Kmspico là gì và cách sử dụng KMSpico như thế nào

0
55
kmspico-top1phanmem
Kmspico

Phần mềm KMSpico là gì và cách sử dụng như thế? Mặc dù phần mềm KMSpico là một phần mềm hỗ trợ người dùng hệ điều hành Window nhưng lại không có nhiều người dùng biết đến phần mềm này. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc KMSpico là gì và cách sử dụng của nó. 

Phần mềm KMSpico là gì? 

Như vậy phần mềm KMSpico là gì? Phần mềm KMSpico ( viết tắt là Key Management Service) được biết đến là một công cụ hoặc phần mềm hỗ trợ người dùng kích hoạt active cho window 7 và window 10. Phần mềm KMSpico có tính năng thiết lập lại bộ đếm nên khi sử dụng window người dùng sẽ không cần phải lo lắng về thời gian sử dụng window. Bởi vì thông thường bản kích hoạt window chỉ có thời gian sử dụng là 180 ngày. 

>>>> Xem thêm bài viết: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng bandicam chi tiết 2022

phan-mem-KMSpico-la-gi-top1phanmem
Phần mềm KMSpico là gì?

Phần mềm KMSpico để làm gì? KMSpico là một phần mềm hỗ trợ người dùng kích hoạt và nâng cấp window lên phiên bản mới nhanh nhất. Không chỉ hỗ trợ trên window 7 và window 10, phần mềm này còn hỗ trợ crack phiên bản Microsoft Office 2016 dễ dàng nhất chỉ với một bước thao tác đơn giản. 

Xem thêm  TOP 3 ứng dụng camera giám sát điện thoại tốt
phan-mem-kmspico-de-lam-gi-top1phanmem
Phần mềm KMSpico để làm gì

Đối với những người không am hiểu quá nhiều về hệ điều hành Window thì đây là một phần mềm hỗ trợ người dùng tuyệt nhất, người dùng sẽ không cần quá lo lắng, hoặc khó chịu khi sử hệ điều hành Window, giúp quá trình trải nghiệm của người dùng tốt hơn. 

Cách sử dụng phần mềm KMSpico

Đầu tiên, để sử dụng phần mềm KMSpico bạn cần tải phần mềm này về máy tính nếu như máy tính của bạn chưa cài đặt sẵn phần mềm. 

phan-mem-kmspico-cach-su-dung-top1phanmem
Phần mềm KMSpico cách sử dụng

Trước khi tải phần mềm này về thiết bị của bạn, bạn cần lưu ý rằng thiết bị của bạn đã tắt phần mềm Antivirus, tắt cài đặt Tường lửa hay Windows Defender. Nếu như bạn đã cài đặt Windows Defender thì hãy tạm dừng tính năng bảo vệ thời gian thực để quá trình cài đặt phần mềm diễn ra thuận lợi nhất.

Sau khi tải phần mềm thành công trên thiết bị, bạn có thể khởi động lại những phần mềm đó và tiếp tục sử dụng. Ngoài ra, trước khi tải phần mềm về máy bạn nên kiểm tra tình trạng bản quyền Windows trong mục Properties của This PC. 

Để tải phần mềm KMSpico bạn chọn tại đây: 

DOWNLOAD FREE

Sau khi đã tải phần mềm về thiết bị của bạn thành công, bạn hãy giải nén với phần mềm winrar hoặc 7-zip. Để tiếp tục, chọn file kmspico_setup.exe để bắt đầu cài đặt phần mềm. Cách cài đặt cực kỳ đơn giản và không quá nhiều phức tạp như nhiều người nghĩ. Sau khi cài đặt xong phần mềm thì cũng sẽ đồng nghĩa với việc bạn đã kích hoạt bản quyền cho hệ điều hành Windows và bộ Office trên thiết bị của bạn. 

Xem thêm  Vmware workstation là gì và dùng để làm gì?

>>>Xem thêm bài viết tại mục phần mềm máy tính

Sau khi đã cài đặt xong phần mềm thì đừng quên khởi động và mở phần mềm KMSpico nhé. 

Để kích hoạt window bạn chọn biểu tượng của window có màu xanh hoặc kích hoạt office thì chọn biểu tượng màu đỏ. Quá trình kích hoạt cũng rất đơn giản, nếu người dùng không quá am hiểu về window thì vẫn có thể tự mình thiết lập được. 

Khi đã kích hoạt phần mềm và Window xong đừng quên kiểm tra lại bằng cách nhấn vào biểu tượng PC trên màn hình, ấn chuột phải và chọn Properties. 

Tại mục Windows activation nếu như hiện lên thông báo Windows is activated thì có nghĩa là hệ điều hành Window của bạn đã được kích hoạt thành công sau khi cài đặt phần mềm KMSpico

Sau khi đã cài đặt phần mềm thành công và kích hoạt window, bạn hãy cài khởi động lại một số phần mềm mà bạn đã tắt hoạt động trước đó nhằm giúp quá trình cài đặt phần mềm diễn ra thuận lợi, nhanh chóng. 

window-is-acctivated-la-kich-hoat-kmspico-va-window-thanh-cong-top1phanmem
Window is acctivated là kích hoạt KMSpico và Window thành công

Như vậy, phần mềm KMSpico giúp cho quá trình active cho hệ điều hành Window 7, Window 10 hoạt động dễ dàng hơn. Cách sử dụng và cách tải phần mềm cũng không quá nhiều phức tạp như nhiều bạn nghĩ. Do đó, phần mềm KMSpico sẽ hỗ trợ hiệu quả cho mọi người dùng. 

Những hệ điều hành Window và Microsoft Office mà phần mềm KMSpico hỗ trợ 

Không phải hệ điều hành và Microsoft Office nào thì phần mềm KMSpico cũng hỗ trợ cập nhật, do đó bạn cần phải kiểm tra lại máy tính của bạn có nằm trong số những phiên bản dưới đây không để không phải tốn thời gian tải và cài đặt phần mềm. 

Xem thêm  Tải phần mềm Driver Booster miễn phí trên máy tính

Một số phần mềm hỗ trợ kích hoạt: 

  • Hệ điều hành Window 10 và các phiên bản cập nhật khác 
  • Hệ điều hành Windows Server 2016
  • Hệ điều hành Window 8 và các bản cập nhật khác 
  • Hệ điều hành Windows Server 2012 tất cả các bản cập nhật 
  • Windows Vista Busines
  • Windows Vista Enterprise
  • Office 2021, 2010 và 2016 / Project / Visio
  • Hệ điều hành Window 7 Professional và Windows 7 Enterprise

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục phần mềm

Qua bài viết trên chắc hẳn các bạn đã biết phần mềm KMSpico là gì và cách sử dụng phần mềm. Với những thao tác đơn giản đây sẽ là phần mềm giúp ích rất nhiều cho bạn trong công việc và học tập. Chúc bạn sẽ tải và cài đặt phần mềm tiện ích này thành công. Đừng quên chia sẻ bài viết và để lại bình luận nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé. 

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here