Có nên tải phần mềm kmplayer về máy tính hay không?

0
56
KMPlayer-top1phanmem
KMPlayer

Từ lâu trình phát nhạc kmplayer đã không còn quá xa lạ đối với người dùng. Mặc dù đã được ra mắt từ rất lâu nhưng đây vẫn là một trong những phần mềm máy tính yêu thích của nhiều người. Vậy có nên tải phần mềm kmplayer về máy tính nữa hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc đó. 

Phần mềm kmplayer là gì? 

Phần mềm kmplayer còn có tên gọi khác là K-Multimedia Player (viết tắt: KMP) hoặc The KMPlayer. Đây là một phần mềm phát nhạc, xem video hoặc xem phim ngay trên máy tính có chất lượng tuyệt vời khi cho phép người dùng điều chỉnh linh hoạt nhiều tính năng khác nhau. 

phan-mem-KMPlayer-la-gi-top1phanmem
Phần mềm KMPlayer là gì?

Không những thế phần mềm KMP còn hỗ trợ xem video ở tất cả các định dạng như audio, video, VCD hay DVD vô cùng đơn giản mà bạn không cần phải chuyển đổi định dạng file. Đồng thời bạn còn có thể tự tạo cho bản thân một playlist nghe nhạc theo ý muốn của bạn. Với phần mềm KMP, chỉ cần bạn tải phần mềm về máy tính là đã có thể xem mọi video, mọi bộ phim mà bạn muốn,… 

Xem thêm  Office 2016 là gì và cách tải phần mềm mới nhất

>>>> Xem thêm bài viết: Corel x7 là gì? Ưu và nhược điểm của phần mềm corel

3 tính năng thú vị của phần mềm KMP 

Là một phần mềm hỗ trợ phát nhạc, xem video được nhiều người ưa chuộng hiện nay, dưới đây sẽ là 3 tính năng thú vị của phần mềm KMPlayer. 

Khả năng phát video có chất lượng tốt 

Không hiển nhiên mà phần mềm KMP lại có lượt tải về nhiều đến như vậy. Tính năng thú vị đầu tiên mà chúng ta cần phải kể đến khi nói về phần mềm KMP đó chính là khả năng phát video có chất lượng cực tốt. Dù là một phần mềm được cho ra mắt từ rất lâu nhưng phần mềm vẫn có thể phát được video có chất lượng Full HD, 3D, độ phân giải 4K và UHD dễ dàng mà không cần sự trợ giúp của phần mềm thứ 3 nào. 

phan-mem-KMPlayer-co-kha-nang-phat-video-tot-top1phanmem
Phần mềm KMPlayer có khả năng phát video tốt

Hỗ trợ nhiều dạng file khác nhau 

Nếu như một số phần mềm phát video, phát nhạc hiện nay vẫn chưa thể hỗ trợ nhiều định dạng file video khác nhau thì phần mềm KMP lại có thể thực hiện được điều đó một cách dễ dàng. Phần mềm KMP có codec tích hợp sẵn nên có thể phát được nhiều dạng file video và file âm thanh khác nhau như: WMA 7, 8, OGG, C3, DTS, MPEG-1, MPEG-2, AAC,… và audio, video, VCD hay DVD,… 

>>>Xem thêm bài viết tại mục phần mềm máy tính 

Xem thêm  Chromium là gì? Sự khác biệt giữa chromium và chrome
phan-mem-kmplayer-ho-tro-nhieu-dang-file-khac-nhau-top1phanmem
Phần mềm kmplayer hỗ trợ nhiều dạng file khác nhau

KMPlayer tích hợp nhiều tính năng cao cấp 

Một ưu điểm lớn, khác biệt của phần mềm KMP mà các phần mềm hỗ trợ phát video, âm thanh khác đó chính là phần mềm tích hợp rất nhiều tính năng cao cấp hỗ trợ người dùng trong quá trình trải nghiệm cùng với phần mềm. Với phần mềm KMP bạn sẽ được cung cấp toàn quyền sử dụng và điều khiển các tính năng thú vị là phụ đề, âm thanh, ánh sáng, độ tương phản, độ sáng tối,… đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. 

phan-mem-kmplayer-tich-hop-nhieu-tinh-nang-cao-cap-top1phanmem
Phần mềm KMPlayer tích hợp nhiều tính năng cao cấp

Đồng thời bạn có thể tăng tốc độ video lên đến x4.00 lần để bạn có thể lược bỏ một số nội dung không mong muốn. Ngoài ra, những tính năng cơ bản như xoay trái, xoay phải màn hình, tùy chỉnh tua nhanh, tua lùi,… sẽ làm tăng sự trải nghiệm của bạn khi sử dụng phần mềm KMPlayer

Có nên tải phần mềm KMPlayer về máy tính? 

KMP không chỉ là một phần mềm hỗ trợ các tính năng phát video, phát âm thanh trên máy tính mà phần mềm còn sở hữu giao diện thân thiện với người dùng, đơn giản và rất dễ sử dụng, đặc biệt với người ai vừa mới bắt đầu. Như đã đề cập, một trong những tính năng của phần mềm KMP được nhiều người yêu thích đó chính là khả năng phát video có chất lượng tốt dù dung lượng phần mềm không lớn như các phần mềm máy tính khác. 

Xem thêm  TOP 5 app làm nét ảnh tốt nhất trên điện thoại

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục phần mềm

Với phần mềm KMP bạn hoàn toàn có thể tự quyết định chất lượng âm thanh của đầu ra, tỉ lệ màn hình và chất lượng phát video. Tuy nhiên, vì là một phần mềm đã được ra mắt từ rất lâu nên phần mềm không thể tránh khỏi một số lỗi trong quá trình sử dụng, do đó bạn cần nên cân nhắc. 

Để tải phần mềm KMPlayer hoàn toàn miễn phí bạn hãy ấn chọn vào biểu tượng dưới đây: 

DOWNLOAD FREE

Hy vọng với những thông tin trong bài viết bạn sẽ tự giải đáp được câu hỏi Có nên tải phần mềm KMPlayer về máy tính hay không. Chúc bạn tải phần mềm về máy tính thành công. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến người thân và bạn bè của bạn. 

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here