Cách tải video instagram đơn giản trên điện thoại

0
49
tai-video-instagram-top1phanmem
Tải video instagram

Tính năng tải video instagram là một tính được nhiều người dùng yêu thích. Tuy nhiên, hiện nay Instagram vẫn chưa cho phép người dùng download video instagram trực tiếp từ ứng dụng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải video instagram trên điện thoại cực đơn giản.

cach-tai-video-instagram-top1phanmem
Cách tải video instagram

Cách tải video instagram trên điện thoại iPhone 

Trên ứng dụng Instagram có đến hàng triệu bức ảnh, video mới được đăng trên ứng dụng mỗi ngày. Nhưng ứng dụng instagram vẫn chưa cho phép người dùng tải video hoặc hình ảnh trên ứng dụng về thiết bị. Do đó, bạn cần phải tìm đến phần mềm thứ 3 để hỗ trợ tính năng tải video instagram trên cả điện thoại và máy tính.

>>> Xem thêm bài viết: Cách vào group telegram bị chặn trên điện thoại

Để download video instagram trên điện thoại iPhone bạn cũng cần phải tải phần mềm thứ 3 về máy. Bạn có thể sử dụng ứng dụng hoặc trang web của SaveInsta. Đây là một trình tải xuống Instagram tốt nhất được nhiều người dùng yêu thích. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có thể tải mọi video có trên ứng dụng instagram có nội dung và chất lượng tốt nhất.

cach-tai-video-instagram-don-gian-top1phanmem
Cách tải video instagram đơn giản

Cách tải video instagram trên điện thoại iPhone bằng ứng dụng SaveInsta như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng instagram trên điện thoại iPhone của bạn và đi đến video trên ứng dụng instagram mà bạn muốn tải về máy.

Xem thêm  2 cách đăng story trên instagram bằng máy tính

Bước 2: Tải video mà bạn muốn tải về, chọn vào biểu tượng (…) phía góc phải màn hình và tiếp tục ấn chọn tùy chọn Sao chép liên kết.

tai-video-instagram-bang-saveinsta-top1phanmem
Tải video instagram bằng Saveinsta

Bước 3: Bạn có thể lựa chọn tải phần mềm Saveinsta trên ứng dụng App Store hoặc vào Safari truy cập vào trang web Saveinsta để download video instagram. Dán liên kết instagram vừa sao chép và nhấn chọn Tải xuống.

Bước 4: Sau đó video mà bạn muốn tải về sẽ hiện ra. Bạn hãy ấn chọn nút Tải Xuống Video để bằng đầu tải video về điện thoại của bạn. Sau đó tệp sẽ tự động lưu vào điện thoại iPhone của bạn.

>>>Xem thêm bài viết tại mục tổng hợp

Ngoài tính năng download video instagram hoàn toàn miễn phí với chất lượng cao. Ứng dụng Saveinsta còn có nhiều tính năng thú vị khác như:

  • Tải hình ảnh trên ứng dụng instagram về điện thoại.
  • Tải video Reels Instagram ở nhiều định dạng file khác nhau.
  • Tải IGTV Video có chất lượng tốt nhất.
  • Tải Story Instagram giúp người dùng có thể xem video ngay cả khi không có kết nối mạng.
  • Trình tải xuống riêng tư cho phép người dùng tải xuống hình ảnh, video trên instagram ngay cả khi không cài đặt phần mềm.
  • ………

Cách download video instagram trên điện thoại android 

Đối với riêng điện thoại android bạn đã có thể download video instagram ngay trên ứng dụng nhờ tính năng tự động tải xuống video trên điện thoại android. Vì thế, bạn chỉ cần tìm nơi video tự động lưu về. Trước khi tìm nơi video tự động tải về bạn cần phải thực hiện một số thao tác sau:

Xem thêm  Cách tách nền đơn giản trên iOs 16 không cần app

Trước tiên bạn cần phải xem video mà bạn muốn tải về điện thoại android. Trong trường hợp bạn muốn tải hết nội dung video về thiết bị bạn cần phải xem hết video trên ứng dụng. Sau đó, bạn thoát ra khỏi ứng dụng và đi đến Trình quản lý tệp (File manager), chọn menu Android, ấn chọn com.instagram.android, chọn cache và chọn videos.

Tại mục này bạn sẽ tìm thấy tất cả video mà bạn đã xem trên điện thoại android và chúng sẽ có thêm dạng mở rộng ở đuôi .clean. Trước khi tải video instagram về điện thoại bạn có thể ấn chọn vào video đó để kiểm tra có phải là video đó hay không.

cach-tai-video-instagram-tren-dien-thoai-android-top1phanmem
Cách tải video instagram trên điện thoại android

Sau đó bạn chỉ cần thay đổi định dạng video và thay đổi tên video là có thể lưu giữ video đó trên điện thoại android.

Bạn cần lưu ý rằng: Tất cả video mà bạn đã xem trên ứng dụng instagram sẽ được lưu trữ trên bộ nhớ cache. Vì thế khi bạn xóa bộ nhớ cache thì những video này cũng biến mất. Nếu bạn muốn lưu trữ video thì hãy di chuyển nó đến vị trí khác trên điện thoại.

Ngoài cách tải video instagram trực tiếp trên điện thoại android, người dùng cũng có thể lựa chọn download video instagram bằng phần mềm thứ 3 như SaveInsta,… với những thao tác hoàn toàn tương tự.

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục tổng hợp

Trên đây là bài viết cách tải video instagram đơn giản trên điện thoại. Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn download video instagram về điện thoại đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Xem thêm  Cách cài đặt telegram tiếng Việt trên mọi thiết bị

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com