Corel x7 là gì? Ưu và nhược điểm của phần mềm corel

0
58
corel-x7-top1phanmem
Corel x7

Ra mắt vào năm 2014, phần mềm Corel x7 nhanh chóng trở thành một trong những phần mềm đồ họa được nhiều người ưa thích. Vậy phần mềm Corel này là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Phần mềm Corel x7 là gì? 

Corel x7 (hay phần mềm Corel DRAW x7) là một phiên bản nâng cấp từ phần mềm CorleDraw. Phần mềm CorleDraw (hay còn gọi là phần mềm Corel) là một phần mềm đồ họa vector có chức năng hỗ trợ người dùng sử dụng các tính năng có sẵn để chỉnh sửa đồ họa một cách linh hoạt và tạo ra các bản vẻ thiết kế với nhiều mục đích khác nhau. 

>>>>Xem thêm bài viết: Chromium là gì? Sự khác biệt giữa chromium và chrome

Là một phần mềm đồ họa vector nên nhưng hình ảnh xuất hiện trong phần mềm CorleDraw sẽ được tạo nên bởi các thuật toán dựa trên giới hạn của những đường line mà người dùng tự tạo ra trong quá trình sử dụng phần mềm. Điểm đặc biệt của phần mềm đồ họa vector đó là người dùng có thể tùy chỉnh kích thước của hình ảnh thoải mái mà vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng. 

Xem thêm  Gmail đăng nhập điện thoại có đơn giản không?
phan-mem-Corel-X7-la-gi-top1phanmem
Phần mềm Corel X7 là gì?

Ưu điểm của phần mềm Corel DRAW x7

So với các phần mềm đồ họa vector khác, phần mềm Corel DRAW x7 nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng bởi các ưu điểm sau. 

Khả năng đồ họa vượt trội, sinh động 

Với việc hỗ trợ vector và corel nên việc thiết kế trên phần mềm Corel DRAW x7 vô cùng dễ dàng, thích hợp cho những ai vừa bắt đầu làm quen với phần mềm đồ họa. Phần mềm hỗ trợ người dùng nhiều phím tắt đơn giản giúp cho các thao tác được thực hiện nhanh chóng, đơn giản hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, phần mềm Corel x7 còn giúp người dùng cắt ghép hình ảnh dễ dàng hơn các phần mềm đồ họa illustrator. 

tinh-nang-do-hoa-vuot-troi-tren-corel-x7-top1phanmem
Tính năng đồ họa vượt trội trên Corel x7

Giao diện thân thiện với người dùng 

Một trong những ưu điểm lớn giúp cho người dùng yêu thích phần mềm Corel DRAW x7 là nhờ giao diện đơn giản, thân thiện, trực quan với người dùng nên rất dễ để mọi người bắt đầy tập làm quen và sử dụng. Do đó mà nhiều người vừa mới bắt đầu làm quen với các phần mềm đồ họa có xu hướng lựa chọn phần mềm vector hơn phần mềm đồ họa illustrator. 

Vì giao diện của phần mềm Corel x7 trực quan và dễ sử dụng nên có thể rút ngắn thời gian thiết kế và tạo ra sản phẩm đồng thời giúp cho quá trình tạo ra sản phẩm cũng dễ dàng và thuận tiện hơn. 

Xem thêm  Ứng dụng Foxit Reader là gì và cách tải đơn giản
phan-mem-corel-x7-co-giao-dien-truc-quan-top1phanmem
Phần mềm Corel x7 có giao diện trực quan

Hỗ trợ in ấn tốt 

Thông qua các tính năng hỗ trợ phần mềm Corel x7 có khả năng đặt lệnh và cắt chữ vi tính trực tiếp. Việc căn chỉnh hình ảnh, căn chỉnh các nét vẽ cũng đơn giản hơn rất nhiều so với các phần mềm đồ họa khác. Điều này sẽ giúp cho quá trình in ấn bản vẽ có chất lượng tốt hơn, dù thay đổi kích thước nhưng chất lượng hình ảnh vẫn không thay đổi. 

>>>Xem thêm bài viết tại mục phần mềm máy tính 

Hỗ trợ nhiều tính năng thú vị 

Phần mềm Corel DRAW x7 bên cạnh hỗ trợ các tính năng cơ bản thì phần mềm còn bổ sung thêm nhiều tính năng thú vị khác, giúp cho quá trình tạo ra sản phẩm đồ họa diễn ra thuận lợi hơn, như: 

  • Tính năng chuyển ảnh Bitmap. 
  • Hỗ trợ nhiều định dạng phong phú. 
  • Hỗ trợ tối đa các tác vụ hiển thị trên màn hình. 
  • Chức năng xem trước font chữ. 
  • Tùy chỉnh linh hoạt bản vẽ. 
  • …………. 
corel-x7-ho-tro-nhieu-tinh-nang-thu-vi-top1phanmem
Corel x7 hỗ trợ nhiều tính năng thú vị

Để tải phần mềm Corel x7 về máy hoàn toàn miễn phí, bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng dưới đây: 

DOWNLOAD FREE

Nhược điểm của phần mềm 

Bên cạnh những tính năng thú vị, phần mềm Corel DRAW x7 vẫn còn một số nhược điểm cần được nâng cấp trong các phiên bản cập nhật khác như: 

  • Màu sắc hiển thị không tốt. 
  • Khả năng tương thích với các hệ điều hành kém.
  • Cách cài đặt phần mềm rắc rối, gây khó khăn với nhiều người chưa có nhiều kinh nghiệm cài đặt phần mềm. 
Xem thêm  Filmora X Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục phần mềm

Trên đây là bài viết phần mềm Corel x7 là gì? Ưu và nhược điểm của phần mềm. Hy vọng với những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về phần mềm đồ họa vector Corel DRAW x7. Chúc bạn cài đặt phần mềm về thiết bị thành công. 

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com