Cách dùng filter google meet cực dễ trên máy tính

0
40
filter-google-meet-top1phanmem
Filter google meet

Google meet là một phần mềm liên lạc, công cụ hỗ trợ trực tuyến phổ biến được nhiều người sử dụng. Nhu cầu sử dụng ngày càng cao, mới đây phần mềm đã cho ra mắt tính năng filter, hỗ trợ làm đẹp nhưng vẫn có rất nhiều người không biết đến tính năng “hay ho” này của Google meet. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cách dùng filter google meet cực dễ trên máy tính.

Filter Google Meet là gì? Có nên sử dụng tính năng filters for meet? 

Google meet được biết đến là một công cụ Google hỗ trợ liên lạc trực tuyến. Phần mềm thường được các doanh nghiệp, công ty sử dụng nhằm phục vụ cho các cuộc họp nhóm online. Cách sử dụng phần mềm này cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng tài khoản gmail sẵn có là đã có thể tạo nên một phòng hợp bất kỳ trên Google meet.

tinh-nang-filter-google-meet-la-gi-top1phanmem
Tính năng filter google meet là gì?

Sau dịch Covid, phần mềm Google meet càng được nhiều người biết đến và không chỉ các doanh nghiệp sử dụng mà đây còn là công cụ hỗ trợ quá trình học online, dạy học trực tuyến của nhiều trường học, giáo viên. Đồng thời, Google meet còn là nơi gặp gỡ và chia sẻ của các nhóm bạn trong mùa dịch.

Xem thêm  3 cách tải video youtube HD chất lượng cao

>>>> Xem thêm bài viết: Bật mí 6 trang web tách nền online chỉ trong 5s

Nhu cầu sử dụng của người dùng ngày càng cao, Google đã liên tục nâng cấp và cải thiện các tính năng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng. Mới đây, Google meet đã cho ra mắt tính năng filters for meet cho phép người dùng sử dụng các hiệu ứng để chỉnh sửa khuôn mặt trực tiếp.

tinh-nang-filter-google-meet-top1phanmem
Tính năng filter google meet

Nhờ tính năng filter sticker for google meet mà người dùng có thể làm mờ phông nền phía sau, che đi bản thân hoặc thay đổi diện mạo bằng những filter và sticker vui nhộn. Hiện nay, tính năng filters for meet được áp dụng cho cả phiên bản điện thoại và phiên bản máy tính bằng cách cập nhật tiện ích bổ sung.

Ngoài ra, tính năng filter sticker for google meet giúp cho cuộc trò chuyện của nhóm bạn trở nên sinh động, vui vẻ hơn và tăng hứng thú khi nói chuyện qua màn hình máy tính. Hiện nay, phần mềm cũng được cập nhật thêm nhiều filters cùng với các bộ lọc mới cực kỳ đa dạng để người dùng trải nghiệm.

Đặc biệt, tính năng filters for meet giúp người dùng che đi mặt mộc, giúp người dùng cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp trước màn hình máy tính. Do đó, nếu như bạn chưa kịp trang điểm mà phải vào cuộc họp gấp thì đây là cách giúp bạn trông vẻ bề ngoài chỉnh chu hơn và bạn có thể yên tâm trò chuyện với mọi người mà không bị ngại ngùng vì thiếu tự tin.

Xem thêm  Bạn đã biết cách dùng 2 filter trên tiktok chưa?

Vậy cách sử dụng filter google meet như thế nào? Có đơn giản không? Là thắc mắc của nhiều người hiện nay.

Cách sử dụng filter google meet cực dễ trên máy tính

Đối với tính năng filters for meet bạn có thể sử dụng bất kỳ lúc nào. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, như sau:

Bước 1: Vào Cửa hàng Chrome trực tuyến để cài đặt tiện tích filter sticker for google meet. Sau đó nhấn chọn “Thêm vào”, bạn hãy chờ giây lát để tính năng này được cập nhật trên Google meet.

su-dung-tinh-nang-filter-google-meet-top1phanmem
Sử dụng tính năng filter google meet

Bước 2: Sau đó bạn hãy vào Google meet trên máy tính, tạo một phòng hợp bất kỳ. Trên màn hình, nhấn chọn vào biểu tượng dấu + ở góc màn hình bên trái tại thanh công cụ filter.

nhan-chon-bieu-tuong-filter-google-meet-top1phanmem
Nhấn chọn biểu tượng filter google meet

Bước 3: Tại đây, bạn hãy nhấn chọn vào bộ lọc mà bạn muốn sử dụng. Ngoài ra, nếu muốn sử dụng sticker hãy nhấn chọn biểu tượng bên phải, tại đây sẽ có rất nhiều hình dạng sticker để bạn sử dụng.

>>>Xem thêm bài viết tại mục thủ thuật máy tính

lua-chon-filter-google-meet-top1phanmem
Lựa chọn filter google meet

Để có thể sử dụng tính năng filter sticker for google meet ổn định bạn cần phải đảm báo kết nối mạng của bạn vì khi sử dụng tính năng này thì máy tính của bạn cũng chạy chậm hơn bình thường. Nếu kết nối mạng quá yếu sẽ không đảm bảo cuộc trò chuyện của bạn diễn ra ổn định.

Có thể sử dụng filter instagram cho google meet được không? 

Theo nhiều người dùng nhận định rằng: So với filter google meet thì filter của ứng dụng instagram trông đẹp mắt và vui nhộn hơn. Do đó, có rất nhiều người mong muốn rằng có thể sử dụng filter instagram cho google meet trong các buổi trò chuyện trên google meet.

Xem thêm  Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo như thế nào?
bo-sticker-cua-filter-google-meet-top1phanmem
Bộ sticket của filter google meet

Tuy nhiên, thật đáng tiếc vì hiện nay ngoài những filter google meet mặc định thì bạn không thể sử dụng filter bên ngoài cho google meet. Do đó bạn sẽ không thể sử dụng filter instagram cho google meet. Nhưng hiện nay bộ filters for meet cũng cực kỳ đa dạng vì Google liên tục cập nhật tính năng thú vị này vì vậy bạn hãy thử biến tấu đa dạng sắc màu cũng với bộ filter và sticker trên Google meet nhé.

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục thủ thuật

Trên đây là bài viết về cách dùng filter google meet cực dễ trên máy tính. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp các bạn biết cách sử dụng tính năng này. Nhờ tính năng filter sticker for google meet mà cuộc trò chuyện của bạn sẽ trở nên thú vị, sinh động hơn. Đừng ngần ngại thử tính năng thú vị này trên Google meet nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com