến bạn cảm thấy phiền phức và khó chịu khi xem video? Vậy bạn đã biết cách chặn quảng cáo trên youtube thế nào chưa? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách chặn quảng cáo youtube đơn giản và hiệu quả.

Lợi ích chặn quảng cáo trên youtube 

Youtube là một ứng dụng phổ biến vì đây là nơi để mọi người sáng tạo, tạo ra nhiều video có nội dung mới lạ, độc đáo. Do đó, đây còn là nơi để bạn có thể thỏa sức xem video của người khác, thư giãn sau những giờ làm việc và học tập vất vả. Vì thế, youtube còn được xem là “mảnh đất màu mỡ” để các nhà kinh doanh, các nhà đầu tư chi tiền quảng cáo. Quảng cáo trên youtube ngày càng xuất hiện dày đặc, đan xen trong các video.

cach-chan-quang-cao-tren-youtube-nhu-the-nao-top1phanmem
Cách chặn quảng cáo trên youtube như thế nào?

Mặc dù người xem không phải tốn bất kỳ chi phí nào để xem video trên ứng dụng nhưng tình trạng quảng cáo xuất hiện dày đặc trên youtube khiến nhiều người cảm thấy khó chịu và bất tiện. Bên cạnh đó, quảng cáo trên youtube còn ảnh hưởng không nhỏ đến người dùng. Quảng cáo xuất hiện che mất một phần video, làm giảm tính trải nghiệm và xem video, nghe nhạc.

Xem thêm  Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên messenger cực dễ

>>>> Xem thêm bài viết: 2 cách tải video youtube 4k về máy cực đơn giản

Lợi ích chặn quảng cáo trên youtube 

Đầu tiên, chặn quảng cáo trên youtube sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn rất nhiều. Quá trình coi video trên youtube cũng không bị ngắt quãng hoặc đứt mạch cảm xúc. Thay vào đó bạn có thể trải nghiệm video một các liền mạch và trọn vẹn hơn.

Bên cạnh đó, chặn quảng cáo trên youtube sẽ cải thiện được chất lượng của video vì màn hình của bạn sẽ được hiển thị trọn vẹn hơn.

loi-ich-chan-quang-cao-tren-youtube-top1phanmem
Lợi ích chặn quảng cáo trên youtube

4 cách chặn quảng cáo trên youtube đơn giản, hiệu quả 

Dưới đây là 4 cách chặn quảng cáo trên youtube mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn.

Sử dụng gói YouTube Premium

YouTube Premium là một gói đăng ký vượt trội cho người dùng bao gồm cả tính năng chặn quảng cáo trên youtube. Với gói đăng ký YouTube Premium bạn sẽ không phải xem bất cứ quảng cáo nào, ngoại trừ những quảng cáo bao gồm cả nội dung video. Tuy nhiên, bạn cần phải bỏ ra một chi phí nhất định để được hưởng quyền lợi này.

chan-quang-cao-tren-youtube-bang-cach-su-dung-goi-youtube-premium-top1phanmem
Chặn quảng cáo trên youtube bằng cách sử dụng dịch vụ YouTube Premium

Ngoài ra, gói dịch vụ YouTube Premium vẫn chưa xuất hiện tại Việt Nam vì thế để trải nghiệm gói dịch vụ này bạn cần phải chuyển vùng dữ liệu VPN thì mới có thể sử dụng được.

Tải ứng dụng Adblock Browser

Adblock Browser là một ứng dụng cho phép người dùng có thể xem video youtube mà không cần coi quảng cáo. Vì thế, đây là cách xem video chặn quảng cáo trên youtube iOs 13 mà nhiều người dùng iPhone áp dụng.

Xem thêm  Đâu là cách xóa logo tiktok đơn giản nhất hiện nay?

Nhược điểm của ứng dụng này đó là bạn phải xem video youtube thông qua ứng dụng Adblock Browser. Vì vậy, ứng dụng sẽ không mang đến nhiều tính trải nghiệm như khi xem video trực tiếp trên ứng dụng youtube. Do đó, bạn cần nên cân nhắc khi áp dụng cách xem video chặn quảng cáo trên youtube iOs 13.

chan-quang-cao-tren-youtube-ios-13-bang-ung-dung-adblock-browser-top1phanmem
Chặn quảng cáo trên youtube ios 13 bằng ứng dụng Adblock Browser

Áp dụng thủ thuật url 

Một cách loại bỏ quảng cáo trên youtube thông dụng nhất hiện nay đó là áp dụng thủ thuật url. Nhưng bạn chỉ có thể sử dụng cách này khi xem video trên điện thoại.

Để áp dụng thủ thuật url bạn cần thực hiện như sau: Nhấn chọn vào link video Youtube mà bạn cần xem trên điện thoại, sau đó bạn chỉ cần thêm vào 1 dấu “.” sau chữ “.com” là đã có thể chặn quảng cáo trên youtube đơn giản, hiệu quả.

>>>Xem thêm bài viết tại mục thủ thuật youtube 

chan-quang-cao-tren-youtube-ap-dung-thu-thuat-url-top1phanmem
Chặn quảng cáo trên youtube, áp dụng thủ thuật url

Cách chặn quảng cáo youtube trên tivi 

Cách chặn quảng cáo youtube trên tivi sẽ có một vài điểm khác biệt so với cách chặn quảng cáo youtube trên điện thoại hoặc máy tính. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn mục menu ở phần điều khiển.

Bước 2: Chọn Cài đặt.

Bước 3: Nhấn chọn Chế độ hệ thống.

Bước 4: Tại đây bạn mở chọn mục Cài đặt thuyết trình trong giao diện mới và sau đó chọn tắt chức năng này.

Chặn quảng cáo youtube trên tivi sẽ giúp người dùng tối ưu hóa trải nghiệm cá nhân hết mức có thể. Vì thế, bạn nên tắt chức năng Cài đặt thuyết trình trong giao diện mới để chặn quảng cáo youtube trên tivi thành công.

Xem thêm  Bật mí 6 trang web tách nền online chỉ trong 5s

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục thủ thuật

Trên đây là 4 cách chặn quảng cáo trên youtube mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn. Hy vọng rằng với một số thủ thuật youtube trên đây sẽ giúp bạn tắt quảng cáo trên youtube thành công.

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com