Cách tải nhạc trên youtube về điện thoại đơn giản

0
32
cach-tai-nhac-tren-youtube-ve-dien-thoai-top1phanmem
Cách tải nhạc trên youtube về điện thoại

Youtube là một phần mềm được nhiều người sử dụng hiện nay bởi đây là một nơi có chứa hàng ngàn nội dung thú vị và đa dạng bởi hàng triệu người dùng trên thế giới. Vậy có cách nào để tải nhạc trên youtube về điện thoại nếu bạn vô tình nghe được đoạn nhạc thú vị hay không? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn 3 cách tải nhạc trên youtube về điện thoại đơn giản, hiệu quả nhất.

Cách tải nhạc trên youtube về điện thoại bằng trang web Y2mate

Y2mate là một trang web hỗ trợ người dùng tải nhạc về điện thoại đơn giản trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Cách tải nhạc trên youtube về điện thoại bằng trang web này như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng youtube trên điện thoại sau đó chọn video có chứa bài hát mà bạn muốn tải về. Nhấn chọn mục Chia sẻ và chọn Sao chép đường dẫn.

Bước 2: Mở trang web Y2mate, dán link liên kết mà bạn vừa mới sao chép vào ô Tải nhạc Youtube về Mp3 và chọn vào ô có mũi tên đi xuống. Tại đây bạn hãy nhấn chọn chất lượng âm thanh mà bạn muốn tải về. Để tải về bạn chọn nút màu xanh bên cạnh.

Xem thêm  TOP 5 app đọc truyện tranh miễn phí và xịn nhất

Bước 3: Chờ trong vài giây để trang web chuyển đổi file. Sau đó nhấn chọn Download. MP3 để tải youtube mp3 về điện thoại.

cach-tai-nhac-tren-youtube-ve-dien-thoai-bang-y2meta (1)
Cách tải nhạc trên youtube về điện thoại bằng y2meta

Tải nhạc youtube trên ListenYoutube

Hiện nay có rất nhiều trang web tải nhạc youtube nhưng trong số đó trang web ListenYoutube là trang web được nhiều bạn trẻ lựa chọn tải youtube mp3 về điện thoại. Cách tải nhạc youtube về điện thoại miễn phí như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng youtube, chọn video có chứa nhạc bạn mong muốn tải về, chọn Chia sẻ và nhấn chọn Sao chép liên kết.

Bước 2: Truy cập vào trình duyệt ListenYoutube, sau đó dán đường link mà bạn đã sao chép vào ô và nhấn chọn Go ở bên dưới.

Bước 3: Chờ trong giây lát để trang web chuyển đổi. Sau đó nhấn chọn vào mục Download MP3 để tải bài hát dưới dạng file mp3 về điện thoại.

cach-tai-nhac-youtube-ve-dien-thoai-tren-listenyoutube-top1phanmem
Cách tải nhạc trên youtube về điện thoại trên listenyoutube

Tải nhạc youtube về điện thoại miễn phí trên Snapsave.io

Bạn đã biết cách tải nhạc youtube về điện thoại miễn phí trên trang web Snapsave.io không? Cách tải youtube mp3 qua trang web này khá đơn giản và tương tự như 2 cách tải nhạc youtube mà chúng tôi đã hướng dẫn bên trên, như sau:

Bước 1: Sao chép địa chỉ video youtube mà bạn muốn tải nhạc về điện thoại.

Bước 2: Truy cập vào trang web Snapsave.io để tải nhạc về điện thoại miễn phí.

Bước 3: Tiếp tục dán link vào ô trống và chọn Tải xuống.

Xem thêm  2 cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook cực dễ

Bước 4: Tại đây, trang web sẽ hiển thị chất lượng âm thanh file mp3 mà bạn muốn tải về.  Chọn định dạng link mp3 và chọn Get link.

tai-nhac-youtube-ve-dien-thoai-mien-phi-tren-snapsave.io-top1phanmem
Cách tải nhạc trên youtube về điện thoại miễn phí trên Snapsave.io

>>>Xem thêm bài viết tại mục thủ thuật youtube 

Một số trang web tải nhạc youtube về điện thoại miễn phí chất lượng 

Ngoài 3 trang web tải nhạc youtube về điện thoại miễn phí mà chúng tôi đã giới thiệu bên trên, hiện nay có rất nhiều trang web chất lượng hỗ trợ người dùng tải nhạc youtube mp3 về điện thoại như:

  • Yout
  • x2convert
  • YT1s.com
  • Onlinedownloader
  • Dirpy
  • ytmp3.cc
  • ……
cach-tai-nhac-tren-youtube-ve-dien-thoai-don-gian-nhat-top1phanmem
Cách tải nhạc trên youtube về điện thoại đơn giản nhất

Cách thực hiện tải video cũng hoàn toàn tương tự với 3 cách tải nhạc trên youtube về điện thoại mà chúng tôi đã gợi ý đến bạn. Mỗi trang web đều có ưu và nhược điểm khác nhau, tuy nhiên nhìn chung đây đều là những trang web tải nhạc hoàn toàn miễn phí nên chúng có thể chứa quảng cáo hoặc không hỗ trợ tiếng Việt.

Có thể nghe nhạc tắt màn hình bằng file youtube mp3 không? 

Vì bạn đã tải nhạc youtube về điện thoại dưới dạng file mp3 nên bạn có thể nghe nhạc tắt màn hình giống như bạn đang nghe nhạc trên các ứng dụng nghe nhạc. Ngoài ra, khi đã tải nhạc về điện thoại bằng file youtube mp3 bạn có thể tự tạo một Playlist nhạc theo sở thích và mong muốn của bạn.

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục thủ thuật

Xem thêm  Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên messenger cực dễ

Trên đây là một số thông tin về cách tải nhạc trên youtube về điện thoại đơn giản mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tải nhạc youtube về điện thoại miễn phí thành công. Đừng quên chia sẻ bài viết này nếu cảm thấy hữu ích hoặc để lại bên dưới 1 bình luận nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé.

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com