TOP 3 ứng dụng camera giám sát điện thoại tốt

0
33
ung-dung-camera-top1phanmem
Ứng dụng camera

Ngày nay, các thiết bị theo dõi, giám sát từ xa đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Tuy nhiên để có thể thực hiện được điều này chúng ta cần những ứng dụng camera để giám sát điện thoại. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn TOP 3 ứng dụng camera giám sát điện thoại tốt nhất.

Lợi ích của ứng dụng camera giám sát điện thoại 

Ứng dụng camera giám sát điện thoại là một app hỗ trợ người dùng quản lý, giám sát các hoạt động, mọi lúc mọi nơi. Các ứng dụng camera giám sát sẽ liên kết trực tiếp với các camera wifi để thu nhận dữ liệu, hình ảnh đến người dùng. Mỗi thương hiệu camera khác nhau sẽ có các ứng dụng hỗ trợ liên kết khác nhau.

>>>> Xem thêm bài viết: Auto click là gì? Ưu và nhược điểm của auto click

Để có thể xem được camera giám sát bạn chỉ cần kết nối ổn định của wifi hoặc 3G/ 4G vì vậy bạn có thể theo dõi, quan sát thông qua camera bất cứ thời điểm nào. Đường truyền càng mạnh, càng ổn định thì chất lượng hình ảnh cũng càng tốt. Ngược lại, đường truyền internet của bạn càng yếu thì chất lượng hình ảnh cũng không được đảm bảo. Đây là một tiện ích vô cùng hữu ích đối với những người thường xuyên vắng nhà.

Xem thêm  Phần mềm davinci resolve là gì và cách cài đặt
ung-dung-camera-quan-sat-tren-dien-thoai-top1phanmem
Ứng dụng camera quan sát trên điện thoại

Về tính bảo mật, mỗi camera giám sát sẽ có một mã ID khác nhau nên có thể hạn chế được tình trạng đánh cắp dữ liệu, thông tin và hình ảnh.

TOP 3 ứng dụng camera tốt nhất trên điện thoại 

Trên thị trường ngày này có rất nhiều phần mềm camera khác nhau, mỗi thương hiệu sẽ tiêu biểu với một phần mềm camera. Dưới đây là TOP 3 ứng dụng camera tốt trên điện thoại mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn.

Ứng dụng camera iVMS-4500 của hãng Hikvision

iVMS-4500 là một ứng dụng cho phép người dùng xem camera trên điện thoại do hãng Hikvision sản xuất và cho ra mắt. Bạn có thể tải ứng dụng này trên nhiều hệ điều hành khác nhau như android, ios,… Sử dụng ứng dụng iVMS-4500 sẽ giúp bạn an tâm hơn khi ra ngoài vì nó hỗ trợ người dùng xem và lưu lại các thông tin, hình ảnh thông qua thiết bị có kết nối internet.

Ứng dụng iVMS-4500 có thể theo dõi và liên kết với 16 camera cùng một lúc. Đồng thời, nếu có biểu hiện gì bất thường ứng dụng sẽ đưa ra thông báo cảnh báo đến bạn.

tai-ung-dung-camera-ivms-4500-tren-ch-play-hoac-app-store-top1phanmem
Tải ứng dụng camera IVN 4500 trên CH Play hoặc App Store

Đến nay, app xem camera iVMS-4500 nhận được rất nhiều lượt tải về và sử dụng mỗi ngày. Do đó, bạn hãy hoàn toàn an tâm về độ bảo mật cũng như các tính năng thú vị của ứng dụng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có những ưu điểm sau:

  • Xem camera trực tiếp qua 3G, 4G.
  • Phát lại video theo mốc thời gian mà bạn mong muốn.
  • Cảnh báo mỗi khi có sự thay đổi gì đó bất ổn.
  • Có thể theo dõi cùng một lúc 16 camera ở các vị trí khác nhau.
Xem thêm  Làm gì khi gặp lỗi kích hoạt iMessage trên iPhone?

App xem camera Magicsee

Ứng dụng Magicsee là phần mềm kết nối và điều khiển camera từ xa hoàn toàn miễn phí trên mọi thiết bị và mọi hệ điều hành khác nhau. Chính vì vậy người dúng có thể tải app xem camera Magicsee trên CH Play hoặc App Store hoặc bạn có thể quét mã QR trên camera để tải app xem camera trên điện thoại Magicsee về thiết bị của bạn.

ung-dung-camera-quan-sat-tren-dien-thoai-magicsee-top1phanmem
Ứng dụng camera quan sát trên điện thoại Magicsee

Với nhiều tính năng thông minh, người dùng sẽ được trải nghiệm tốc độ, đường truyền nhanh chóng, có chất lượng tốt. Nếu như đường truyền internet của bạn ổn định, hình ảnh được truyền từ camera qua ứng dụng sẽ cực kỳ rõ nét, cung cấp đầy đủ thông tin và dữ liệu đến bạn. Đồng thời bạn cũng dễ dàng quan sát hình ảnh hơn.

>>>Xem thêm bài viết tại mục phần mềm điện thoại

Một số tính năng của ứng dụng camera Magicsee:

  • Dễ dàng tải ứng dụng qua mã QR.
  • Dễ dàng quản lý và theo dõi hình ảnh từ xa.
  • Tốc độ truyền tải nhanh và chính xác.
  • Độ bảo mật cao.
  • Cho phép quản lý tất cả các thiết bị trong ứng dụng.

Ứng dụng EZVIZ

EZVIZ vốn là một hãng cung cấp camera quan sát nổi tiếng. Để hỗ trợ người dùng dễ dàng quan sát hình ảnh, quản lý dữ liệu từ xa thương hiệu EZVIZ đã cho ra mắt ứng dụng EZVIZ thông qua chiếc điện thoại thông minh. Ngoài tính năng cơ bản cung cấp hình ảnh, dữ liệu thì app xem camera EZVIZ có rất nhiều tính năng khác như lưu trữ hình ảnh, video, chia sẻ, trò chuyện trực tuyến,…

Xem thêm  5 tính năng thú vị của phần mềm vlc media player
ung-dung-camera-ezviz-top1phanmem
Ứng dụng camera Ezviz

Mọi hình ảnh, thông tin dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ qua thẻ nhớ hoặc công nghệ đám mây – một tiện ích thú vị có trên ứng dụng. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm lại những khoảnh khắc gia đình nếu muốn. Bên cạnh đó, app xem camera EZVIZ còn cho phép bạn trao đổi, chia sẻ với chức năng đối thoại 2 chiều cực kỳ thông minh.

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục phần mềm

Trên đây là TOP 3 ứng dụng camera theo dõi từ xa trên điện thoại mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp đến bạn những thông tin thật hữu ích liên quan đến các ứng dụng camera giám sát. Chúc bạn tải ứng dụng về điện thoại thành công. Đừng quên chia sẻ bài viết này hoặc để lại bên dưới 1 bình luận nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé.

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com