Tại sao không đổi ảnh đại diện trên instagram được?

0
52
tai-sao-khong-doi-anh-dai-dien-instagram-duoc-top1phanmem
Tại sao không đổi ảnh đại diện trên instagram được

Instagram là một trong những mạng xã hội có số lượng người cao lớn nhất hiện nay vì thế cộng đồng instagram vô cùng đông đảo. Tuy nhiên trong một vài trường hợp sẽ không thể tránh khỏi tình trạng instagram bị lỗi, đặc biệt là lỗi avatar. Vậy tại sao không đổi ảnh đại diện trên instagram được trên điện thoại? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó của bạn đồng thời đưa ra cách khắc phục hiệu quả.

Tại sao không đổi ảnh đại diện trên instagram được trên điện thoại? 

Tại sao không đổi ảnh đại diện trên instagram được? Instagram không chỉ đơn thuần là một nền tảng mạng xã hội mà đây còn là một ứng dụng chụp hình với vô số bộ lọc sặc sỡ. Và cũng giống như bao nền tảng mạng xã hội khác ảnh đại diện được xem là “mặt tiền” vì đây là chi tiết khiến người khác nhìn và bấm vào hồ sơ tài khoản của bạn đầu tiên.

tai-sao-khong-doi-anh-dai-dien-tren-instagram-duoc-tren-dien-thoai
Tại sao không đổi ảnh đại diện trên instagram được trên điện thoại?

Do đó tình trạng không đổi được ảnh đại diện instagram khiến cho nhiều bạn trẻ cảm thấy rất khó chịu và khổ sở, không biết phải làm như thế nào để khắc phục. Dưới đây sẽ là một số nguyên nhân lý giải tại sao không đổi ảnh đại diện instagram được trên điện thoại của bạn.

Xem thêm  4 phần mềm giải tiếng anh bằng camera chính xác

Đổi avatar nhiều lần 

Nhiều người dùng instagram không biết rằng, ứng dụng instagram có giới hạn số lượt thay đổi hình ảnh đại diện. Có rất nhiều bạn trẻ không biết được điều này đã liên tục thay đổi ảnh đại diện instagram trong một tháng, thậm chí trong một tuần.

>>>> Xem thêm bài viết: 3 cách chặn ứng dụng trên CH play cực đơn giản

Khi thực hiện liên tục một hoạt động nào đó trong một thời gian ngắn, ứng dụng instagram sẽ ghi nhận rằng bạn đang spam vì thế sẽ chặn tính năng này trên tài khoản instagram của bạn và khiến bạn không đổi được ảnh đại diện instagram nữa.

tai-sao-khong-doi-anh-dai-dien-tren-instagram-duoc-thay-doi-avatar-nhieu-lan-top1phanmem
Tại sao không đổi ảnh đại diện trên instagram được trên điện thoại? Thay đổi avatar quá nhiều lần

Giải pháp trong trường hợp này đó chính là bạn hãy cố gắng đợi thêm một vài ngày để ứng dụng instagram mở chặn tính năng thay đổi ảnh đại diện instagram với tài khoản của bạn.

Thực hiện thay đổi ảnh đại diện không đúng cách 

Mặc dù thay đổi ảnh đại diện được xem là một trong những tính năng rất dễ sử dụng trên instagram nhưng nhiều người vẫn không biết cách đổi ảnh đại diện đúng cách. Đặc biệt là khi ứng dụng vừa mới cập nhật phiên bản mới, giao diện bị thay đổi và khiến nhiều người nhầm lẫn và không thể thay đổi ảnh đại diện instagram.

Để thay đổi ảnh đại diện instagram đúng cách bạn chỉ cần nhấn giữ ảnh đại diện hiện tại. Sau đó chọn mục Ảnh đại diện mới, tiếp tục lựa chọn hình ảnh mà bạn yêu thích trên máy tính.

Xem thêm  Cách chụp ảnh trên instagram cực nhanh trong 3s
tai-sao-khong-doi-anh-dai-dien-instagram-duoc-doi-anh-dai-dien-tren-instagram-khong-dung-cach-top1phanmem
Tại sao không đổi ảnh đại diện trên instagram được? Vì bạn thay đổi avatar không đúng cách

Một cách khác bạn có thể chọn ảnh đại diện từ album ảnh trên ứng dụng facebook bằng cách chọn mục lấy ảnh từ Facebook. Bạn cần lưu ý rằng trong quá trình đổi ảnh đại diện instagram bạn cần phải đảm bảo kết nối mạng ổn định để đổi ảnh đại diện thành công.

>>>Xem thêm bài viết tại mục tổng hợp

Ứng dụng instagram gặp lỗi 

Trong quá trình sử dụng instagram sẽ có đôi lúc bạn không đổi được ảnh đại diện instagram vì có thể ứng dụng instagram đã gặp lỗi. Trên thực tế mọi ứng dụng, mọi nền tảng mạng xã hội đều có thể gặp lỗi và ứng dụng instagram cũng không phải là ngoại lệ. Vì thế nếu lỗi không đổi được ảnh đại diện là do ứng dụng instagram thì sau một thời gian ngắn nhà phát hành sẽ tự động khắc phục lại lỗi này.

tai-sao-khong-doi-duoc-anh-dai-dien-tren-instagram-xoa-ung-dung-va-cai-dat-lai-top1phanmem
Tại sao không đổi ảnh đại diện trên instagram được? Xóa ứng dụng và tải lại

Trong trường hợp này bạn có thể lựa chọn xóa ứng dụng instagram và tải lại ứng dụng rồi đăng nhập vào tài khoản và thử đổi ảnh đại diện instagram một lần nữa. Ngoài ra khi sử dụng bạn cũng đừng quên cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng khi có thông báo để hạn chế gặp lỗi instagram không mong muốn, làm giảm tính trải nghiệm.

Kết luận 

Tại sao không đổi ảnh đại diện trên instagram được trên điện thoại? Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi này nhưng trên đây là 3 nguyên nhân chính khiến bạn không đổi được ảnh đại diện instagram.

Xem thêm  Cách tách nền đơn giản trên iOs 16 không cần app

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục tổng hợp

Hy vọng với những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc tại sao không đổi ảnh đại diện trên instagram được. Và cũng đừng quên chia sẻ bài viết này nhé.

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here