Cách tách nền đơn giản trên iOs 16 không cần app

0
47
cach-tach-nen-top1phanmem
Cách tách nền

Vừa qua, iPhone vừa cho ra mắt phiên bản iOs 16 với nhiều tính năng mới thú vị mà nhiều fans “nhà Táo” cực kỳ thích thú. Trong số đó phải kể đến tính năng tách chủ thể khỏi nền iOs 16 cực kỳ đơn giản mà người dùng không vần phải tải app. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tách nền đơn giản trên iPhone không cần app.

Cách tách nền siêu đơn giản trên iOS 16 

Vẫn như thường lệ, Apple luôn khiến fans Táo phải bất ngờ mỗi khi có thông báo cập nhật phiên bản iOs mới nhất. Trong những năm vừa qua, Apple liên tục cải thiện các tính năng và update hệ điều hành iOS nhằm mang đến sự trải nghiệm tốt nhất đến với người dùng, đặc biệt là tính năng tách chủ thể khỏi nền iOs 16 mà không cần phải tải app.

cach-tach-nen-anh-sieu-don-gian-tren-ios-16-top1phanmem
Cách tách nền ảnh siêu đơn giản trên iOs 16

Để tách nền trên iPhone X trở lên, bạn cần phải cập nhật điện thoại iPhone của bạn lên hệ điều hành iOs 16.

>>>> Xem thêm bài viết: 4 phần mềm giải tiếng anh bằng camera chính xác

Dưới đây là cách tách nền siêu đơn giản trên điện thoại iPhone mà bạn không cần phải tải app:

Xem thêm  Cách vào group telegram bị chặn trên điện thoại

Bước 1: Nếu như bạn chưa cập nhật iPhone của bạn lên hệ điều hành mới nhất. Hãy vào phần Cài đặt để cập nhật lên hệ điều hành iOs 16.

Bước 2: Sau khi đã cập nhật xong, bạn quay lại và ấn chọn vào ứng dụng Ảnh trên điện thoại iPhone.

vao-anh-de-thuc-hien-cach-tach-nen-anh-top1phanmem
Vào Ảnh để thực hiện cách tách nền ảnh

Bước 3: Lựa chọn hình ảnh mà bạn muốn tách chủ thể khỏi nền iOs 16 và sau đó nhấn giữ chủ thể. Lúc này bạn sẽ thấy bên trên chủ thể mà bạn vừa ấn chọn sẽ xuất hiện một thanh công cụ chứa các tùy chọn. Khi thanh này hiện lên tức là bạn đã có thể tách nền trên iPhone X.

cach-tach-nen-anh-nhan-giu-chu-the-top1phanmem
Cách tách nền ảnh, nhấn giữ chủ thể

Bước 4: Để sao chép chủ thể bạn hãy ấn chọn Copy và dán chủ thể vào ứng dụng mới bằng cách chạm vào màn hình một lần nữa và chọn Paste. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn ấn nút Share để share chủ thể đó qua các ứng dụng khác như Facebook, Instagram, Messenger,…

cach-tach-nen-don-gian-thanh-cong-top1phanmem
Cách tách nền đơn giản, thành công

Như vậy tính năng tách chủ thể khỏi nền iOs 16 hoạt động rất tốt trên điện thoại iPhone X trở lên. Chỉ với những thao tác đơn giản là bạn đã có thể tách nền trên iPhone X thành công, chủ thể có độ sắc nét cao.

Các tính năng khác trên hệ điều hành iOs 16 

Không chỉ có tính năng tách chủ thể khỏi nền iOs 16 hay cách tách nền được nâng cấp mà trên hệ điều hành iOs 16 bản chính thức còn được cập nhật một số tính năng sau:

Xem thêm  3 cách chặn ứng dụng trên CH play cực đơn giản

Tính năng hiển thị phần trăm pin 

Với tính năng này bạn sẽ có thể theo dõi trực tiếp phần trăm pin trong biểu tượng pin ở góc phải màn hình mà không cần phải thực hiện một số thao tác khác ở trung tâm điều khiển.

Tính năng chỉnh sửa trong ứng dụng iMessage

Trên iOs 16 bản chính thức bạn sẽ có thể tùy chỉnh một số tính năng trong ứng dụng iMessage như thu hồi tin nhắn, thay đổi nội dung tin nhắn trực tiếp,…

>>>Xem thêm bài viết tại mục tổng hợp

Tính năng Focus Mode

Focus Mode là một tính năng mới được ra mắt trên hệ điều hành iOs 15 nhưng với iOs 16 bản chính thức Apple tiếp tục nâng cấp tính năng thú vị này. Bạn có thể tùy chỉnh Widget, màn hình khóa, hình nền để giúp cho giao diện của điện thoại trở nên thú vị và sinh động hơn.

Tính năng chia sẻ thư viện chung 

Tính năng chia sẻ thư viện chung cho phép bạn dễ dàng chia sẻ những bức ảnh cùng với người thân, bạn bè ngay trên iCloud. Bạn có thể up những bức ảnh đó lên trên iCloud và chia sẻ quyền truy cập để chia sẻ hình ảnh.

Tính năng Tab Groups trên ứng dụng Safari

Tính năng Tag Groups trên ứng dụng Safari sẽ cho phép bạn gộp những tab có liên quan cùng một nội dung, giúp bạn dễ dàng quản lý, đồng thời chia sẻ thông tin đến với bạn bè.

Xem thêm  2 cách đăng story trên instagram bằng máy tính

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục tổng hợp

Trên đây là bài viết cách tách nền đơn giản trên iPhone không cần app mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng tách chủ thể khỏi nền iOs 16 một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến với bạn bè, người thân và để lại bình luận bên dưới nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé.

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com