Hướng dẫn tải và cài đặt bandicam chi tiết 2022

0
55
bandicam-top1phanmem
Bandicam

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ quay màn hình và chỉnh sửa video chất lượng trên máy tính thì đừng nên bỏ qua phần mềm Bandicam nhé. Nếu bạn vẫn chưa biết phần mềm Bandicam là gì? Cách sử dụng phần mềm và cài đặt như thế nào thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây. 

Phầm mềm Bandicam là gì? 

Phần mềm Bandicam là gì? Bandicam là một phần mềm máy tính cho phép người dùng quay video màn hình máy tính và thu âm âm thanh chuẩn xác. Nhờ phần mềm này mà bạn sẽ có thể quay video màn hình máy tính dễ dàng hơn trong lúc chơi game hoặc livestream màn hình máy tính kết hợp với các thiết bị hỗ trợ khác như webcam và máy quay. 

>>>> Xem thêm bài viết: Tải phần mềm Driver Booster miễn phí trên máy tính

phan-mem-bandicam-la-gi-top1phanmem
Phần mềm Bandicam là gì?

Đây là một phần mềm được phát triển bởi Bandisoft và người dùng phải trả phí thì mới có thể sử dụng những tính năng nâng cao. Tuy nhiên nếu bạn chỉ trải nghiệm và sử dụng những tác vụ cơ bản thì phần mềm vẫn cho phép bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí. 

>>>Xem thêm bài viết tại mục phần mềm máy tính

Phần mềm quay màn hình Bandicam có dung lượng rất nhẹ nhưng những video được quay bởi phần mềm này đều có chất lượng tốt với độ phân giải cao. Ngoài ra, nhiều người yêu thích sử dụng phần mềm vì nó có giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng cho những người mới bắt đầu cùng nhiều tính năng mới lạ vô cùng thú vị. 

Xem thêm  TOP 5 app làm nét ảnh tốt nhất trên điện thoại
chat-luong-video-quay-man-hinh-cua-phan-mem-bandicam-top1phanmem
Chất lượng video quay màn hình của phần mềm bandicam

Những ưu điểm và lợi ích khi sử dụng phần mềm

Như đã đề cập, phần mềm quay màn hình Bandicam là một phần mềm hỗ trợ nhiều tính năng thú vị. Dưới đây là một vài ưu điểm và lợi ích khi sử dụng phần mềm: 

  • Dễ dàng ghi hình hoặc quay video màn hình máy tính: Với tính năng này bạn sẽ có thể ghi hình video màn hình máy tính một cách dễ dàng và lưu chúng dưới dạng tập tin video hoặc hình ảnh có chất lượng phân giải tốt. 
  • Quay video khi chơi game: Phần mềm quay màn hình bandicam sẽ hỗ trợ bạn ghi màn hình với các trò chơi dạng 2D và 3D có chất lượng video Full HD và chất lượng hình ảnh lên đến 480 FPS. Vì vậy, đối với các game thủ đây là một phần mềm không thể bỏ qua. 
  • Tùy chọn chất lượng quay video: Bạn sẽ thỏa sức quay video màn hình máy tính với nhiều độ phân giải khác nhau tùy theo yêu cầu và mong muốn của bạn. 
phan-mem-bandicam-cho-phep-luu-video-voi-nhieu-do-phan-giai-khac-nhau-top1phanmem
Phần mềm Bandicam cho phép lưu video với nhiều độ phân giải khác nhau
  • Dễ dàng chèn thêm nhiều thiết bị hỗ trợ khác: Không chỉ hỗ trợ quay màn hình máy tính đơn giản mà phần mềm còn hỗ trợ người dùng chèn thêm nhiều thiết bị hỗ trợ khác nhau như webcam,… 
  • Chèn hiệu ứng con trỏ: Đây là một tính năng thú vị giúp quay video màn hình máy tính chân thật và sống động hơn. 
  • Âm thanh chuẩn và có hỗ trợ loại bỏ tạp âm: Không chỉ chú trọng đến chất lượng video mà phần mềm còn hỗ trợ loại bỏ tạp âm trong lúc quay video nhằm mang đến một video có nội dung hoàn chỉnh và trau chuốt nhất. 
  • Ghi chú video một cách dễ dàng: Bạn sẽ có thể tùy ý ghi chú video một cách dễ dàng trên phần mềm quay màn hình bandicam
Xem thêm  10 bước tạo phụ đề đơn giản bằng phần mềm aegisub

Hướng dẫn tải phần mềm bandicam miễn phí

Để tải phần mềm bandicam miễn phí, bạn thực hiện như sau: 

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng dưới đây để tải phần mềm bandicam về máy tính của bạn: 

DOWNLOAD FREE

Bước 2: Tại thư mục lưu trữ video sau cài đặt chọn Save. 

Bước 3: Sau khi tải xong bạn hãy nhấn vào biểu tượng bên góc trái màn hình để bắt đầu cài đặt phần mềm. 

Bước 4: Cửa sổ Installer Language sẽ hiện ra, bạn ấn chọn Ngôn ngữ cài đặt là tiếng Anh và nhấn Ok, tiếp tục nhấn Next để sang bước tiếp theo. 

Bước 5: Một cửa sổ sẽ hiện ra với những Điều khoản sử dụng, bạn chọn I Agree để đồng ý với các điều khoản đó của nhà phát hành ứng dụng. 

Bước 6: Tại mục General bạn hãy chọn Next để lựa chọn các phần phụ khác mà bạn muốn cài đặt. 

Bước 7: Nếu như bạn muốn thay đổi thư mục lưu trữ, nhấn chọn Browse và ấn chọn Install  để bắt đầu cài đặt phần mềm quay màn hình bandicam. 

Bước 8: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt bạn ấn chọn Finish để kết thúc. Khi cài đặt và tải phần mềm Bandicam về máy sẽ có giao diện như sau: 

giao-dien-cua-phan-mem-quay-man-hinh-mien-phi-bandicam-top1phanmem
Giao diện của phần mềm quay màn hình miễn phí Bandicam

Như vậy chỉ với 8 thao tác đơn giản là bạn đã có thể cài đặt và tải phần mềm bandicam miễn phí về máy tính của bạn. Cách cài đặt phần mềm khá đơn giản và cũng không phức tạp như nhiều người nghĩ. 

Xem thêm  Phần mềm autocad 2007 là gì? Lưu ý khi tải phần mềm

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục phần mềm

Trên đây là bài viết hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Bandicam chi tiết nhất 2022. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ và cung cấp sẽ giúp bạn có thể tải phần mềm thành công về máy tính của bạn. Đừng quên chia sẻ bài viết này và để lại một bình luận bên dưới nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé. 

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here