Ứng dụng Foxit Reader là gì và cách tải đơn giản

0
60
foxit-reader-top1phanmem
Foxit Reader

Hiện nay nhiều người vẫn còn gặp khó khăn với những file định dạng pdf. Đây cũng là lý do ứng dụng Foxit Reader ra đời. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết về ứng dụng Foxit và cách tải phần mềm foxit reader miễn phí

Ứng dụng Foxit Reader là gì? 

Foxit Reader là một phần mềm đọc và cho phép tạo file dưới định dạng pdf rất hiệu quả với dung lượng nhẹ, cho phép xem nhiều tab cùng một lúc vì thế sẽ giúp bạn chuyển đổi tab một cách dễ dàng. Bạn có thể xem file pdf trên ứng dụng bằng nhiều chế độ khác nhau như tab riêng lẻ, hai trang đối mặt,… 

>>> Xem thêm bài viết: KMSpico là gì và cách sử dụng KMSpico như thế nào 

phan-mem-foxit-reader-la-gi-top1phanmem
Phần mềm Foxit Reader là gì

Hiện nay Foxit Reader là một trong những ứng dụng phổ biến nhất và đã trở thành một công cụ không thể thiếu đối với nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên,… Khi tải ứng dụng Foxit về máy bạn sẽ có thể đọc được mọi file sách, file pdf một cách dễ dàng. 

Xem thêm  3 tính năng chính của phần mềm faststone capture

Phần mềm Foxit ra đời vào đầu năm 2005 và cho đến nay đã có 79 phiên bản nâng cấp với nhiều tính năng độc đáo, mới lạ khác nhau để phục vụ người dùng. 

Một số tính năng thú vị của phần mềm foxit 

Bên cạnh tính năng đọc file pdf, phần mềm foxit còn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng thú vị khác nhau nhằm hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng. 

tinh-nang-thu-vi-cua-foxit-reader-top1phanmem
Tính năng thú vị của foxit reader

Hỗ trợ liên kết với nhiều nền tảng 

 Ngoài giao diện thông thường, phần mềm Foxit còn hiện sẵn dưới dạng plug-in hỗ trợ chạy trong các chương trình như Word, Excel, Powerpoint,… Đây là tính năng giúp người dùng chuyển đổi file một cách dễ dàng, chẳng hạn: đổi file pdf thành file word và ngược lại. 

foxit-reader-ho-tro-lien-ket-nhieu-nen-tang-top1phanmem
Foxit Reader cho phép hỗ trợ nhiều nền tảng

Foxit Reader cho phép chỉnh sửa trực tiếp 

Nhiều người thường lầm tưởng rằng phần mềm Foxit chỉ hỗ trợ người dùng đọc file pdf nhưng sau nhiều phiên bản nâng cấp và cải tiến giờ đây bạn đã có thể chỉnh sửa trực tiếp trên file pdf nhờ một số tính năng của Foxit. Bạn có thể tùy chỉnh thêm, sửa, xóa, đổi font chữ, màu nền, khoảng cách, vị trí, in đậm hoặc highlight một số từ trong đoạn văn bản. 

foxit-reader-cho-phep-chinh-sua-van-ban-truc-tiep (1)
Foxit Reader cho phép chỉnh sửa trực tuyến

Bên cạnh đó ứng dụng cũng cho phép bạn phóng to hoặc thu nhỏ kích cỡ tài liệu để phù hợp với không gian màn hình thiết bị của bạn. Vì phần mềm Foxit Reader quản lý các file dưới dạng tag nên bạn cũng có thể thoải mái ghi chú, để lại nhận xét hoặc bình luận, tạo liên kết, đính kèm văn bản, hình ảnh hoặc âm thanh trong tài liệu. 

Xem thêm  Photoshop CC 2021 có điểm gì nổi bật và khác biệt?

Nghe văn bản bằng tiếng Anh 

Một trong những tính năng mới nhất của ứng dụng Foxit Reader là hỗ trợ nghe văn bản bằng tiếng Anh, kể cả khi ứng dụng đã có tính năng Read thì bạn vẫn có thể nghe được đoạn, trang văn bản mà bạn đã chọn. Tính năng này sẽ rất hữu ích cho những văn bản, sách báo bằng tiếng Anh đồng thời rèn luyện khả năng nghe tiếng Anh của bạn. 

nghe-van-ban-tieng-anh-tren-foxit-reader-top1phanmem
Nghe văn bản tiếng Anh trên foxit reader

Mặc dù đây là một tính năng khá thú vị nhưng đến nay phần mềm vẫn chưa hỗ trợ nghe văn bản bằng tiếng Việt. 

Một số tính năng khác 

Ngoài một số tính năng thú vị trên, Foxit còn có rất nhiều tính năng khác như: Hỗ trợ plug-in cho ứng dụng, phần mềm thứ 3 và tạo file pdf hoàn toàn mới, cho phép xem và in file pdf, thiết lập xem trên file pdf với khả năng bảo mật tài liệu cao. 

Trong quá trình sử dụng nếu như  Foxit Reader  nghi ngờ file pdf có hoạt động bất thường sẽ ngay lập tức báo cho bạn biết và chặn các liên kết bên ngoài nhằm bảo vệ thiết bị của bạn. 

>>>Xem thêm bài viết tại mục phần mềm máy tính

Với tính năng PDF Sign hoặc Digital Signature người dùng cũng có thể tạo chữ ký online nhanh chóng và đơn giản mà không cần mất quá nhiều thời gian. 

Cách tải phần mềm foxit reader miễn phí và đơn giản

Cách tải phần mềm foxit reader miễn phí khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo một số thao tác sau đây: 

Xem thêm  Bandicut phần mềm cắt video chuyên nghiệp hiện nay

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải phần mềm pdf foxit reader download, tại đây. 

DOWNLOAD FREE

Bước 2: Chọn hệ điều hành tương thích với thiết bị của bạn và chọn ngôn ngữ, sau đó nhấn Download.

Bước 3: File khi tải về thiết bị của bạn sẽ có định dạng .exe đối với hệ điều hành Windows và .dmg đối với hệ điều hành macOS. 

Bước 4: Khi đó cài đặt giao diện sẽ xuất hiện, bạn chọn Next và chọn I accept the agreement, tiếp tục chọn Next. 

Bước 5: Nhấn chọn nút Install và chờ phần mềm pdf foxit reader download cài đặt vào máy. 

Bước 6: Chọn Finish sau khi đã hoàn tất quá trình tải phần mềm foxit reader miễn phí

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục phần mềm

Trên đây là một số thông tin liên quan đến phần mềm foxit reader và cách tải phần mềm foxit reader miễn phí, đơn giản. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về một trong những phần mềm đọc file pdf phổ biến nhất hiện nay. Chúc các bạn sẽ tải pdf foxit reader download thành công. 

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here