Phần mềm foxit phantompdf và 7 tính năng vượt trội

0
37
foxit-phantompdf-top1phanmem
foxit phantompdf

Nếu bạn là dân văn phòng, thường xuyên làm việc với tài liệu, trang tính,… và phải thao tác với các phần mềm máy tính soạn thảo thì bạn sẽ không thể nào bỏ qua phần mềm foxit phantompdf một phần mềm đọc file pdf chuyên nghiệp. Vậy bạn đã biết gì về phần mềm đọc file pdf chuyên nghiệp? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn 5 tính năng vượt trội của phần mềm foxit phantompdf

Phần mềm foxit phantompdf là gì? 

Phần mềm foxit phantompdf là một trình chỉnh sửa file pdf chuyên nghiệp, nó cho phép người dùng có thể tạo nhiều file và biên tập các loại tệp trực tiếp trên file pdf. Phần mềm này giúp người dùng rút ngắn một số thao tác chuyển đổi và xử lý file, đơn giản hóa thay thế các trang dữ liệu và ký tự. 

giao-dien-cua-phan-mem-foxit-phantompdf-top1phanmem
Giao diện của phần mềm foxit phantompdf

Phần mềm có thiết kế trực quan, đơn giản và thân thiện với người dùng do đó bạn có thể dễ dàng làm quen với phần mềm nhanh chóng. Ngoài ra, phần mềm này còn có độ bảo mật khá cao, tự động ghi nhớ vị trí và số trang mà bạn đã thực hiện mà không cần sao lưu. Foxit Phantompdf hỗ trợ người dùng đa dạng ngôn ngữ khác nhau vì vậy nó dần trở thành một công cụ xử lý file pdf không thể thiếu đối với người dùng. 

Xem thêm  TOP 3 ứng dụng camera giám sát điện thoại tốt

>>>>> Xem thêm bài viết: Link tải phần mềm GOM Player hoàn toàn miễn phí

Bên cạnh đó, phần mềm cho phép người dùng kiểm soát nội dung với tính năng độc quyền ConnectedPDF. Bạn có thể chuyển file ở dạng pdf thông thường sang file ConnectedPDF trong vài nốt nhạc cùng với các thao tác cực đơn giản. 

5 tính năng vượt trội của phần mềm foxit phantompdf 

Dưới đây là 7 tính năng vượt trội của phần mềm foxit phantompdf so với các phần mềm đọc file pdf thông thường. 

Tính năng chỉnh sửa file pdf độc quyền – ConnectedPDF

Tính năng chỉnh sửa file pdf ConnectedPDF không chỉ đơn thuần là một tính năng giúp người dùng đọc file pdf đơn giản mà nó còn bao gồm rất nhiều các chức năng khác như: 

  • Cấp quyền truy cập và xóa quyền truy cập trên tài liệu. 
  • Theo dõi tất cả các hoạt động của file mà bạn đã cấp quyền truy cập 
  • Dễ dàng tạo nhóm và chia sẻ nội dung của file đến các thành viên. 

Nhờ tính năng pdf ConnectedPDF người dùng có thể kiểm soát nội dung bằng cách theo dõi tài liệu ở nhiều định dạng khác nhau. Đây là một tính năng vượt trội của phần mềm foxit phantompdf. 

Tạo biểu mẫu, portfolios trong file pdf 

Để hạn chế tình trạng lỗi font, lỗi chữ chúng ta thường chuyển tệp sang dạng file pdf và phần mềm foxit phantompdf dễ dàng tạo pdf từ tất cả các tệp bằng những thao tác đơn giản. Cho đến thời điểm hiện tại, foxit là nhà phát hành đầu tiên cho ra mắt tính năng trình chiếu tệp pdf 2.0 và tạo file pdf ở bất kỳ định dạng. 

Xem thêm  TOP 5 app làm nét ảnh tốt nhất trên điện thoại
foxit-phantompdf-cac-tinh-nang-vuot-troi-top1phanmem
Foxit phantompdf và các tính năng vượt trội

Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng tạo các file portfolios để liên kết với nhau nhằm tạo ra PDF Forms giúp quản lý và thu thập dữ liệu đơn giản, hiệu quả hơn. 

Scan văn bản và ký tự 

Không phải phần mềm đọc file pdf nào cũng cho phép người dùng scan văn bản và ký tự nhanh chóng. Nhưng phần mềm foxit phantompdf đã hỗ trợ tính năng này từ rất lâu. Phần mềm tích hợp tính năng scan đọc tài liệu nhanh chóng và chuyển đổi file scan thành tài liệu pdf. 

scan-van-ban-nhanh-chong-bang-foxit-phantompdf-top1phanmem
Scan văn bản nhanh chóng bằng foxit phantompdf

Tích hợp OCRs sử dụng công nghệ nhận dạng chữ và ký tự trong nội dung file scan. Công nghệ OCRs có cho phép chỉnh sửa trực tiếp trên file scan, giúp người dùng cập nhật nội dung nhanh chóng trên file scan và pdf. 

>>>Xem thêm bài viết tại mục phần mềm máy tính 

Tạo chữ ký điện tử 

Đối với dân văn phòng, bảo mật tài liệu là điều quan trọng. Tuy nhiên, việc kiểm soát ngõ đầu vào trên máy tính dường như vẫn chưa đủ. Vì vậy, phần mềm foxit phantompdf đã cho ra mắt tính năng bảo mật tài liệu bằng chữ ký điện tử trên các file pdf. Điều này cũng giúp bạn cá nhân hóa các tài liệu cần xác minh chữ ký cũng như bảo vệ tài liệu của bạn an toàn hơn. 

t0nh-nang-tao-chu-ky-tren-foxit-phantompdf-top1phanmem
Tính năng tạo chữ ký trên foxit phantompdf

Ngoài ra, phần mềm foxit phantompdf còn hỗ trợ một số tính năng khác để tăng khả năng bảo mật như dữ liệu như: ConnectedPDF Powered, Microsoft Azure Information Protection, bôi đen các thông tin nhạy cảm, công nghệ Microsoft Rights Management Services,… 

Xem thêm  3 tính năng chính của phần mềm faststone capture

Chỉnh sửa PDF online

Với các công cụ độc quyền của phần mềm bạn có thể chỉnh sửa nội dung trực tiếp trên file, giúp công việc của bạn trở nên tối giản hơn. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng một phiên bản online giúp bạn truy cập và chỉnh sửa file pdf ở khắp mọi nơi. 

Để tải phần mềm foxit phantompdf hoàn toàn miễn phí trên máy tính bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng dưới đây: 

DOWNLOAD FREE

 

Có thể nói foxit phantompdf là một phần mềm chỉnh sửa file pdf chuyên nghiệp với nhiều bộ tính năng độc quyền và thu hút. Phần mềm hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác với file pdf dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn.

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục phần mềm

Trên đây là 5 tính năng độc quyền của phần mềm mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn. Hy vọng rằng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích về phần mềm đọc file pdf chuyên nghiệp foxit phantompdf . Chúc bạn tải phần mềm về máy tính thành công. 

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com