Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo như thế nào?

0
37
cach-xem-tin-nhan-thu-hoi-tren-zalo-top1phanmem
Cách xem tin nhắn thu hồi trên zalo

Thông báo “tin nhắn đã thu hồi” trên zalo luôn khiến người dùng thắc mắc không biết rằng đối phương đã gửi tin nhắn gì đến. Vậy bạn có muốn xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo không? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo đơn giản.

Có thể xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo hay không? 

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo như thế nào? Ứng dụng zalo được rất nhiều người Việt Nam yêu thích vì những tính năng thú vị, tốc độ gửi tin nhắn nhanh chóng, hình ảnh gửi đi có chất lượng và độ phân giải tốt. Bên cạnh đó, ứng dụng zalo còn được nhiều người ưa chuộng vì những tính năng nhắn tin hết sức độc đáo. Đặc biệt, tính năng “thu hồi tin nhắn” vừa được ra mắt cách đây không lâu đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dùng.

>>>> Xem thêm bài viết: Bật bong bóng chat zalo trên điện thoại android

Đối với tính năng “thu hồi tin nhắn” người dùng có thể thu hồi tin nhắn đã gửi bất kỳ khi nào bạn muốn. Cho dù đối phương đã đọc được tin nhắn nhưng bạn vẫn có thể thu hồi tin nhắn.

Xem thêm  3 cách hẹn giờ tắt youtube trên điện thoại Android
cach-xem-tin-nhan-da-thu-hoi-tren-zalo-nhu-the-nao-top1phanmem
Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo như thế nào?

Tuy nhiên, với những người nhận tin nhắn, khi thông báo “tin nhắn đã thu hồi” không khỏi khiến người nhận phải thắc mắc vì sao người gửi lại gỡ bỏ tin nhắn. Thông thường, có 2 trường hợp tin nhắn đã thu hồi trên zalo:

  • Tin nhắn bị thu hồi trước khi bạn đọc được. Trong trường hợp này người gửi đã thu hồi tin nhắn trước khi bạn vừa kịp đọc. Điều này đôi lúc sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu.
  • Tin nhắn thu hồi sau khi bạn đọc tin nhắn. Trường hợp này bạn đã đọc được tin nhắn và biết được thông tin, nội dung của tin nhắn. Do đó bạn không cần phải tìm cách xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo.
cach-xem-tin-nhan-da-thu-hoi-tren-zalo-co-kho-khong-top1phanmem
Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo có khó không?

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo trên điện thoại android thì hiện nay đã có rất nhiều ứng dụng thứ 3 ra đời để hỗ trợ người dùng về tính năng này.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo đơn giản 

Nhu cầu xem tin nhắn đã thu hồi trên ứng dụng zalo ngày càng tăng, để đáp ứng nhu cầu đó đã có rất nhiều ứng dụng và phần mềm hỗ trợ xem tinh nhắn đã thu hồi trên zalo ra đời. Đối với người dùng điện thoại android, bạn có thể lựa chọn xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo bằng ứng dụng Unseen Messenger.

cach-xem-tin-nhan-da-thu-hoi-tren-zalo-bang-ung-dung-thu-3-top1phanmem
Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo bằng ứng dụng thứ 3

Mặc dù đây là một ứng dụng xem tin nhắn đã thu hồi trên messenger nhưng bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng này để xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo. Với ứng dụng Unseen Messenger bạn sẽ đọc tin nhắn dưới dạng ẩn danh và xem lại toàn bộ tin nhắn đã thu hồi trước đó.

Xem thêm  Cách khôi phục cài đặt gốc oppo và lưu ý khi reset

>>>Xem thêm bài viết tại mục thủ thuật zalo

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo bằng ứng dụng Unseen Messenger như sau:

Bước 1: Để tải ứng dụng Unseen Messenger bạn hãy vào ứng dụng CH Play và tìm kiếm ứng dụng, nhấn chọn Tải về ứng dụng.

Bước 2: Sau khi ứng dụng được cài đặt trên điện thoại thành công, chọn mở ứng dụng và cấp quyền sử dụng cho ứng dụng Unseen Messenger.

Bước 3: Nhấn chọn Bật quyền truy cập thông báo và nhấn chọn vào ứng dụng mà bạn muốn xem lại tin nhắn đã thu hồi.

Bước 4: Sau đó, bạn có thể sử dụng zalo để nhắn tin như bình thường. Khi ai đó thu hồi tin nhắn trên ứng dụng zalo bạn có thể vào ứng dụng Unseen Messenger để xem lại tin nhắn đã bị gỡ bỏ.

Cách xem tin nhắn thu hồi trên zalo ngay trên điện thoại 

Trên thực tế bạn vẫn có thể xem tin nhắn thu hồi trên zalo ngay trên điện thoại mà không cần phải tải thêm phần mềm thứ 3 về máy.

Cách xem tin nhắn thu hồi trên zalo ngay trên điện thoại như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt, chọn Thông báo. Sau đó nhấn chọn Cài đặt nâng cao.

Bước 2: Tiếp tục chọn Bật Nhật ký thông báo, tại đây bạn hãy chọn mục Zalo và bấm chọn mũi tên đi xuống. Sau đó, màn hình điện thoại sẽ hiển thị toàn bộ thông báo đi kèm với nội dung mà bạn đã nhận được, bao gồm cả nội dung tin nhắn bị thu hồi.

Xem thêm  Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên messenger cực dễ

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục thủ thuật

cach-xem-tin-nhan-da-thu-hoi-tren-zalo-ngay-tren-dien-thoai-top1phanmem
Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo ngay trên điện thoại

Trên đây là cách xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo đơn giản mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn. Hy vọng những mẹo thủ thuật trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về thủ thuật zalo. Đừng quên chia sẻ bài viết này và để lại bên dưới một bình luận nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé.

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com