Cách xem lại live trên tiktok đơn giản 2023

0
68
cach-xem-lai-live-tren-tiktok-top1phanmem
Cách xem lại live trên tiktok

Làm thế nào để xem lại live trên tiktok của người khác là vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Livestream là một hoạt động phổ biến với những Tiktoker và người dùng tiktok nhưng trong một vài trường hợp bạn lại quá bận rộn và không thể theo dõi live của tiktoker đó được. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem lại live trên tiktok đơn giản 2023.

Tính năng xem lại live trên tiktok của người khác là gì? 

Tính năng xem lại live trên tiktok của người khác là một tính năng rất hữu ích đối với người dùng. Nhưng hiện nay Tiktok vẫn chưa ra mắt tính năng này trên nền tảng do đó bạn không thể xem dùng tính năng này trực tiếp trên tiktok hay lưu video livestream của người khác về điện thoại. Do đó, hiện nay bạn chỉ có thể coi trực tiếp và theo dõi trực tiếp livestream của người khác chứ không xem lại được live trên tiktok. Vậy cách xem lại live trên tiktok như thế nào?

>>>> Xem thêm bài viết: Cách bật kiếm tiền tiktok chuẩn và nhanh nhất 2023

cach-xem-lai-live-tren-tiktok-don-gian-top1phanmem
Cách xem lại live trên tiktok của người khác đơn giản

Tuy nhiên với một số thủ thuật đơn giản thì bạn vẫn có thể xem lại live trên tiktok của người khác. Thủ thuật này vô cùng tuyệt vời để người dùng lưu lại video live của người khác một cách dễ dàng và không phải lo lắng nếu lỡ bỏ qua live của những người mà bạn yêu thích.

Xem thêm  Cách quay màn hình iPhone đơn giản chỉ trong 5s

>>>Xem thêm bài viết tại mục thủ thuật tiktok

Cách xem lại live trên tiktok đơn giản 

Hiện nay tiktok vẫn chưa hỗ trợ tính năng xem lại live trên tiktok của người khác, vậy phải làm như thế nào để xem lại live trên tiktok?

Cách xem lại live trên tiktok, bạn có thể tiến hành theo những bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng tiktok, vào trang cá nhân tiktok của bạn, tại góc phải màn hình bấm chọn Tôi.

Bước 2: Tiếp tục ở góc màn hình bên phải trên cùng nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch. Tại đây bạn ấn chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

cach-xem-lai-livestream-tren-tiktok-hieu-qua-top1phanmem
Cách xem lại live trên tiktok hiệu quả

Bước 3: Tiếp tục chọn Phát lại trên Live tuy nhiên cách này chỉ thực hiện được khi bạn cập nhật tiktok lên phiên bản mới nhất.

Bước 4: Tại đây, tiktok sẽ hiển thị lại những video live tiktok mà bạn đã lưu trữ trong vòng 90 ngày. Để xem lại video livestream bạn chỉ cần nhấn chọn video là hoàn tất cách xem lại livestream trên tiktok.

cach-xem-lai-live-tren-tiktok-cua-nguoi-khac-top1phanmem
Cách xem lại live trên tiktok của người khác

Có thể thấy cách xem lại live trên tiktok không hề phức tạp như nhiều người lầm tưởng và rất đơn giản đúng không nào?

Một số thủ thuật khác trên tiktok mà bạn nên biết 

Ngoài thủ thuật cách xem lại live trên tiktok, bạn cũng nên biết thêm một số thủ thuật khác trên tiktok liên quan đến xem lại live.

  • Trong một vài trường hợp bạn muốn chia sẻ livestream tiktok của người khác tới bạn bè của mình, bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng Chia sẻ ở màn hình góc bên phải. Sau đó màn hình sẽ hiển thị biểu tượng của các nền tảng mạng xã hội khác như tiktok, instagram,…
  • Nếu như bạn là người phát livestream và bạn muốn phát lại livestream của chính mình thì bạn chỉ cần thực hiện như sau: Vào Tôi, chọn Hồ sơ và nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc phải màn hình. Sau đó bạn chỉ cần bấm chọn Phát lại trong live tại mục Nội dung và hoạt động. Ngoài ra, mục này cũng sẽ hiển thị những video gần nhất mà bạn đã phát trong 90 ngày.
Xem thêm  Hướng dẫn cách tải và đăng nhập Zalo PC nhanh chóng
cach-xem-lai-live-tren-tiktok-mot-so-thu-thuat-lien-quan-top1phanmem
Cách xem lại live trên tiktok, một số thủ thuật liên quan

Tiktok là một nền tảng video lớn nhất trên thế giới hiện nay với những đoạn video ngắn có nội dung hấp dẫn. Không những thế hiện nay tiktok còn hỗ trợ người dùng rất nhiều tính năng khác nhau. Một trong số đó có tính năng livestream và hỗ trợ bán hàng. Hiện nay bạn cũng có thể mua hàng trực tiếp trên tiktok với những thao tác vô cùng đơn giản. Bên cạnh đó bạn còn có thể lưu, chia sẻ, trả lời video tiện lợi.

>>>>Bạn đang xem bài viết tại mục thủ thuật

Trên đây là cách xem lại live trên tiktok đơn giản nhất 2023. Mặc dù thế tiktok vẫn chưa ra mắt những tính năng hỗ trợ người dùng như tính năng xem lại live trên tiktok của người khác,… Nhưng với một số thủ thuật nhỏ mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn có thể xem lại live một cách dễ dàng. Chúc bạn thành công. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân của bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here