Cách gửi video dung lượng lớn qua zalo nhanh nhất

0
60
cach-gui-video-dung-luong-lon-qua-zalo-top1phanmem
Cách gửi video dung lượng lớn qua zalo

Làm thế nào để video dung lượng lớn qua zalo là thắc mắc của rất nhiều bạn hiện nay, đặc biệt là những bạn thường xuyên phải trao đổi công việc qua ứng dụng zalo. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 cách gửi video dung lượng lớn qua zalo nhanh nhất.

Zalo hỗ trợ gửi video tối đa bao nhiêu GB? 

Hầu như các ứng dụng hiện nay chỉ cho phép mỗi lần gửi video tối đa 300MB. Đối với những người văn phòng, điều này ít nhiều gây ảnh hưởng và cản trợ công việc của họ, khiến họ rất khó chịu vì thế sẽ giảm tính trải nghiệm của người dùng. Riêng với ứng dụng Zalo, bạn sẽ có thể gửi video có dung lượng đến 1GB, đáp ứng đủ nhu cầu trao đổi công việc của người dùng.

cach-gui-video-dung-luong-lon-qua-zalo-nhanh-nhat-top1phanmem
Cách gửi video dung lượng lớn qua zalo nhanh nhất

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn muốn tải video lên ứng dụng zalo quá 1GB thì phải làm như thế nào? Mặc dù zalo đã cho phép người dùng gửi video dung lượng lớn qua điện thoại và máy tính nhưng dường như video 1GB vẫn không đủ cho dân văn phòng.

>>>> Xem thêm bài viết: 2 cách khôi phục ảnh trên zalo đơn giản hiệu quả

Xem thêm  3 cách hẹn giờ tắt youtube trên điện thoại Android

2 cách gửi video dung dung lượng lớn qua zalo nhanh nhất 

Không chỉ hỗ trợ người dùng liên lạc với người thân một cách thuận tiện, đơn giản mà hoàn toàn miễn phí, zalo đã là một trong những ứng dụng không thể thiếu đối với người dùng mạng xã hội ngày nay. Dưới đây sẽ là 2 cách gửi video dung lượng lớn qua điện thoại và máy tính trên zalo đơn giản, nhanh chóng nhất.

Cách gửi video dung lượng lớn qua zalo trên điện thoại 

Nhiều người thường nghĩ rằng thủ thuật zalo thường khá phức tạp nhưng trên thực tế bạn chỉ cần một số thao tác đơn giản là đã có thể thực hiện cách gửi video dung lượng lớn qua zalo trên điện thoại nhanh chóng, hiệu quả.

Cách gửi video trên dung lượng lớn hơn 1GB qua Zalo như sau:

Bước 1: Hãy mở ứng dụng zalo trên điện thoại của bạn và chọn tên tài khoản mà bạn muốn gửi video có dung lượng lớn hơn 1GB trên zalo.

cach-gui-video-dung-luong-lon-qua-zalo-buoc-1-top1phanmem
Cách gửi video dung lượng lớn qua zalo, bước 1

Bước 2: Tại mục tiện ích, bạn nhấn chọn biểu tượng 3 chấm và chọn mục Tài liệu để bắt đầu cách gửi video trên dung lượng lớn hơn 1GB qua Zalo.

cach-gui-video-dung-luong-lon-qua-zalo-buoc-2-top1phanmem
Cách gửi video dung lượng lớn qua zalo, bước 2

Bước 3: Sau khi đã chọn được video có dung lượn lớn hơn 1GB mà bạn muốn gửi đi, nhấn chọn vào biểu tượng Gửi.

cach-gui-video-dung-luong-lon-qua-zalo-tren-dien-thoai-top1phanmem
Cách gửi video dung lượng lớn qua zalo trên điện thoại

Như vậy chỉ với 3 thao tác đơn giản là bạn đã có thể thực hiện được cách gửi video trên dung lượng lớn hơn 1GB qua Zalo trên điện thoại đơn giản, nhanh chóng.

Xem thêm  Studio Youtube là gì và các tính năng chính của nó

>>>Xem thêm bài viết tại mục thủ thuật zalo

Cách gửi video dung lượng lớn qua zalo trên máy tính 

So với cách gửi video dung lượng lớn qua điện thoại trên zalo thì cách gửi video dung lượng lớn qua zalo trên máy tính cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn có thể chọn mở ứng dụng zalo hoặc mở trang web zalo trên máy tính. Nếu chưa đăng nhập tài khoản zalo của bạn trên máy tính, hãy bắt đầu đăng nhập và chọn tài khoản mà bạn muốn gửi video.

cach-gui-video-dung-luong-lon-qua-zalo-tren-may-tinh-buoc-1-top1phanmem
Cách gửi dung lượng lớn qua zalo trên máy tính, bước 1

Bước 2: Bạn tiếp tục ấn chọn biểu tượng Đính kèm tập tin, sau đó ấn chọn Tập tin.

cach-gui-video-dung-luong-lon-qua-zalo-tren-may-tinh-buoc-2-top1phanmem
Cách gửi video dung lượng lớn qua zalo trên máy tính, bước 2

Bước 3: Màn hình sẽ hiện lên một hộp thoại và bạn bắt đầu lựa chọn video mà bạn muốn gửi đi. Ngoài ra, bạn còn có thể gửi video trực tiếp từ Google Drive mà không cần phải tải về trước đó bằng cách ấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc phải thanh công cụ.

cach-gui-video-dung-luong-lon-qua-zalo-tren-may-tinh-buoc-3-top1phanmem
Cách gửi video dung lượng lớn qua zalo trên máy tính, bước 3

Sau nhiều bản cập nhật, hiện nay tính năng gửi video dung lượng lớn qua điện thoại và máy tính trên zalo được người dùng phản ứng rất tích cực. Điều này cho thấy rằng zalo đang ngày càng “lắng nghe” người dùng để hoàn thiện và phát triển ứng dụng.

Bên cạnh đó, đối với người nhận được video sẽ có thể xem trước video mà không cần tốn thời gian để tải về thì mới có thể xem được video. Do đó, người dùng chỉ cần kéo thả cùng với một số thao tác đơn giản là đã có thể hoàn thành, đảm bảo sự thuận tiện và bảo mật cho tài liệu.

Xem thêm  Cách lấy số điện thoại từ zalo đơn giản, hiệu quả

Trong trường hợp bạn không thể gửi video dung lượng lớn qua điện thoại hoặc máy tính trên zalo thì có thể là do một số lỗi sau gây nên:

  • Phiên bản zalo trên điện thoại đã quá cũ vì thế bạn hãy cập nhật zalo lên phiên bản mới nhất.
  • Lỗi kết nối internet, đường truyền mạng không ổn định.
  • Thiết bị của bạn đã quá cũ nên không hỗ trợ tính năng gửi video qua ứng dụng.

Với mỗi lỗi không gửi được video trên zalo khác nhau sẽ có cách khắc phục khác nhau do đó bạn hãy thử cố gắng tìm ra nguyên nhân dẫn đến lỗi và khắc phục nó.

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục thủ thuật

Trên đây là bài viết cách gửi video dung lượng lớn qua zalo nhanh nhất mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn. Hy vọng với những thủ thuật zalo nhỏ này sẽ làm tăng tính trải nghiệm ứng dụng cho bạn. Chúc bạn gửi video dung lượng lớn qua điện thoại hoặc máy tính thành công.

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here