Cách lấy số điện thoại từ zalo đơn giản, hiệu quả

0
41
lay-so-dien-thoai-tu-zalo-top1phanmem
Lấy số điện thoại từ zalo

Trong một số trường hợp khẩn cấp bạn cần tìm số điện thoại của bạn bè để liên lạc vậy làm thế nào để lấy số điện thoại từ zalo ở phần thông tin của người dùng? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xem số điện thoại bị ẩn trên zalo đơn giản, nhanh chóng nhất. 

Cách lấy số điện thoại từ zalo trên máy tính 

Cách xem số điện thoại bị ẩn trên zalo từ máy tính khá dễ dàng, bạn cần thực hiện như sau: 

Bước 1: Vào ứng dụng Zalo trên máy tính, nhấn chọn vào biểu tượng Danh bạ ở thanh công cụ góc bên trái màn hình, sau đó bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 chấm ở góc nhỏ bên phải tên người dùng, tiếp tục nhấn chọn Xem thông tin. 

cach-lay-so-dien-thoai-tu-zalo-tren-may-tinh-top1phanmem
Cách lấy số điện thoại từ zalo trên máy tính

Bước 2: Sau đó thông tin cá nhân của tài khoản mà bạn đã chọn sẽ hiển thị như hình bên dưới. 

lay-so-dien-thoai-tu-zalo-o-muc-danh-ba-top1phanmem
Lấy số điện thoại từ zalo ở mục danh bạ

>>>> Xem thêm bài viết: Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo như thế nào?

Cách xem số điện thoại bị ẩn trên zalo bằng điện thoại 

Cũng tương tự với cách lấy số điện thoại từ zalo, cách xem số điện thoại bị ẩn trên zalo bằng điện thoại cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện như sau: 

Xem thêm  Cách ẩn ảnh trên Fb đơn giản bằng điện thoại và máy tính

Bước 1: Mở ứng dụng zalo trên điện thoại, tại giao diện chính của ứng dụng nhập tên bạn bè mà bạn muốn tìm kiếm số điện thoại, sau đó nhấn chọn vào kết quả hiển thị (nếu đúng). 

lay-so-dien-thoai-tu-zalo-tren-dien-thoai-top1phanmem
Lấy số điện thoại từ zalo trên điện thoại

Bước 2: Sau đó màn hình sẽ chuyển sang giao diện nhắn tin, bạn nhấp chọn vào tên tài khoản để truy cập vào Trang cá nhân của người đó, tiếp tục nhấn chọn biểu tượng ba chấm ngang ở góc trên bên phải màn hình điện thoại của bạn. 

truy-cap-trang-ca-nhan-de-lay-so-dien-thoai-tu-zalo-top1phanmem
Truy cập trang cá nhân để lấy số điện thoại từ zalo

Bước 3: Chọn mục Thông tin, sau đó thông tin của người dùng zalo mà bạn lựa chọn sẽ hiển thị như hình bên dưới, bao gồm cả sđt người dùng. 

chon-muc-thong-tin-de-lay-so-dien-thoai-tu-zalo-top1phanmem
Chọn mục thông tin để lấy số điện thoại từ zalo

Một số lưu ý khi lấy số điện thoại từ zalo 

Trong trường hợp bạn đã thực hiện 2 cách xem số điện thoại zalo trên máy tính và trên điện thoại như chúng tôi đã gợi ý nhưng vẫn không thể xem được số điện thoại của người đó thì bạn cũng đừng nên quá lo lắng. Bởi vì người đó có thể đã ẩn chế độ xem số điện thoại do đó bạn không thể thấy được. 

Ngoài ra, bạn chỉ có thể lấy số điện thoại từ zalo của người khác khi bạn đã lưu số điện thoại của họ vào phần danh bạ điện thoại từ trước. 

luu-y-khi-lay-so-dien-thoai-tu-zalo-top1phanmem
Lưu ý khi lấy số điện thoại từ zalo

Tại sao nên ẩn số điện thoại zalo? 

Trên thực tế, có rất nhiều người dùng ứng dụng zalo cảm thấy hài lòng vì tính năng ẩn số điện thoại zalo. Bởi nhiều người không muốn bị làm phiền bởi người lạ và hạn chế tình trạng người lạ sử dụng số điện thoại của bạn vì các mục đích cá nhân khác. Ngoài ra tính năng ẩn số điện thoại zalo còn giúp người dùng bảo vệ thông tin và bảo mật quyền riêng tư tốt hơn. 

Xem thêm  Giải đáp câu hỏi iPhone 11 có chống nước không?

>>>Xem thêm bài viết tại mục thủ thuật zalo

Hướng dẫn ẩn số điện thoại zalo 

Để ẩn số điện thoại zalo bạn chỉ cần làm ngược lại với các thao tác lấy số điện thoại từ zalo. Cách thực hiện như sau: 

Bước 1: Mở ứng dụng zalo, tại giao diện chính của ứng dụng, chọn mục Thêm ở phía góc phải màn hình. Sau đó tiếp tục nhấn chọn vào biểu tượng răng cưa ở góc màn hình bên phải. 

Bước 2: Tại mục Cài đặt, chọn Quyền riêng tư. 

Bước 3: Chạm vào biểu tượng bật/ tắt ở mục Số điện thoại để ẩn số điện thoại zalo. Ngay lập tức, mục Số điện thoại ở phần Thông tin sẽ tự động ẩn dưới dạng ký tự ***. 

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục thủ thuật

Trên đây là bài viết cách lấy số điện thoại từ zalo đơn giản, nhanh chóng nhất. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin thú vị và bổ ích về các thủ thuật zalo. Hãy chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy hữu ích, ngoài ra cũng đừng quên để lại bên dưới 1 bình luận nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé. 

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com