Cách đăng ký tài khoản liên minh huyền thoại mobi

0
80
lien-minh-huyen-thoai-mobi-top1phanmem
Liên minh huyền thoại mobi

Cơn bão Liên minh huyền thoại mobi vừa đổ bộ về Việt Nam đã chính thức tạo được nhiều phản hồi tích cực từ các game thủ việt với cả 2 phiên bản dành cho 2 hệ điều hành iOs và Android. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đăng ký và tạo tài khoản liên minh mobile cho người mới bắt đầu.

Giới thiệu game Liên minh huyền thoại mobi

Liên minh huyền thoại mobi là một trò chơi lấy cảm hứng từ các nhân vật nổi tiếng trong Moba kinh điển League of Legends nhưng nhân vật đã được biến đổi về dạng hoạt hình chibi đáng yêu và sáng tạo. Nhân vật thú vị kết hợp với lối chơi đánh theo lượt và nhiều skill độc đáo, mới lạ.

>>>>>Xem thêm bài viết: Cách tải game turbo 5.0 apk điện thoại xiaomi

game-lien-minh-huyen-thoai-mobi-top1phanmem
Game liên minh huyền thoại mobi

Nếu bạn là một game thủ lâu năm chắc hẳn đã biết đến sự nổi tiếng của game Liên minh huyền thoại phiên bản PC. Nhằm mục đích tạo ra nhiều sân chơi cho các game thủ trên nhiều thiết bị khác nhau Liên minh huyền thoại đã chính thức ra mắt phiên bản mobile với giao diện, lối chơi khá tương tự và không có quá nhiều điểm khác biệt. Mỗi bên có 5 thành viên cho 2 đội xanh và đội đỏ với những vị trí tương đương nhau.

Xem thêm  Cách tải game turbo 5.0 apk điện thoại xiaomi

Mục đích của trò chơi là phá hủy trụ nhà của đối phương và bảo vệ trụ nhà của đội. Trụ nhà sẽ được bảo vệ bởi quân lính và trụ phòng thủ.

Hiện nay, Liên minh huyền thoại mobi đã tiến hành tổ chức nhiều hoạt động với nhiều sự kiện game hấp dẫn tại Open Beta. Để tạo nên nhiều tương tác, liên minh mobile còn dành tặng cho các game thủ nhiều món quà độc đáo, có giá trị cao giúp cho game thủ nhanh chóng hòa nhập vào thế giới rộng lớn và bao la của Liên minh huyền thoại mobile. 

Cách đăng ký tài khoản Liên minh huyền thoại mobi

Các bước đăng ký tài khoản Liên minh huyền thoại mobi khá đơn giản và không quá phức tạp.

Ngoài cách đăng ký tài khoản theo cách truyền thống thì hiện nay các game thủ có thể đăng ký tài khoản chơi liên minh mobie bằng tài khoản liên kết với Facebook, Gmail cực kỳ thuận tiện và tiết kiệm được nhiều thời gian. Tuy nhiên để tận dụng hết mọi tính năng thì bạn nên tạo một tài khoản game riêng biệt.

Trước khi tạo tài khoản liên minh mobie bạn cần một phần mềm fake VPN để hỗ trợ quá trình đăng ký. Một trong những phần mềm face VPN nhận được nhiều sự tin tưởng của các bạn trẻ Việt Nam đó là PN Proxy Master. Vì thế, bạn có thể lựa chọn phần mềm PN Proxy Master để fake VPN.

Xem thêm  Sword Master Story - Tựa game nhập vai hành động gay cấn

>>>Xem thêm bài viết tại mục Game mobile

Cách tạo tài khoản Liên minh huyền thoại mobile như sau:

Bước 1: Vào CH Play hoặc App Store để tải PN Proxy Master về điện thoại của bạn. Sau khi đã tải phần mềm xong, vào ứng dụng để thực hiện một số thao tác theo yêu cầu và chọn Tap to connect.

cach-dang-ky-tai-khoan-lien-minh-huyen-thoai-mobi-top1phanmem
Cách đăng ký tài khoản liên minh huyền thoại mobi

Bước 2: Nhập mật khẩu điện thoại để thêm cấu hình VPN cho ứng dụng và bắt đầu xóa hết mọi đa nhiệm.

dang-ky-tai-khoan-lien-minh-huyen-thoai-mobi-them-cau-hinh-vpn-top1phanmem
Đăng ký tài khoản liên minh huyền thoại mobi, thêm cấu hình vpn

Bước 3: Vào trang web của game Liên minh huyền thoại mobi và chọn mục như hình để bắt đầu đăng ký tài khoản. Bạn hãy nhập email và một số thông tin cá nhân để tiếp tục.

nhap-email-de-tiep-tuc-dang-ky-tai-khoan-lien-minh-huyen-thoai-mobi-top1phanmem
Nhập email để tiếp tục đăng ký tài khoản liên minh huyền thoại mobi

Bước 4: Xác nhận tên đăng nhập và cài đặt mật khẩu.

cai-dat-mat-khau-lien-minh-huyen-thoai-mobi-top1phanmem
Cài đặt mật khẩu liên minh huyền thoại mobi

Bước 5: Để xác nhận đăng ký tài khoản thành công và xác nhận bạn không phải là người máy, bạn hãy tiếp tục nhập mã Capcha. Sau khi hoàn tất các bước trang web sẽ hiển thị một thư cảm ơn.

dang-ky-tai-khoan-lien-minh-huyen-thoai-mobi-thanh-cong-top1phanmem
Đăng ký tài khoản liên minh huyền thoại mobi thành công

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Game

Như vậy với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể đăng ký Liên minh huyền thoại mobi thành công. Hy vọng với những hướng dẫn cơ bản trên bạn có thể đăng ký tài khoản liên minh mobi thành công, đặc biệt với những người vừa mới đầu chơi game liên minh. Đừng quên để lại một bình luận nếu có bất kỳ thắc mắc và chia sẻ bài viết đến với bạn bè, người thân của bạn nhé.

Xem thêm  Cách tải FIFA mobile Nhật Bản trên điện thoại iOS, Android

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here