Gmail đăng nhập điện thoại có đơn giản không?

0
41
gmail-dang-nhap-dien-thoai-top1phanmem
Gmail đăng nhập điện thoại

Gmail không còn là một thuật ngữ quá xa lạ đối với nhiều người trong thời đại công nghệ. Không chỉ giúp người dùng trao đổi công việc nhanh chóng, gmail còn là nơi lưu trữ thông tin và dữ liệu với khả năng bảo mật cao. Vậy gmail đăng nhập điện thoại có đơn giản không là thắc mắc của rất nhiều người. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách đăng nhập gmail trên điện thoại đơn giản.

Gmail đăng nhập điện thoại như thế nào? 

Gmail đăng nhập điện thoại khá đơn giản và không có nhiều bước phức tạp. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng gmail trên điện thoại của bạn (nếu như bạn chưa tải ứng dụng gmail về điện thoại, hãy tải ứng dụng trên CH Play hoặc App Store). Sau đó chọn Đăng nhập. Ngoài ra, nếu bạn chưa có tài khoản gmail hãy đăng ký tài khoản trước khi chọn đăng nhập.

gmail-dang-nhap-dien-thoai-chon-dang-nhap-top1phanmem
Gmail đăng nhập điện thoại chọn đăng nhập

Bước 2: Chọn Google, nhấn chọn Tiếp tục.

gmail-dang-nhap-dien-thoai-nhan-chon-tiep-tuc-top1phanmem
Gmail đăng nhập điện thoại, chọn Tiếp tục

Bước 3: Sau đó bạn hãy nhập Email hoặc số điện thoại, nhấn chọn Tiếp theo. Sau đó nhập chính xác mật khẩu tài khoản gmail và nhấn chọn Tiếp tục.

Xem thêm  Phần mềm filmora 9 là gì? Những tính năng nổi bật
gmail-dang-nhap-dien-thoai-thanh-cong-top1phanmem
Gmail đăng nhập điện thoại thành công

Chỉ với 3 thao tác đơn giản là bạn đã có thể đăng nhập gmail thành công. Như vậy cách gmail đăng nhập điện thoại khá đơn giản và hề phức tạp như nhiều người nghĩ.

>>> Xem thêm bài viết: TOP 5 app làm nét ảnh tốt nhất trên điện thoại

Vì sao không thể đăng nhập tài khoản gmail của bạn? 

Trên thực tế, vấn đề không thể đăng nhập gmail là tình trạng chung của nhiều người. Mặc dù đây không phải là lỗi gmail quá lớn nhưng nó vẫn khiến nhiều người dùng cảm thấy lúng túng và khó chịu. Vì thế, dưới đây là 5 cách giúp bạn khắc phục lỗi không đăng nhập được gmail trên điện thoại.

Người dùng nhập mật khẩu, tài khoản gmail không chính xác 

Đây là một trong những lý do gmail đăng nhập điện thoại không thành công. Khi người dùng nhập sai tên tài khoản, sai mật khẩu thì chắc chắn người dùng không thể đăng nhập vào tài khoản gmail. Trong trường hợp bạn đã quên mật khẩu, hoặc không chắc chắn về tên tài khoản, mật khẩu tài khoản bạn có thể sử dụng tính năng lấy lại mật khẩu để đăng nhập lại.

gmail-dang-nhap-dien-thoai-khong-thanh-cong-top1phanmem
Gmail đăng nhập điện thoại không thành công

Máy chủ đăng nhập gmail có vấn đề 

Nếu như máy chủ gmail không hoạt động hoặc không có bất cứ phản hồi gì về điện thoại của bạn khi đăng nhập tài khoản gmail thì người dùng sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản gmail. Khi này bạn hãy thử kiểm tra lại máy chủ khu vực của bạn có vấn đề hay không. Khi máy chủ hoạt động ổn định trở lại, bạn có thể thử đăng nhập gmail trên điện thoại.

Xem thêm  Filmora X Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Kết nối mạng không ổn định 

Lỗi kết nối mạng cũng là một nguyên nhân phổ biến dẫn đến bạn không đăng nhập được gmail trên điện thoại vì thế trong trường hợp này bạn cần phải kiểm tra lại kết nối mạng. Nếu như bạn đang sử dụng Wifi, hãy thử đổi sang Wifi khác. Nếu bạn đang kết nối mạng với 3G/ 4G có thể điện thoại của bạn đã hết dung lượng data.

gmail-dang-nhap-dien-thoai-loi-vi-ket-noi-mang-khong-on-dinh-top1phanmem
Gmail đăng nhập lỗi vì kết nối mạng không ổn định

Trình duyệt gặp vấn đề 

Nếu như bạn đã đăng nhập gmail nhưng màn hình lại hiển thị lỗi Trang chủ không hiển thị thì thông thường lỗ này xuất phát từ lỗi của trình duyệt. Có thể vì trình duyệt trên điện thoại của bạn chứa quá nhiều rác, do đó bạn cần phải “dọn dẹp” bằng cách:

  • Xóa các tập tin tạm thời có trong trình duyệt.
  • Cập nhật phiên bản mới nhất của trình duyệt.
  • Xóa bộ nhớ cache, dữ liệu của trình duyệt.

>>>Xem thêm bài viết tại mục phần mềm điện thoại

Ngoài ra, nếu đã thử 3 cách trên nhưng trình duyệt vẫn gặp lỗi hiển thị thì bạn có thể cài đặt lại trình duyệt. Đừng quên sao lưu mật khẩu, thông tin và những dữ liệu quan trọng trước khi xóa trình duyệt nhé.

Cài đặt máy chủ gặp vấn đề 

Nếu như trong một thời điểm xác định có quá nhiều người đăng nhập gmail thông qua các phần mềm email client thay vì đăng nhập trực tiếp trên trình duyệt thì sẽ dẫn đến lỗi máy chủ. Vì vậy, bạn cần kiểm tra lại máy chủ để xác thực lỗi này.

Xem thêm  Tìm hiểu về phần mềm Onekey Ghost trên win 10

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục phần mềm

Trên đây là bài viết gmail đăng nhập điện thoại có đơn giản không? Hy vọng bài viết sẽ giải đáp đầy đủ những thắc mắc của bạn về cách đăng nhập gmail cũng như cách khắc phục lỗi đăng nhập tài khoản gmail. Chúc bạn thực hiện thành công.

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com