Game hành động đỉnh cao chơi trên PC không thể bỏ qua

0
12
game-hanh-dong-top1phanmem
Game hành động đỉnh cao chơi trên PC không thể bỏ qua

Game hành động cung cấp cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn và đầy thú vị. Bài viết dưới đây của top1phanmem sẽ giới thiệu đến các bạn những dòng game hành động đỉnh cao chơi trên PC. Hãy cùng theo dõi nhé!

Game hành động bắn súng sinh tồn Tom Clancy’s Rainbow Six Siege

game-hanh-dong-1-top1phanmem
Trò chơi hành động bắn súng sinh tồn đối kháng

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege là một trò chơi hành động bắn súng sinh tồn đối kháng được phát triển bởi Ubisoft Montreal và phát hành bởi Ubisoft. Trò chơi được phát hành vào ngày 1 tháng 12 năm 2015 cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One.

Rainbow Six Siege cung cấp cho người chơi một trải nghiệm bắn súng sinh tồn đối kháng đầy thú vị và đầy tham vọng. Người chơi có thể tham gia vào các trận chiến đối kháng đầy nguy hiểm và đầy thú vị, sử dụng các vũ khí và trang bị khác nhau để chiến đấu và chiến thắng. Trò chơi cũng cung cấp cho người chơi một trải nghiệm hợp tác để họ có thể cùng nhau chiến đấu và chiến thắng.

Game hành động phiêu lưu Assassin’s Creed Odyssey

Assassin’s Creed Odyssey – game hành động phiêu lưu được phát triển bởi Ubisoft Quebec và được phát hành bởi Ubisoft. Nó là phần thứ ba mới nhất trong loạt trò chơi Assassin’s Creed, và là phần thứ mười của loạt trò chơi. Trò chơi được phát hành vào ngày 5 tháng 10 năm 2018 cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One.

Xem thêm  5+ tựa game bóng đá online trên điện thoại hot nhất 2023

Assassin’s Creed Odyssey là dòng game PC đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu trong thế kỷ 5 trước Công Nguyên, vào thời đại của các vị vua Sparta và Athens. Người chơi có thể chọn giữa hai nhân vật là Alexios hoặc Kassandra, cả hai là thành viên của dòng dõi của Leonidas I.

game-hanh-dong-2-top1phanmem
Game hành động phiêu lưu được phát triển bởi Ubisoft Quebec

Trò chơi cũng cung cấp cho người chơi khả năng tự do để lựa chọn hành động của họ, bao gồm cả việc lựa chọn cách để giải quyết các cuộc đối đầu. Người chơi cũng có thể tham gia các cuộc chiến tranh lớn, tìm kiếm các vật phẩm bí ẩn, và tham gia các cuộc đối thoại.

Assassin’s Creed Odyssey đã nhận được phản hồi tích cực từ các nhà phê bình, với những đánh giá cao về các yếu tố như đồ họa, hệ thống chiến đấu, và tính tự do. Trò chơi đã đạt được doanh thu cao và đã được đề cử cho nhiều giải thưởng. Assassin’s Creed Odyssey đã được đánh giá là một trong những trò chơi tốt nhất của năm 2018.

Far Cry 5 trò chơi bắn súng nhập vai thám tử

Far Cry 5 – game hành động bắn súng phiêu lưu được phát triển bởi Ubisoft Montreal và được phát hành bởi Ubisoft. Trò chơi được phát hành vào ngày 27 tháng 3 năm 2018 cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Nó là phần thứ năm trong dòng trò chơi Far Cry.

Far Cry 5 đưa người chơi vào vai một thám tử của Hội Đồng Tội Phạm Montana, một nhóm cựu binh đã độc ác hóa khu vực và đang đứng đối mặt với một cuộc khủng hoảng. Người chơi cần phải đối mặt với nhóm cựu binh và các nhân vật phụ khác trong khu vực, để đảm bảo an toàn của khu vực.

Xem thêm  MVP là gì và ý nghĩa của MVP trong liên quân là gì?
game-hanh-dong-3-top1phanmem
Far Cry 5 – game hành động bắn súng nhập vai thám tử

Far Cry 5 cung cấp cho người chơi một trải nghiệm hành động đầy hấp dẫn và đầy thú vị. Người chơi có thể sử dụng các loại vũ khí khác nhau, từ súng trường đến súng phun nước, để giải quyết các vấn đề. Người chơi cũng có thể sử dụng các phương tiện giao thông khác nhau, từ xe máy đến xe tăng, để di chuyển trong khu vực.

Trò chơi cũng cung cấp cho người chơi một lối chơi tự do, cho phép họ tự do di chuyển trong khu vực và tìm kiếm các nhiệm vụ phụ.

Call of Duty: Modern Warfare – game hành động kịch tính

game-hanh-dong-4-top1phanmem

Modern Warfare – game hành động kịch tính

Call of Duty: Modern Warfare là một trò chơi  hành động bắn súng độc đáo và đầy kịch tính, được phát hành bởi Activision và Infinity Ward. Trò ch

Grand Theft Auto V – game hành động đói kháng độc đáo

Grand Theft Auto V là một trò chơi hành động điện tử độc đáo và đầy sức hấp dẫn, được phát hành bởi Rockstar Games. Trò chơi được phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2013 cho PlayStation 3 và Xbox 360, và vào ngày 18 tháng 11 năm 2014 cho PlayStation 4 và Xbox One. Grand Theft Auto V được đánh giá cao bởi các nhà phê bình và đã trở thành một trong những trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại.

game-hanh-dong-5-top1phanmem
Grand Theft Auto V là một trò chơi hành động điện tử độc đáo

Grand Theft Auto V – trò chơi trận chiến đối kháng, được thiết kế để cho phép người chơi tự do di chuyển trong một thành phố mở rộng và các khu vực lân cận. Trò chơi cung cấp cho người chơi nhiều cách khác nhau để tham gia vào các hoạt động, bao gồm cả các hoạt động độc lập và các hoạt động nhóm.

Xem thêm  TOP 5 game bắn súng pc hay, nhẹ và có cấu hình thấp

Người chơi cũng có thể tham gia vào các hoạt động như đua xe, bắn súng, điều khiển các phương tiện giao thông, đánh bại các kẻ thù, và tham gia vào các hoạt động nhóm. Trò chơi cũng cung cấp cho người chơi một hệ thống tiền tệ để mua và bán các vật phẩm, và cũng có một hệ thống nâng cấp để nâng cao các khả năng của người chơi.

Kết luận

Với sự phát triển chóng mặt của ngành game, những tựa game hành động đỉnh cao chơi trên PC này đã gây tiếng vang trong cộng đồng, để lại những ấn tượng sâu đậm trong tâm trí người chơi.

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com