Đăng nhập messenger web mà không cần vô Facebook

0
46
dang-nhap-messenger-top1phanmem
Đăng nhập messenger

Bên cạnh ứng dụng messenger dành cho điện thoại trên máy tính cũng đã hỗ trợ trang web messenger với nhiều tính năng thú vị không kém gì ứng dụng messenger. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách đăng nhập messenger web mà không cần vô Facebook.

Lợi ích đăng nhập messenger web 

Messenger web là một trang web của ứng dụng messenger nên trang web này sẽ có những tính năng giống như ứng dụng messenger. Với người dùng máy tính, sự ra đời messenger web là sự hỗ trợ rất cần thiết vì không phải ai cũng muốn đăng nhập vào facebook web để chat, nói chuyện với bạn bè.

Bên cạnh đó, nhờ messenger web mà người dùng có thể thực hiện các chức năng như gọi điện, chia sẻ tệp tin, dữ liệu và hình ảnh, đổi ảnh đại diện nhóm,… đơn giản hơn.

loi-ich-dang-nhap-messenger-web-top1phanmem
Lợi ích đăng nhập messenger web

Phiên bản messenger web có giao diện đơn giản, gọn nhẹ tương tự như giao diện của ứng dụng messenger. Do đó người dùng có thể dễ dàng đăng nhập, sử dụng trang web nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả. Nội dung tin nhắn trên ứng dụng messenger, facebook sẽ tự động đồng bộ trên trang messenger. Đây là một ưu điểm lớn của ứng dụng messenger và facebook.

Xem thêm  2 cách tải video youtube 4k về máy cực đơn giản

>>> Xem thêm bài viết: Giải đáp thắc mắc: Lỏ là gì trên facebook và ý nghĩa

Hướng dẫn cách đăng nhập messenger web mà không cần vô facebook 

Nếu như bạn chỉ muốn liên lạc với người thân, bạn bè của mình mà không cần truy cập vào facebook bạn có thể đăng nhập messenger web. Cách đăng nhập messenger web mà không phải vô facebook như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web của messenger web. 

Bước 2: Sau khi vào trang web, nhập tài khoản facebook của bạn và nhấn chọn Đăng nhập. Trong trường hợp bạn đã đăng nhập facebook web, màn hình sẽ hiển thị thông báo “Đăng nhập dưới tên….”

cach-dang-nhap-messenger-web-top1phanmem
Cách đăng nhập messenger web

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy giao diện chính của messenger web sẽ chia thành 3 phần:

  • Bên trái màn hình là danh sách các đoạn chat.
  • Bên phải màn hình là một số tùy chọn trong đoạn chat đó.
  • Chính giữa màn hình là nội dung đoạn chat.
giao-dien-khi-dang-nhap-messenger-web-top1phanmem
Giao diện khi đăng nhập messenger

Như vậy, sau khi đăng nhập messenger trên web thành công bạn đã có thể chat, tán ngẫu với bạn bè mà không cần phải vào facebook web. Ngoài ra, để đăng nhập messenger trên web bằng điện thoại bạn cũng thực hiện tương tự với những thao tác bên trên.

Một số tính năng messenger web 

Không có nhiều sự khác biệt về giữa messenger web và ứng dụng messenger. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết một số tính năng messenger web và vị trí của các tính đăng để thao tác dễ dàng hơn, đặc biệt là khi đăng nhập messenger trên web bằng điện thoại.

Xem thêm  Cách ẩn ảnh trên Fb đơn giản bằng điện thoại và máy tính

Khung nhập nội dung tin nhắn 

Khung chat là nợi cho phép bạn nhập nội dung tin nhắn kèm theo các biểu tượng cảm xúc hoặc nhãn dãn. Đây cũng là nơi bạn có thể gửi, đính kèm các tệp thông tin, dữ liệu để chia sẻ với người thân, bạn bè. Bên cạnh đó, khung chat trên messenger web hỗ trợ thêm một số tính năng khác cho bạn như: ảnh động, ảnh chụp webcam, ghi âm giọng nói,…. giống như ứng dụng messenger.

khung-chat-khi-dang-nhap-messenger-top1phanmem
Khung chat khi đăng nhập messenger

Vùng tùy chọn bên phải màn hình 

Vùng tùy chọn bên phải màn hình là nơi chứa các tính năng hỗ trợ người dùng trong quá trình chat, giúp cho cuộc nói chuyện của bạn trở nên sinh động, thú vị hơn. Vùng tùy chọn bên phải màn hình sẽ bao gồm các tính năng chỉnh sửa biệt danh, đổi chủ đề, thay đổi biểu tượng cảm xúc, chỉnh sửa biệt dạnh, tìm kiếm trong cuộc trò chuyện,…

Đặc biệt hơn trong phần File phương tiện và files bạn sẽ có thể tìm được những bức ảnh đã chia sẻ nhanh chóng mà không cần phải lướt tìm hình ảnh trong khung chat.

vung-tuy-chon-ben-phai-tren-messenger-web-top1phanmem
Vùng tùy chọn bên phải màn hình

Biểu tượng tin nhắn mới 

Góc phải màn hình của vùng box chat sẽ có một biểu tượng cho phép bạn tìm một người nào đó để tạo đoạn hội thoại mới. Nhấn chọn vào biểu tượng và nhập tên mà bạn muốn tạo cuộc trò chuyện sau khi đăng nhập messenger.

Xem thêm  Bạn đã biết cách dùng 2 filter trên tiktok chưa?
bieu-tuong-tin-nhan-moi-dang-nhap-messenger-top1phanmem
Biểu tượng tin nhắn mới, đăng nhập messenger

Mục cài đặt 

Mục cài đặt trên messenger web có vị trí bên trái của biểu tượng tin nhắn mới. Biểu tượng mục cài đặt có hình 3 dấu chấm. Tại mục cài đặt sẽ chứa những tính năng cài đặt đoạn chat như xem tin nhắn đang chờ, tin nhắn bị ẩn,… Nếu bạn muốn đăng xuất messenger web bạn hãy vào mục cài đặt.

>>>Xem thêm bài viết tại mục thủ thuật Facebook

Tại đây còn có tính năng Preferences – tùy chọn trạng thái hoạt động cho tài khoản bạn. Bạn có thể nhấn chọn để cài đặt hiển thị tài khoản và bật/ tắt thông báo messenger.

muc-cai-dat-tren-messenger-web-top1phanmem
Mục cài đặt trên messenger

Ngoài ra, sau khi đăng nhập messenger web bạn sẽ còn nhận ra một số tính năng thú vị trên ứng dụng messenger như:

  • Chia sẻ địa điểm, định vị.
  • Mở cuộc thăm dò ý kiến.
  • Bắt đầu cuộc gọi âm thanh và video.
  • …….

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục thủ thuật

Trên đây là bài viết đăng nhập messenger web mà không cần vô Facebook nhanh chóng, đơn giản mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích về messenger web cũng như cách đăng nhập messenger trên web mà không cần vô facebook. Chúc bạn thực hiện thành công. Đừng quên chia sẻ bài viết này nếu cảm thấy hữu ích và để lại bình luận bên dưới nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé.

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com