Tìm hiểu về phần mềm Onekey Ghost trên win 10

0
55
onekey-ghost-top1phanmem
Onekey Ghost

Nếu như bạn đang muốn cài lại Win 10 nhưng bạn không có sẵn bất kỳ thiết bị ngoại vi nào thì tại sao lại không nhờ đến sự trợ giúp của phần mềm Onekey Ghost. Vậy phần mềm Onekey Ghost là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông tin về phần mềm này qua bài viết dưới đây. 

Phần mềm Onekey Ghost là gì? 

Phần mềm Onekey Ghost được hiểu đơn giản là phần mềm giúp ghost trên Windows và bảo vệ phần mềm máy tính chỉ với những thao tác giản đơn, không quá phức tạp. Phần mềm cho phép người dùng sao chép thông tin nhanh chóng, an toàn với các bộ xử lý chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí. 

>>> Xem thêm bài viết: 5 tính năng mới của phần mềm visual studio 2019

Nhờ phần mềm Onekey Ghost mà bạn có thể sao lưu và khôi phục phần mềm, ổ đĩa có dung lượng lớn, thậm chí là cả ổ đĩa chứa hệ điều hành. Vì thế, đây được xem là phần mềm hỗ trợ cài đặt lại hệ điều hành máy tín hoặc nâng cấp phần mềm máy tính trong quá trình sử dụng máy tính. 

phan-mem-onekey-shost-la-gi-top1phanmem
Phần mềm Onekey Ghost là gì?

Trong quá trình cài đặt phần mềm, nâng cấp hệ thống sẽ không tránh khỏi tình trạng đánh mất dữ liệu, thông tin người dùng. Khi đó phần mềm Onekey Ghost sẽ giúp bạn sao lưu thông tin một cách nhanh chóng bằng cách tạo một bản sao và bạn sẽ không cần phải tải thêm bất kỳ phần mềm thứ 3 nào để sao lưu thông tin. 

Xem thêm  Có nên tải phần mềm advanced systemcare về máy tính?

Đồng thời, với tính năng thú vị này mà bạn còn có thể tận dụng phần mềm để lưu trữ thông tin, dữ liệu vào USB cho những lần ghost máy tính tiếp theo. Vì thế đây là một phần mềm vô cùng hữu ích đối với người sử dụng máy tính tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng phần mềm thú vị này, đặc biệt là những người không có quá nhiều kiến thức về hệ điều hành máy tính. 

ghost-windows-10-bang-phan-mem-onekey-ghost-top1phanmem
Ghost win 10 bằng phần mềm Onekey Ghost

Ưu điểm của phần mềm Onekey Ghost 

Phần mềm Onekey Ghost mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng máy tính. Không chỉ hỗ trợ lưu trữ thông tin, tạo bản sao dữ liệu mà phần mềm còn có rất nhiều ưu điểm khác như: 

Giúp người dùng có thể kiểm soát dữ liệu một cách dễ dàng

Trong quá trình cài đặt lại hệ thông, nâng cấp phần mềm mọi thông tin sẽ được sao lưu trên phần mềm Onekey Ghost. Điều này sẽ giúp người dùng có thể kiểm soát và quản lý dữ liệu, tệp thông tin trên máy tính một cách dễ dàng. 

Thu nhỏ kích thước của tệp 

Sau khi đã ghost win thành công và bạn muốn khôi phục lại toàn bộ dữ liệu thông tin ban đầu. Khi đó bạn cần phải kiểm tra dung lượng thông tin có đủ để lưu trữ hay không. Nếu kích thước của tệp lưu trữ ban đầu quá lớn, nó sẽ không thể lưu trữ trên và gặp phải tình trạng lỗi hoặc không thể truy cập. 

Xem thêm  Auto click là gì? Ưu và nhược điểm của auto click

Khi đó bạn sẽ cần phải nhờ đến phần mềm thứ 3 để hỗ trợ thu nhỏ kích thước, dung lượng của tệp. Nhưng nhờ phần mềm Onekey Ghost bạn sẽ không cần mất thời gian để tải phần mềm thứ 3 về máy. File có dung lớn quá lớn bạn chỉ cần vài cú click chuột với phần mềm này là đã có thể thủ nhỏ kích thước của tệp và đảm bảo mọi hoạt động sao lưu, lưu trữ dữ liệu. 

Lưu trữ file với tác vụ đơn giản, nhanh gọn 

Trong trường hợp một số file trước đó của bạn có cài mật khẩu bảo mật nhưng bạn lại lỡ quên mất mật khẩu thì phần mềm vẫn sẽ có thể mở file bình thường. Bạn chỉ cần chọn Ok  trên màn hình là có thể mở file và sao lưu thông tin của file đơn giản mà không cần phải trải qua bước khôi phục mật khẩu. 

>>>Xem thêm bài viết tại mục phần mềm máy tính

onekey-ghost-tren-win-10-top1phanmem
Onekey Ghost trên win 10

Ngoài những tính năng trên phần mềm Onekey Ghost còn có nhưng công dụng khác như: 

  • Dung lượng của phần mềm khá thấp, đảm bảo quá trình hoạt động của máy tính và gần như không gây ảnh hưởng lớn đối với máy tính. 
  • Cho phép người dùng tìm thông tin bằng cách kết nối nhiều tác vụ khác. 
  • Hỗ trợ sao lưu thông tin.
  • Khôi phục hệ điều hành Windows đơn giản.
  • Thực hiện mọi thao tác nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian. 
  • Dễ dàng tương thích và hỗ trợ tốt cho người dùng hệ điều hành Windows. 
Xem thêm  5 tính năng mới của phần mềm visual studio 2019

Những lưu ý trước khi Ghost Win 10 với phần mềm Onekey Ghost 

Trước khi Ghost Win trên Win 10 bạn cần phải hiểu Ghost Win khác gì với Cài đặt lại Win? Ghost Win sẽ giúp bạn khôi phục lại những cài đặt riêng tư, dữ liệu giống như thời điểm mà bạn bắt đầu tạo file ghost. 

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục phần mềm

nhưng-luu-y-trươc-khi-su-dung-onekey-ghost-top1phanmem
Những lưu ý trước khi sử dụng phần mềm Onekey Ghost

Vì thế trong quá trình Ghost Win 10 với phần mềm Onekey Ghost bạn cần lưu ý một số điều sau: 

  • Chỉ thực hiện Ghost Win 10 khi máy tính đang hoạt động bình thường. 
  • Trong quá trình ghost win 10 nếu xuất hiện lỗi bạn không nên tạo file ghost mới. Điều này sẽ khiến máy tính của bạn gặp một số trục trặc khác và bạn sẽ phải mất thời gian để khôi phục. 
  • Nên bật phần mềm Diệt virus trước khi bắt đầu ghost win để đảm bảo an toàn. 

Nhìn chung Onekey Ghost sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều rắc rối trong quá trình ghost win, đặc biệt là trên win 10. Để tải phần mềm Onekey Ghost bạn chỉ cần nhấn vào link dưới đây: 

DOWNLOAD FREE

Hy vọng với những thông tin liên quan đến phần mềm Onekey Ghost sẽ giúp bạn có thêm những hiểu biết về phần mềm này. Chúc bạn ghost win 10 thành công. 

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here