Phần mềm autocad 2007 là gì? Lưu ý khi tải phần mềm

0
48
autocad-2007-top1phanmem
Autocad 2007

Là một phần mềm hỗ trợ thiết kế bản vẽ, xử lý hình ảnh Autocad 2007 là một phần mềm máy tính phổ biến hiện nay. Đặc biệt đây còn là một phần mềm quan trọng và không thể thiếu đối với những ai thuộc ngành kỹ thuật, thiết kế. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc phần mềm Autocad 2007 là gì và những lưu ý khi tải phần mềm. 

Phần mềm Autocad 2007 là gì? 

Autocad là một phần mềm vẽ và thiết kế rất thông dụng ở Việt Nam và trên thế giới được sản xuất và phát triển bởi nhà phát hành Autodesk với phiên bản đầu tiên vào năm 1982. Phần mềm sẽ cho phép người dùng soạn thảo, phác thảo bản vẽ kỹ thuật 2D (còn gọi là bản vẽ vecto) hoặc vẽ bề mặt 3D. 

>>>> Xem thêm bài viết: 5 tính năng của phần mềm hotspot shield mới nhất 

phan-mem-autocad-2007-la-gi-top1phanmem
Phần mềm autocad 2017 là gì?

Vì là một phần mềm hỗ trợ vẽ bản vẽ kỹ thuật nên nó được sử dụng phổ biến với dân kiến trúc, kỹ thuật, xây dựng, công nghiệp,… Thông qua phần mềm người dùng có thể tạo và thực hiện những bản vẽ cá nhân đồng thời hỗ trợ các bước kỹ thuật trong quá trình thiết kế. 

Xem thêm  TOP 3 ứng dụng camera giám sát điện thoại tốt

Phần mềm Autocad 2017 là một phiên bản được Autodesk cho ra mắt vào năm 2007. Cho đến nay nhà phát hành Autodesk đã nâng cấp và cho ra mắt rất nhiều phiên bản tiên tiến nhưng phiên bản 2007 vẫn là một trong những phiên bản Autocad được nhiều người lựa chọn. 

Một trong những ưu điểm lớn giúp cho phiên bản 2007 là phiên bản có nhiều lượt sử dụng nhất đến nay đó là dung lượng nhẹ nên phù hợp với những dòng máy tính đời cũ, chưa được hỗ trợ nhiều tính năng đặc biệt. Mặc dù là một phiên bản cũ nhưng phần mềm Autocad 2007 lại gặp khá ít lỗi, người dùng có thể sử dụng ổn định trong một thời gian dài. 

>>>Xem thêm bài viết tại mục phần mềm máy tính 

Tính năng chính của phần mềm Autocad 2007 

tinh-nang-chinh-cua-phan-mem-autocad-2007-top1phanmem
Tính năng chính của phần mềm autocad 2007

Sau nhiều giai đoạn phát triển phần mềm Autocad 2007 vẫn thể hiện được sự ổn định của nó mặc dù nhà phát hành đã nâng cấp phần mềm Autocad với rất nhiều phiên bản mới có nhiều tính năng khác nhau để hỗ trợ người dùng. 

Một số tính năng chính của phần mềm Autocad phiên bản 2007: 

 • Tính năng tự động thay đổi Workplanes. 
 • Tạo hình ảnh 3D một cách nhanh chóng và dễ dàng. 
 • Có thể nhìn, quan sát và thay đổi bản vẽ dưới nhiều góc nhìn khác nhau. 
 • Hỗ trợ tạo và chỉnh ảnh nhanh chóng. 
 • Hỗ trợ tính năng tùy chỉnh môi trường, thay đổi không gian hiệu quả. 
 • Tính hợp ánh sáng và một số vật liệu để mang đến cái nhìn trực quan nhất. 
 • Máy tính có sự hỗ trợ của CD-ROM drive và Microsoft Internet Explorer 6 SP1. 
Xem thêm  Phần mềm filmora 9 là gì? Những tính năng nổi bật

Như vậy phần mềm Autocad 2007 có đầy đủ mọi tính năng cơ bản nhất và những tính năng cần thiết để hỗ trợ tốt cho các bạn dân kỹ thuật, thuận lợi tạo ra nhiều bản vẽ tốt nhất. Bên cạnh đó với dung lượng thấp và có thể chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau nên sẽ hạn chế gây ra tình trạng giật lag, máy chạy chậm trong quá trình hoạt động. 

Một số lưu ý khi tải phần mềm Autocad 2007 về máy tính 

Để quá trình cài đặt phần mềm Autocad 2007 trên máy tính một cách thuận lợi bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau. 

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục phần mềm

Cấu hình tối thiểu để cài đặt phần mềm Autocad 2007 

Trong số các phần mềm Autocad hiện nay thì phần mềm Autocad phiên bản 2007 có yêu cầu cấu hình máy tính thấp nhất để cài đặt. Vì vậy hầu như máy tính nào cũng có thể cài đặt phần mềm hiệu quả và nhanh chóng. Tuy nhiên bạn cũng cần phải nắm được một số yêu cầu tối thiểu như sau để cài đặt phần mềm thuận lợi, hạn chế được tình trạng lỗi trong quá trình cài đặt: 

 • Hệ điều hành: Có thể cài đặt trên tất cả hệ điều hành Windows như: Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10, Windows 11. 
 • Ram: Tối thiểu là 512 MB trở lên. 
 • CPU: Intel Pentium IV trở lên
 • Ổ cứng: Tối thiểu là 750 MB hoặc có thể cao hơn. 
 • Màn hình thiết bị: Tối thiểu là 1024 x 768. 
Xem thêm  Ứng dụng Foxit Reader là gì và cách tải đơn giản
cau-hinh-de-tai-autocad-2007-top1phanmem
Cấu hình tối thiểu để tải autocad 2007

Một số lưu ý khác 

tai-phan-mem-autucad-2007-ve-may-tinh-top1phanmem
Tải phần mềm autocad 2007 về máy tính

Để quá trình tải phần mềm Autocad 2007 thuận lợi và nhanh chóng, hạn chế gặp tình trạng lỗi bạn cần phải lưu ý một số vấn đề như sau: 

 • Trước khi cài đặt phần mềm bạn cần phải tắt hoạt động tất cả các phần mềm diệt virus trên máy tính như defender hoặc firewall,… 
 • Đảm bảo ngắt kết nối mạng. 
 • Khi tải file về máy không được đổi tên file 
 • Khi tải file về máy không nên để file trong một thư mục tiếng Việt vì sẽ gây xung đột. 

Để tải phần mềm autocad 2007 về máy tính bạn hãy nhấn vào biểu tượng dưới đây để được tải phần mềm về thiết bị hoàn toàn miễn phí: 

DOWNLOAD FREE

Như vậy chúng tôi vừa giúp bạn giải đáp thắc mắc phần mềm autocad 2007 là gì và những lưu ý khi tải phần mềm autocad về máy tính. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thêm những hiểu biết về phần mềm này cũng như hỗ trợ bạn trong quá trình tải phần mềm. Chúc bạn tải phần mềm thành công và cũng đừng quên chia sẻ bài viết này đến với bạn bè, người thân của bạn nhé. 

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here