Vnedu.vn đăng nhập phụ huynh cực nhanh trong 5s

0
31
vneduvn-dang-nhap-cho-phu-huynh-top1phanmem
Vnedu đăng nhập cho phụ huynh

Thời thời gian dịch bệnh những ứng dụng hỗ trợ học online đều được giáo viên, phụ huynh và học sinh tận dụng để dễ dàng trao đổi việc học tập, kết nối học online. Trong đó có ứng dụng vnedu. Tuy nhiên, một số phụ huynh vẫn chưa biết cách đăng nhập vnedu ra sao. Vậy cách vnedu.vn đăng nhập phụ huynh như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

vnedu.vn-dang-nhap-cho-phu-huynh-cuc-nhanh-top1phanmem
Vnedu.vn đăng nhập cho phụ huynh cực nhanh

Phần mềm vnedu là gì? Chức năng của phần mềm 

Vnedu là một phần mềm hỗ trợ giáo dục phổ biến tại Việt Nam do tập đoàn VNPT phát hành. Phần mềm này được xây dựng với mục đích là công cụ hỗ trợ kết nối giữa nhà trường, giáo viên cùng với gia đình trong việc quản lý quá trình học tập của các con em. Phần mềm vnedu có thể sử dụng trên cả điện thoại hoặc máy tính và hoạt động trên nhiều phiên bản khác nhau.

cach-vneduvn-dang-nhap-phu-huynh-nhu-the-nao-top1phanmem
Cách vnedu.vn đăng nhập phụ huynh như thế nào?

Không chỉ là một giải pháp học đường hiện đại, phần mềm vnedu còn là:

  • Phần mềm hỗ trợ hình thức quản lý mới, khoa học và tiện ích hơn cho nhà trường, giáo viên.
  • Cải thiện chất lượng quản lý và dạy học cho giáo viên.
  • Giảm bớt các thủ tục hành chính thủ công, phức tạp và mất nhiều thời gian.
  • Tối ưu hóa dữ liệu, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả.
  • Phụ huynh, học sinh có thể dễ dàng theo dõi quá trình học tập. Từ đó đưa ra những chiến lược, kế hoạch ôn thi hiệu quả, đạt điểm số cao.
  • Phần mềm hỗ trợ tính năng nhận xét, tự động cập nhật thời khóa biểu,…
  • Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng nên rất dễ sử dụng.
Xem thêm  Cách tách nền đơn giản trên iOs 16 không cần app

>>>Xem thêm bài viết tại mục tổng hợp

Vnedu.vn đăng nhập phụ huynh trên điện thoại 

Phần mềm vnedu không chỉ là một công cụ hữu ích đối với giáo viên mà đây còn là phần mềm tiện ích đối với các phụ huynh khi nó cho phép phụ huynh dễ dàng theo dõi kết quả học tập, quá trình học tập của các con em. Vì thế, cách vnedu.vn đăng nhập phụ huynh trên điện thoại cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng vnedu trên ứng dụng CH Play hoặc App store (nếu như bạn đã tải ứng dụng vnedu về điện thoại có thể bỏ qua bước này).

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng thành công về điện thoại, mở ứng dụng vnedu và đăng nhập số điện thoại và mật khẩu mà bạn đã đăng ký ở trường. Sau đó, chờ trong khoảng vài giây, một mã OTP sẽ được gửi về điện thoại, nhập mã số OTP đó và chọn Tiếp tục.

Bước 3: Tại đây, bạn nhấn chọn vào mục Kết quả học tập.

Bước 4: Sau đó chọn tên học sinh mà bạn muốn tra cứu, màn hình sẽ hiển thị toàn bộ cột điểm của học sinh mà nhà trường đã cập nhật lên hệ thống trước đó.

vnedu.vn-dang-nhap-cho-phu-huynh-thanh-con-top1phanmem
Vnedu.vn đăng nhập phụ huynh thành công

Vnedu.vn đăng nhập phụ huynh trên máy tính 

Cách vnedu.vn đăng nhập phụ huynh trên máy tính khá tương tự với cách đăng nhập vnedu trên điện thoại. Các bước thực hiện như sau:

Xem thêm  3 cách giảm dung lượng ảnh trên máy tính đơn giản

Bước 1: Truy cập vào trang web vnEdu.vn để bắt đầu đăng nhập.

Bước 2: Phía góc trái màn hình bạn nhấn chọn mục Phụ huynh.

Bước 3: Tại ô trống ở mục Tra cứu kết quả học tập bạn hãy nhập số điện thoại mà bạn đã đăng ký trên trường và nhấn chọn Lọc.

Bước 4: Bạn chờ trong giây lát, sau đó màn hình sẽ hiển thị tên học sinh và nhấn chọn tên học sinh để bắt đầu xem điểm. Để có thể xem điểm, bạn hãy nhập mật khẩu vào ô trống, thông thường để phụ huynh dễ nhớ thì nhà trường sẽ cài đặt mặc định mật khẩu là số điện thoại của phụ huynh.

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục tổng hợp

cach-vneduvn-dang-nhap-phu-huynh-tren-may-tinh-top1phanmem
Cách vnedu.vn đăng nhập phụ huynh trên máy tính

Trên đây là bài viết vnedu.vn đăng nhập phụ huynh trên máy tính và điện thoại đơn giản. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp bạn nhiều thông tin bổ ích về cách đăng nhập vnedu. Chúc bạn đăng nhập phần mềm vnedu thành công. Đừng quên chia sẻ bài viết này nếu cảm thấy hữu ích hoặc để lại bên dưới 1 bình luận nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé.

Thông tin liên hệ:

Email: top1phanmem@gmail.com

Website: top1phanmem.com