Tải phần mềm Driver Booster miễn phí trên máy tính

0
53
driver-booster
Driver booster

Phần mềm Driver Booster là gì? Đối với những ai đang sử dụng máy tính để học tập và làm việc thì chắc hẳn Driver là một tính năng vô cùng quan trọng trên máy tính Window.

Nhờ có phần mềm Driver Booster mà Driver của bạn sẽ được tự động cập nhật dữ liệu tốt hơn. Bạn có thể thực hiện mọi thứ đơn giản bởi 1 cú click chuột nhờ phần mềm Driver Booster. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và giới thiệu một số tính năng của phần mềm này. 

Phần mềm Driver Booster là gì? 

Driver Booster là một phần mềm hỗ trợ người dùng tải và cài đặt driver tự động trên máy tính. Nhờ vào phần mềm này mà bạn có thể dễ dàng tiến hành tải và cài đặt tự động vì phần mềm có khả năng tự động tìm kiếm. Phần mềm thường được sử dụng trên thế hệ Window 7, Window XP, Window 8, Window 10 và cả Window 11. 

>>> Xem thêm bài viết: Office 2016 là gì và cách tải phần mềm mới nhất

phan-mem-driver-booster-la-gi-top1phanmem
Phần mềm Driver Booster là gì?

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm Driver Booster để nâng cấp driver cho máy hoặc dọn dẹp hệ thống, đóng các ứng dụng chạy nền nhanh chóng. Khi phần mềm của bạn luôn được cài đặt mới và loại bỏ những ứng dụng chạy nền thì sẽ hạn chế được tình trạng máy bị quá tải dẫn đến giật, lag hoặc đơ máy. 

Xem thêm  Tìm hiểu về phần mềm Onekey Ghost trên win 10

Được tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau nên sẽ hỗ trợ được nhiều đối tượng người dùng. Giao diện cũng rất thân thiện, đơn giản để người mới bắt đầu sử dụng. 

Hiện nay phần mềm này đã có phiên bản mới nhất là Driver Booster 9 giúp người dùng tối ưu hệ thống tốt hơn, tăng hiệu suất sử dụng.

Ngoài ra trên Driver Booster 9 còn được cải tiến và bổ sung nhiều tính năng nổi bật như: quét và cập nhật driver nhanh chóng, kiểm tra lỗi tự động giúp cho máy tính hoạt động tốt và trơn tru hơn, hỗ trợ đầy đủ trên mọi phiên bản Windows, mở rộng và cập nhật hơn 8.000.000 Driver, nâng cao nhiều công cụ mới,… Đặc biệt ở phiên bản mới này còn được hỗ trợ chế độ trò chơi trực tiếp trong tính năng Game Boost. 

Nếu như bạn không muốn tải Driver Booster 9 về máy thì bạn cũng có thể lựa chọn tải về phiên bản Driver Booster 8 với nhiều tính năng tương tự như thế. Tuy nhiên để sử dụng Driver Booster 8 bạn cần phải kết nối với mạng Wifi hoặc 3G / 4G. Do đó phiên bản Driver Booster 9 được nhiều người lựa chọn tải về hơn cả 

>>>Xem thêm bài viết tại mục phần mềm máy tính

Một số tính năng chính của phần mềm Driver Booster 

Phần mềm Driver Booster có rất nhiều tính năng thú vị hỗ trợ cho người dùng như: 

  • Tự động cập nhật driver còn thiếu: Nếu như máy của bạn không cập nhật driver mới kịp thời thì sẽ xảy ra rất nhiều lỗi trong khi sử dụng lâu dài. Vì thế phần mềm Driver Booster sẽ giúp bạn tự động cài đặt và cập nhật driver còn thiếu một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. 
Xem thêm  Bandicut phần mềm cắt video chuyên nghiệp hiện nay
tinh-nang-cap-nhat-driver-con-thieu-nho-driver-booster-top1phanmem
Tính năng cập nhật Driver còn thiếu nhờ Driver Booster
  • Khôi phục sao lưu: Trước khi tải và cập nhật những driver mới phần mềm sẽ giúp bạn sao lưu những thông tin của driver cũ nhằm hạn chế được những tình huống ngoài ý muốn trong quá trình cập nhật driver mới và bạn có thể khôi phục một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn. 
tinh-nang-khoi-phuc-sao-luu-tren-driver-booster-top1phanmem
Tính năng khôi phục sao lưu trên Driver Booster
  • Giúp tăng tốc máy tính: Trong phần mềm Driver Booster có một ứng dụng nhỏ khác có tên là Game Boost. Đây là một tính năng hỗ trợ bạn tắt các process, những ứng dụng chạy nền, những dịch vụ không cần thiết trên máy tính. Từ đó giải phóng RAM máy tính và giúp cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn, hoạt động tốt hơn.
tang-toc-may-tinh-nho-driver-booster-top1phanmem
Tăng tốc máy tính nhờ Driver Booster

Cách tải và cài đặt phần mềm Driver Booster miễn phí trên máy tính 

Cách tải phần mềm Driver Booster khá đơn giản và không quá nhiều phức tạp như nhiều người nghĩ, các thao tác thực hiện như sau: 

Bước 1: Để tải phần mềm bạn nhập chuột vào biểu tượng dưới đây. 

DOWNLOAD FREE

Bước 2: Sao đó click chuột phải vào file vừa cài đặt và bạn hãy chọn Open. 

Bước 3: Tại giao diện cài đặt, nhấn chọn Install. 

Bước 4: Để tiếp tục bạn chọn No, thanks. 

Bước 5: Như vậy là bạn đã cài đặt xong phần mềm, sau đó bạn ấn chọn Scan Now. Sau khi cài đặt màn hình sẽ hiển thị như hình. 

cai-dat-driver-booster-thanh-cong-top1phanmem
Cài đặt Driver Booster thành công

Lưu ý: Trong quá trình cài đặt phần mềm sẽ đôi lúc xuất hiện tình trạng màn hình bị đen đó là do quá trình cập nhật phát sinh ra lỗi. Vì thế bạn không nên sử dụng phần mềm khi đang làm việc để tránh rủi ro và nên sao lưu lại những thông tin, dữ liệu trong máy tính trước khi cập nhật driver trên máy tính. 

Xem thêm  Làm gì khi gặp lỗi kích hoạt iMessage trên iPhone?

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục phần mềm

Trên đây là hướng dẫn cách tải phần mềm Booster Driver miễn phí trên máy tính. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ có thể giúp bạn tải phần mềm này về máy tính thành công. Đừng quên chia sẻ bài viết và để lại một bình luận bên dưới nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé. 

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here