Kmsauto là phần mềm gì? Hướng dẫn cài đặt phần mềm

0
37
kmsauto-top1phanmem
kmsauto

Một trong những công cụ miễn phí giúp kích hoạt các ứng dụng, phần mềm của Microsoft là KMS Auto. Vậy phần mềm kmsauto mang đến cho người dùng những lợi ích gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Phần mềm kmsauto là gì? 

Kmsauto (KMS Auto) là một công cụ hỗ trợ kích hoạt các phần mềm thuộc Microsoft. Ngoài ra, đây còn là một công cụ giúp bảo mật và cho phép sử dụng các phần mềm Microsoft vĩnh viễn. Do đó, người dùng không cần phải kích hoạt các phần mềm thuộc Microsoft, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Không chỉ hỗ trợ kích hoạt các phần mềm Microsoft mà phần mềm còn hỗ trợ kích hoạt phần mềm Office. 

phan-mem-KMSAuto-la-gi-top1phanmem
Phần mềm kmsauto là gì?

Vì những tính năng đặc trưng của nó nên phần mềm được sử dụng nhiều trong các văn phòng, công ty và doanh nghiệp lớn. Những nơi có quá nhiều máy tính và họ không thể đi đến từng máy để kích hoạt từng phần mềm. Sử dụng phần mềm Kmsauto sẽ giúp các doanh nghiệp, công ty tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. 

Về cách thức hoạt động, phần mềm KMS Auto sẽ kết nối máy tính với các máy phụ, sau đó cung cấp kích hoạt đến từng thiết bị. Phần mềm này còn cho hệ thống Microsoft nhận biết rằng KMS Auto cũng là một phần trong server đó. 

Xem thêm  3 lý do bạn nên tải adobe illustrator ngay bây giờ

Có nên sử dụng phần mềm KMS Auto để kích hoạt không? 

Hầu hết những máy tính ngày nay đều chạy và hoạt động nhờ hệ điều hành Windows bởi đây là hệ điều hành cực kỳ dễ sử dụng. Mọi phần mềm thuộc hệ điều hành Windows đều có thời gian sử dụng “thủ” khoảng 30 ngày và sau đó người dùng cần phải trả phí để duy trì hoạt động đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kinh phí để duy trì. Nếu như người dùng không thể trả phí, họ có thể sử dụng phiên bản thường nhưng tất nhiên sẽ gặp một số hạn chế về tính năng. 

co-nen-tai-phan-mem-kmsauto-top1phanmem
Có nên tải phần mềm kmsauto không?

Với sự hỗ trợ của phần mềm kmsauto người dùng không cần phải thực hiện những điều đó nữa. Bởi phần mềm này sẽ kích hoạt Windows nhanh chóng và an toàn nhờ Key Management Server. Đây là một trong lựa chọn tốt và an toàn để giúp bạn kích hoạt các phần mềm thuộc Microsoft Office đơn giản. Do đó, chúng tôi khuyến khích bạn tải phần mềm này về máy tính. 

Cách cài đặt phần mềm KMS Auto 

Cách cài đặt phần mềm KMS Auto khá đơn giản và cũng không hề phức tạp như nhiều người nghĩ. Để tải phầm mềm kmsauto về máy tính bạn cần thực hiện như: 

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng dưới đây để tải phần mềm kmsauto về máy tính: 

DOWNLOAD FREE

 

Lưu ý: trước khi bắt đầu tải phần mềm KMS Auto về máy tính bạn cần phải tắt hoạt động của các phần mềm diệt Virus đang hoạt động trên máy tính để trong quá trình cài đặt không xuất hiện lỗi. 

Xem thêm  Cách tải phần mềm office 2019 dễ dàng nhất

Bước 2: Sau khi đã tải về thành công, nhấn chuột phải để chọn giải nén file KMSAuto NET.rar. 

Bước 3: Tiến hành chạy file để bắt đầu cài đặ phần mềm trên máy tính bằng cách nhấn chuột phải và chọn lệnh “Run as administrator”. 

cai-dat-phan-mem-kmsauto-top1phanmem
Cài đặt phần mềm KMS Auto

Bước 4: Khi đó giao diện của phần mềm KMS Auto sẽ hiện lên và bạn chọn Activation.

giao-dien-cua-phan-mem-kmsauto-top1phanmem
Giao diện của phần mềm kmsauto

Bước 5: Tại đây bạn hãy chọn Activate Windows hoặc Activate Office tùy theo mong muốn của bạn. Và sau đó quá trình cài đặt sẽ mất khoảng vài phút. 

giao-dien-cua-phan-mem-kmsauto-top1phanmem
Giao diện của phần mềm kmsauto

Đây là giao diện khi bạn đã kích hoạt phần mềm kmsauto thành công. 

>>>Xem thêm bài viết tại mục phần mềm máy tính 

Ưu và nhược điểm của phần mềm 

Mặc dù là một công cụ hỗ trợ người dùng kích hoạt phần mềm kmsauto vĩnh viễn nhưng bên cạnh đó phần mềm cũng có một số khuyết điểm. 

Ưu điểm 

  • Hỗ trợ kích hoạt các phần mềm có trong hệ thống Windows & MS Office chỉ trong vài giây với các thao tác cực đơn giản. 
  • Đẩy nhanh tốc độ hoạt động của máy tính, giúp máy tính hoạt động mượt mà và trơn tru hơn. 
  • Hỗ trợ nhiều tính năng khác nhau như: Kích hoạt tất cả các phần mềm windows với một cú nhấp chuột, hỗ trợ chay 2 phần mềm, hệ thống tự động cập nhật, độ bảo mật cao, hỗ trợ ngoại tuyến, hỗ trợ kích hoạt phần mềm chính hãng,… 
  • Cung cấp cho người dùng giấp phép sử dụng phần mềm chính hãng. 
  • Tự động phát triển hệ thống phần mềm. 
  • Sử dụng độc lập
  • Tải 1 lần và sử dụng vĩnh viễn. 
  • Hỗ trợ các tính năng hoàn toàn miễn phí. 
Xem thêm  Phần mềm edraw mind map là gì và cách sử dụng

Nhược điểm 

Dưới đây là một số nhược điểm của phần mềm KMS Auto: 

  • Trong quá trình cài đặt phần mềm bạn phải tắt phần mềm diệt Virus. 
  • Một số người nghĩ rằng đây là phần mềm độc hại. 

Trên đây là những ưu điểm và khuyết điểm của phần mềm. Nếu như bạn muốn tải và sử dụng phần mềm kmsauto thì hãy cân nhắc một số nhược điểm của nó. Dù trên thực tế đây không phải là một phần mềm độc hại như nhiều người nghĩ. 

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục phần mềm

Hy vọng bài viết có thể cung cấp đến những thông tin thật hữu ích về phần mềm kmsauto cũng như cách cài đặt phần mềm này trên máy tính. Chúc bạn cài đặt phần mềm thành công. Đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy bổ ích hoặc để lại bên dưới 1 bình luận nếu có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào nhé. 

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com