TOP 7 cách tăng follow tiktok nhanh nhất 2022

0
62
tang-follow-tiktok-top1phanmem
Tăng follow tiktok

Hiện nay tiktok là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng, đặc biệt trong mùa dịch Covid-19 khi thời gian ở nhà tránh dịch khá nhiều. Vậy làm thế nào để tăng follow tiktok nhanh nhất? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hé lộ TOP 7 cách tăng follow tik tok nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Cài đặt tài khoản public 

Tài khoản public là cách để nhiều người biết đến bạn, tiếp cận bài viết và kênh tiktok của bạn dễ dàng hơn. Khi để chế độ tài khoản public, Tiktok có thể đề xuất video của bạn trên newfeeds của người khác làm tăng tương tác và tăng lượt xem. Từ đó video của bạn có thể lên xu hướng một cách nhanh chóng. Vì thế, cài đặt tài khoản public là một trong những cách làm đầu tiên giúp tăng follow tik tok đơn giản.

>>>> Xem thêm bài viết: Bạn đã biết cách dùng 2 filter trên tiktok chưa?

Để cài đặt tài khoản public, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng tiktok và chọn vào trang cá nhân của bạn. Tại đây ấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải màn hình.

Xem thêm  iPhone bị sập nguồn khi vẫn còn pin phải làm sao?

Bước 2: Tiếp tục chọn Quản lý quyền riêng tư.

Bước 3: Tại đây bạn hãy cài đặt tài khoản riêng tư thành tài khoản công khai.

cai-dat-tai-khoan-cong-khai-de-tang-follow-tiktok-top1phanmem
Cài đặt tài khoản công khai để tăng follow tiktok

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể cài đặt tài khoản public để tăng follow tiktok.

Thực hiện các video trend 

Tiktok là nơi để các bạn thoải mái chia sẻ những video ngắn, có thời gian không quá dài. Vì thế mà các video thuộc top trend thường là dạng video ngắn. Do đó, nắm bắt được xu hướng và thực hiện theo trend là một trong những cách làm giúp tăng follow tiktok miễn phí mà rất nhiều áp dụng và thành công, thậm chí có những video trend còn “hot” hơn cả video gốc.

tang-follow-tiktok-mien-phi-bang-cach-quay-video-trend-top1phanmem
Tăng follow tiktok miễn phí bằng cách quay video trend

Gắn hashtag để tăng follow tiktok 

Cũng giống như nhiều nền tảng mạng xã hội khác, dưới mỗi bài đăng sẽ có phần mô tả đi kèm. Tại đây bạn có thể chia sẻ thêm thông tin về video mà bạn đã quay đồng thời gắn những hashtag có lượt tìm kiếm cao để video của bạn dễ dàng được tìm thấy khi có người muốn xem nội dung liên quan. Nếu như video của bạn thú vị thì người xem sẽ tự động vào trang cá nhân của bạn xem những video khác và bấm theo dõi tài khoản tiktok của bạn.

nho-gan-hashtag-ma-nhieu-nguoi-da-tang-follow-tiktok-thanh-cong-top1phanmem
Nhờ gắn hashtag mà nhiều người đã tăng follow tiktok thành công

Vì thế việc chọn lựa hashtag phù hợp và gắn hashtag là điều rất quan trọng để tăng follow tik tok nhanh chóng. Tuy nhiên bạn cũng không nên gắn quá nhiều hashtag trong một video.

Xem thêm  Giải đáp thắc mắc: Lỏ là gì trên facebook và ý nghĩa

Liên tục đăng video với những nội dung mới lạ 

Sáng tạo, tạo ra những nội dung mới lạ và khác biệt là cách tốt nhất để bạn thu hút sự chú ý của người xem. Sau đó việc liên tục đăng video sẽ là bước tiếp theo để bạn “giữ chân” người xem. Việc đăng video thường xuyên cũng sẽ tác động đến số lượt xem và chỉ số tương tác tài khoản đồng thời video của bạn dễ dàng được Tiktok đề xuất hơn, từ đó bạn cũng sẽ tăng follow tiktok nhanh chóng.

>>>Xem thêm bài viết tại mục thủ thuật tiktok

dang-videol-lien-tuc-giup-tang-follow-tiktok-top1phanmem
Đăng video liên tục giúp tăng follow tiktok

Bạn hãy liên tục đăng video ngay cả khi lượt views của mỗi video khá thấp vì thế hãy cố gắng đăng video mỗi ngày và đăng vào những khung giờ hợp lý. Nếu như bạn không đăng video thường xuyên thì chỉ khiến cho lượt tương tác của kênh sẽ ngày càng giảm mà thôi.

Theo dõi tài khoản tiktok của người khác 

Đối với những người vừa bắt đầu chơi tiktok, theo dõi tài khoản của người khác sẽ giúp bạn tăng follow tik tok một cách đơn giản. Nếu như bạn không theo dõi của người khác thì tỉ lệ người khác thấy được video của bạn là vô cùng thấp do đó video cũng sẽ rất khó lên xu hướng để tăng follow tiktok miễn phí.

 

theo-doi-tai-khoan-tiktok-cua-nguoi-khac-de-tang-follow-tiktok-top1phanmem
Theo dõi tài khoản tiktok của người khác để tăng follow tiktok

Tương tác với nhiều tài khoản tiktok khác 

Việc tương tác với nhiều tài khoản tiktok sẽ mang đến rất nhiều lợi ích giúp bạn tăng lượt follow tiktok. Bạn có thể chia sẻ video của bạn dưới phần comment của các video hoặc tương tác với người xem bằng cách trả lời những câu hỏi của họ thông qua tính năng trả lời bằng video của tiktok. Ngoài ra, đây cũng là cách giúp bạn gây ấn tượng nhanh chóng đối với người xem hiệu quả.

Xem thêm  3 cách tải story facebook nhanh và hiệu quả nhất

Chia sẻ video qua nhiều MXH khác 

Hãy tận dụng những tài khoản mạng xã hội khác của bạn để giúp tăng lượt follow tik tok đơn giản mà hoàn toàn miễn phí. Chia sẻ link video tiktok qua nhiều MXH khác như facebook, instagram,… sẽ giúp cho nhiều người có thể tiếp cận được với video tiktok của bạn. Do đó mỗi khi có video tiktok mới đừng quên chia sẻ video tiktok của bạn lên nhiều trạng mạng xã hội khác nhé.

tang-luot-follow-tiktok-don-gian-bang-mang-xa-hoi-khac-top1phanmem
Tăng lượt follow tiktok đơn giản bằng mạng xã hội khác

>>>>Bạn đang xem bài viết tại mục thủ thuật

Trên đây là TOP 7 cách tăng follow tiktok nhanh nhất 2022 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn tăng follow tik tok thành công. Đừng quên chia sẻ bài viết này và để lại một bình luận bên dưới nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé.

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here